Loa array AXIOM và những thông tin cơ bản về Loa array AXIOM

  • Ngày đăng: 30 - 07 - 2018
  • Lượt xem: 573

Loa array AXIOM của nước nào?

Loa array AXIOM là dòng loa còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam và ít đơn vị phân phối dòng loa mang thương hiệu này. Cũng giống như loa array thông thường, được tạo thành bởi các loa nhỏ giống hệt nhau, ghép lại tạo thành mảng loa lớn, treo lên cao cho độ phủ âm thanh rộng, vang và xa.

Loa array AXIOM là thiết bị âm thanh tiên tiến với thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Ý, là nghiên cứu của các kỹ sư đến từ công ty PROEL. Loa line array AXIOM được công ty này tung ra thị trường vào năm 2014, với mong muốn tung ra thị trường một thiết bị âm thanh hoàn toàn mới, đáp ứng kỳ vọng cao của người dùng.

Loa array AXIOM của nước Ý

Loa array AXIOM của nước Ý

Loa array AXIOM có tốt không?

Loa array AXIOM đại diện cho thiết bị âm thanh nhằm giải quyết các yêu cầu cụ thể tại các buổi trình diễn, sân khấu lớn, các sân vận động, âm thanh nhà xưởng lớn,… Là thiết bị điện tử ứng dụng công nghệ tiên tiến của nước Ý, là nghiên cứu độc quyền của các kỹ sư AXIOM, quá trình thử nghiệm, chọn lọc linh kiện, lắp ráp được kiểm soát chặt chẽ cho ra sản phẩm với độ tin cậy cao, giải pháp âm thanh cho mọi không gian cần dòng loa array chuyên nghiệp.

Hệ thống xử lý âm thanh dựa trên nền tảng CORE DSP một trong những công nghệ tiên tiến nhất của SHARC DSP mang lại chất lượng âm thanh với các tín hiệu trọn vẹn, phạm vi âm thanh rộng, hiệu suất vượt trội đáp ứng nhu cầu cao tại các sân khấu lớn.

Thùng đựng loa array được hãng thiết kế phù hợp cho quá trình vận chuyển thuận tiện cho người dùng, với các lớp bảo vệ bên trong chống xóc và chống va cham mạnh, đảm bảo an toàn.

Loa array AXIOM giải pháp âm thanh ngoài trời

Loa array AXIOM giải pháp âm thanh ngoài trời

Mua Loa array AXIOM ở đâu?

Có thể nói đây là dòng loa mang nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên với mức giá thành khá cao và tại thị trường Việt Nam ít đơn vị phân phối dòng loa này. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo một số thương hiệu khác, một số thương hiệu khác với chất lượng không thua kém gì Loa array AXIOM đó là loa array DB cũng đến từ Ý.

Loa array của DB dựa trên nền tảng công nghệ và thiết kế của người Ý, tuy nhiên nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc vì vậy giá thành hấp dẫn hơn và người dùng cũng dễ dàng mua nó tại thị trường Việt Nam, chất lượng được hãng bảo hành lên đến 3 năm vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về dòng sản phẩm này.

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Loa array AXIOM và những thông tin cơ bản về Loa array AXIOM