Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại Phòng Hội Nghị Thành Ủy Nha Trang

  • Ngày đăng: 28 - 09 - 2023
  • Lượt xem: 512

Tổng quát dự án âm thanh Phòng Hội Nghị Thành Uỷ

Mới đây chúng tôi đã có một chuyến đi công tác đặt chân đến Nha Trang để hoàn thành một dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho Phòng Hội Nghị Thành Ủy – Nha Trang. Ngay sau khi nhận được thông tin liên lạc của khách hàng để hỏi về không gian lắp đặt, nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách hiện có đầu tư cho dự án này, chúng tôi đã lập tức tiến hành lên các phương án tối ưu nhất có thể để cùng khách hàng lựa chọn và quyết định thống nhất. Lắng nghe các yêu cầu của văn phòng, chúng tôi đưa ra bộ micro cổ ngỗng cao cấp của thương hiệu Asima, loa toàn dải có thể cho âm thanh bùng nổ và mạnh mẽ hơn, cùng các thiết bị âm thanh khác. Khách hàng rất hài lòng với phương án này nên đã tiến hành lắp đặt ngay lập tức và hoạn thiện chúng trong thời gian ngắn.

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại Phòng Hội Nghị Thành Ủy Nha Trang

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại Phòng Hội Nghị Thành Ủy Nha Trang

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Micro Chủ tịch Asima DG-LH8000A 1
2 Micro Đại biểu Asima DG-LH8000B 20
3 Bộ xử lý trung tâm Asima DG-LH8000 1
4 Mixer Eudac MXA-16 1
5 Loa Nuoxun fullrage Bass đơn 30 4
6 Cục đẩy công suất TD-3800 1
7 Micro không dây Nuoxun QT-360 Pro 1

Lạc Việt Audio có gì?

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng. Lạc Việt Audio cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường và cả các thiết bị âm thanh tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu người mua.

Trên hết, chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm nên mọi thiết bị âm thanh của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, Lạc Việt Audio có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm.

Một số hình ảnh thực tế

 


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại Phòng Hội Nghị Thành Ủy Nha Trang