Dự án âm thanh hội trường cho trường Mầm non Long Điền – Vũng Tàu

  • Ngày đăng: 08 - 06 - 2023
  • Lượt xem: 1065

Tổng quát về dự án âm hội trường cho trường Mầm non Long Điền

Để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của trường cho mục đích biểu diễn văn nghệ, tổ chức các tiết mục, sự kiện, thông báo cho toàn trường,…. trường Mầm non Long Điền đã tin tưởng và lựa chọn Lạc Việt Audio làm nơi cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường. Sau khi nhận được tin chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ lại với khách hàng để tìm hiểu thêm về thông tin không gian lắp đặt, nhu cầu sử dụng và mong muốn đối với thiết bị âm thanh, đồng thời ngân sách dự chi cho dự án này.

Dự án âm thanh hội trường cho trường Mầm non Long Điền - Vũng Tàu

Dự án âm thanh hội trường cho trường Mầm non Long Điền – Vũng Tàu

Đối với các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đều đã nắm được và đưa ra các phương án tối ưu nhất để tiến hành bàn bạc đôi bên. Trường rất hài lòng với phương án lắp đặt của chúng tôi nên đã tiến hành thi công ngay lập tức và nhận về những lời đánh giá tích cực cho sự chuyên nghiệp của Lạc Việt Audio

Cấu hình các thiết bị lắp đặt

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa hội trường King BL-1215F 2
2 Mixer Dynacord CMS 600 1
3 Mic không dây Fony HT-8000 1
4 Cục đẩy 2 kênh ORIS K1000 2

Lý do Lạc Việt Audio được tin tưởng?

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng. Lạc Việt Audio cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường và cả các thiết bị âm thanh tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu người mua.

Trên hết, chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm nên mọi thiết bị âm thanh của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, Lạc Việt Audio có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế

Bàn mixer và micro có thiết kế đẹp mắt

Bàn mixer và micro có thiết kế đẹp mắt

Các thiết bị âm thanh được sắp xếp đúng vị trí

Các thiết bị âm thanh được sắp xếp đúng vị trí

Các thùng thiết bị được vận chuyển đến an toàn

Các thùng thiết bị được vận chuyển đến an toàn


Tin tức mới

Đánh giá Dự án âm thanh hội trường cho trường Mầm non Long Điền – Vũng Tàu