Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại Trung tâm thể thao Mỹ Đình

  • Ngày đăng: 27 - 12 - 2023
  • Lượt xem: 556

Tổng quan dự án âm thanh phòng họp cho Trung tâm thể thao

Lạc Việt Audio rất hân hạnh khi lại được nhận sự tin tưởng từ các cơ quan trực thuộc nhà nước. Lần này chúng tôi đã nhận được một dự án lớn từ Trung tâm thể thao Mỹ Đình để phục vụ cho các cuộc họp, hội nghị quan trọng nên đại diện Trung tâm đã liên hệ đến Lạc Việt Audio để được lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị chuyên nghiệp.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại Trung tâm thể thao Mỹ Đình

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại Trung tâm thể thao Mỹ Đình

Ngay khi nhận được tin, chúng tôi đã liên hệ lại với khách hàng để biết nhiều thông tin chi tiết hơn, cũng như kinh phí và nhu cầu cho dự án này. Từ những yêu cầu và thông tin đó, chúng tôi đã lên được kế hoạch tốt nhất và sẽ sử dụng các loại micro hội thảo là không thể nào thiếu, chúng tôi đã sử dụng các sản phẩm của Asima từ micro, bộ trung tâm, cho đến loa treo tường,…, kèm theo đó là amply ITC cho âm thanh rõ nét, vang vọng.

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Mic chủ tịch Asima LH-8000A 1
2 Mic đại biểu Asima LH-8000B 24
3 Bộ trung tâm Asima LH-8000 1
4 Bộ xử lý Eudac KM-300 1
5 Âm ly ITC TA-240 1
6 Loa treo tường Asima H-530D 6

Lạc Việt Audio – Địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín

Lạc Việt Audio là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng. Chúng tôi cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường, sân khấu, nhà hàng, khách sạn… và cũng cả các thiết bị âm thanh tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu người mua.

Trên hết, chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm nên mọi thiết bị âm thanh của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, Lạc Việt Audio có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm.

Hình ảnh thực tế dự án


Tin tức mới

Giải pháp loa âm trần cho quán cafe

25 - 01 - 2023 | Lượt xem: 16850
Đánh giá Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại Trung tâm thể thao Mỹ Đình