Bộ KIT BTE Full HD

Bộ KIT BTE Full HD chuẩn chất lượng.

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Bạn đang cần nâng cấp đầu karaoke của mình. Đừng bỏ qua Bộ KIT BTE Full HD  chất lượng dưới đây. Với khả năng nâng cấp thiết bị tối ưu nhất, bộ kit này đã mang đến những trải nghiệm mới hoàn toàn bất ngờ cho người dùng. 

Bộ KIT BTE Full HD – hiệu quả trên mong đợi.

Bạn đang băn khoăn về thiết bị đầu karaoke của mình gặp nhiều trục trặc. Điều này khiến bạn cảm giác khó chịu trong những trải nghiệm âm thanh. Với mong muốn giải quyết mọi khó khăn của khách hàng, Bộ KIT BTE Full HD được BTE cho ra đời giúp nâng cấp thiết bị hoàn hảo nhất.

Bộ KIT BTE Full HD

Bộ KIT BTE Full HD thiết kế ấn tượng

Thiết kế như một hệ điều hành riêng biệt, Bộ KIT BTE Full HD được sử dụng để hỗ trợ các thiết bị cho khả năng vận hành nhanh nhạy hơn. Có thể nói, bộ kit này là giải pháp cho các đầu karaoke đang chạy chậm hoặc kém hiệu quả. So với việc mua một đầu karaoke mới, sử dụng bộ kit hỗ trợ nâng cấp được coi là lựa chọn thông minh hơn cả.

Bộ KIT BTE Full HD -trọn bộ những tính năng thông minh nhất.

BTE đặc biệt cho ra đời bộ kit BTE full HD như một lời tri ân đến những khách hàng của mình. Sự mới mẻ trong thiết kế và vận hành chính là món quà dành cho những khách hàng của BTE.

Khả năng lưu trữ đặc biệt.

So với mức độ lưu trữ 30.000 bà hát của các thiết bị thông thường hay các phiên bản cũ, Bộ KIT BTE Full HD có thể năng cấp khả năng lưu trữ lên đến 60.000 bài. Con số này cho thấy BTE mong muốn phục vụ khách hàng hết khả năng có thể. Đa dạng các lựa chọn bài khi sử dụng sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc phong phú hơn.

Sự hoàn hảo trong các bản ghi nhạc của bộ kit BTE full HD là hệ thống các bài hát có bản quyền. Đây là giá trị đặc biệt của thiết bị này. Bạn sẽ không còn bực bội, khó chịu khi không lựa chọn đươc các bài hát yêu cầu bản quyền.

Không chỉ dừng lại ở khả năng lưu trữ sẵn có, bộ Kit BTE full HD vẫn đảm bảo cho thiết bị có các kết nối ngoài. Đó là kết nối với internet cho đa dạng sự lựa chọn và cập nhật nhất.

Bộ KIT BTE Full HD

Bộ KIT BTE Full HD vận hành đỉnh cao

Xem thêm : 

>>>Lựa chọn mua đầu karaoke giá rẻ

>>>Cách kết nối đầu karaoke với amply đúng chuẩn

Chất lượng âm thanh đạt tuyệt đối.

So với phiên bản chưa được nâng cấp bộ Kit BTE full HD, chất lượng âm thanh thiết bị có phần kém nổi bật. Sự xuất hiện của bộ kit BTE làm thay đổi hoàn toàn điều này. Âm thanh đạt chế độ đầu ra STEREO. Đây là chế độ âm thanh chuẩn mực với chất lượng cao.

Bộ Kit BTE full HD có khả năng tích hợp ổ cấm USB . Cùng với đó là các tiện ích kết nối smartphone và máy tính bảng.

Đặc biệt bộ Kit BTE full HD tương thích nâng cấp đa dạng.

Đừng bỏ qua thiết bị hoàn hảo này, với mức giá ưu đãi nhất tại Lạc Việt Audio. Bạn sẽ có những trải nghiệm âm thanh thực sự trên mong đợi.

 

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Bộ KIT BTE Full HD chuẩn chất lượng.


MR. Quân 0989 682 236