Cách kết nối đầu karaoke với amply đúng chuẩn

  • Ngày đăng: 28 - 06 - 2019
  • Lượt xem: 862

Hiện nay thị trường thiết bị âm thanh phát triển không ngừng nghỉ, ngày càng có nhiều thiết bị sinh ra để nhằm thỏa mãn các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tuy nhiên ban cạnh sự phát triển đó, một số khách hàng vẫn còn rất băn khoăn khi mua sắm thiết bi vì họ sợ rằng khi mua về nhà họ không biết kết nối như thế nào. Đây là một vấn đề có lẽ là rất nhiều người gặp phải.

Tuy hiện nay các đơn vị cung cấp thiết bi âm thanh đều có chính sách lắp đặt tận nơi, nhưng nếu bạn muốn tự ghép nối thiết kị thì cũng không hề khó.

Trong bài viết này, Lạc Việt Audio sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kết nối đầu karaoke với amply đúng chuẩn. Để từ đó bạn sẽ có được những giây phút giải trí chuyên nghiệp, thư giãn và tuyệt vời nhất.

kết nối đầu karaoke với amply

Kết nối đầu karaoke với amply

Thông thường để kết nối đầu karaoke với amply thì có 2 cách kết nối. Đầu tiên là cách sử dụng cặp dây dẫn tín hiệu, thứ hai đó là sử dụng đầu chia tín hiệu.

Xem thêm:

>>>>>> Top 4 đầu karaoke chất lượng tốt nhất thị trường

Kết nối sử dụng cặp dây dẫn tín hiệu

Bạn hoàn toàn có thể tự kết nối đầu đĩa với amply tại nhà. Đây là một việc hiết sức đơn giản và không đòi hỏi kiến thức chuyên môn quá cao. Cách này được áp dụng khi TV nhà bạn không có cổng AV out. Khi này, tín hiệu âm thanh sẽ được kết nối trực tiếp từ đầu karaoke tới cổng Audio In của amply.

Bước 1: Dùng cặp dây dẫn tín hiệu Composite( hay còn gọi là đầu cắm bông sen).

Chú ý: Cặp dây màu trắng và màu đỏ dùng để kết nối tín hiệu âm thanh cho hai kênh trái và phải.

Tiếp đến bạn cắm song song dây màu trắng (L) của Ampli ở AUDIO IN với đầu đĩa ( cổng L) ở phần AV OUT.

Cổng R bạn cũng cắm giống như cổng L. Hai thiết bị phải kết nối phù hợp với nhau về màu sắc.

Dây dẫn tín hiệu Composite

Dây dẫn tín hiệu Composite

Bước 2: Bạn hãy chạy thử đầu karaoke và amply xem chúng đã hoạt động tốt chưa. Nếu rồi thì thôi mà nế chưa được bạn cần phải kiểm tra lại xem bạn có kết nối chắc chắn chưa? Có bị lỏng tiếp xúc hay không. Nếu không bị lỏng mà vẫn chưa hoạt động thì bạn nên xem lại bạn đã làm đúng bước 1 hay chưa.

Kết nối sử dụng cặp dây dẫn tín hiệu

Kết nối sử dụng cặp dây dẫn tín hiệu

Xem thêm:

>>>>> Có nên mua đầu karaoke Arirang hay không?

Kết nối sử dụng đầu chia tín hiệu

Trường hợp này sử dụng cho chiếc TV nhà bạn không có cổng AV Out, hoặc là thiết bị TV đặt quá xa so với amply hay đầu karaoke.

Từ những đầu chia của đầu phát karaoke, bạn kết nối dây để chúng lần lượt truyền tín hiệu Video Out sang TV. Cùng lúc đó, cũng truyền cả tín hiệu âm thanh từ đầu karaoke qua cổng Audio Out sang cả Amply và TV của bạn.

Kết nối sử dụng đầu chia tín hiệu

Kết nối sử dụng đầu chia tín hiệu

Khi sử dụng cách kết nối này, ngoài sử dụng dây dẫn tín hiệu Composite để truyền tín hiệu thì bạn cần phải chuẩn bị cả 2 đầu chia tín hiệu âm thanh loại cổng RCA. Đầu chia tín hiệu này có tác dụng truyền tải tín hiệu âm thanh và tín hiệu hình ảnh cùng tới cổng AV In của TV và Audio in của Amply.

Xem thêm:

>>>>> Mua đầu karaoke giá rẻ. Tốt hay Xấu??

2 đầu chia tín hiệu âm thanh loại cổng RCA

2 đầu chia tín hiệu âm thanh loại cổng RCA

Địa chỉ mua sắm đầu karaoke uy tín nhất Hà Nội

Trên đây là hai cách kết nối đầu karaoke với amply. Ngoài 2 cách trên, bạn cũng còn có thể kết nối đầu karaoke thông qua cổng HDMI,… Tùy vào thiết bị của bạn cũng như không gian, nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn có thể áp dụng các cách khác nhau. Lạc Việt chúc bạn thực hiện thành công kết nối amply với đầu karaoke.

Xem thêm:

>>>>> Nên mua đầu karaoke nào cho dàn âm thanh karaoke?

Bên cạnh đó, Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị như đầu karaoke tích hợp ổ cứng, màn hình tích hợp đầu karaoke sử dụng cho kinh doanh KTV, loa , amply, cục đẩy,… Tất cả các thiết bị này đều được đảm bảo chất lượng lên đến 24 tháng.

Lạc Việt có các loại đầu karaoke thịnh hành nhất, đầu karaoke rẻ nhất Hà Nội,… Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện và tư vấn cho các bạn sớm nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Cách kết nối đầu karaoke với amply đúng chuẩn