Cách chọn bàn mixer Karaoke chuẩn nhất, nghe nhạc đẳng cấp

  • Ngày đăng: 08 - 06 - 2019
  • Lượt xem: 61045

Bạn đang băn khoăn không biết chọn bàn mixer Karaoke loại nào tốt nhất, mua mixer Karaoke ở đâu. Đừng bỏ qua những thông tin dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp, đầu tư thông minh nhất cho bộ dàn âm thanh của mình với cách chọn bàn mixer này.

Chọn bàn mixer karaoke theo nhu cầu sử dụng

Để có được chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất,bạn cần lựa chọn loại bản mixer phù hợp với nhu cầu sử dụng, hiện nay các thiết kế bàn mixer rất đa dạng, phục vụ nhiều dàn âm thanh khác nhau. Mixer sân khấu chuyên nghiệp, mixer karaoke gia đình,… là những thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay.

Mixer Karaoke chất lượng
Mixer Karaoke chất lượng

Mixer sân khấu chuyên nghiệp được sử dụng cho các dàn âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường đẳng cấp. Thiết bị mixer này có khả năng điều chỉnh chất lượng âm thanh đa dạng và phong phú. Bộ điều khiển cao cấp, giúp âm thanh đầu vào được xử lý chuyên nghiệp nhất. Khả năng lọc âm thanh và phân tách đường tiếng hoàn hảo. Bộ mixer sân khấu chuyên nghiệp có khả năng xử lý trực tiếp đồng thời nhiều đường tiếng tiêu chuẩn khác nhau. Điều này giúp âm thanh ra loa đạt mức tiêu chuẩn hoàn hảo.

Mixer karaoke hay nhất hiện nay cũng được sử dụng trong nhiều dàn Karaoke gia đình. Thiết bị âm trộn âm thanh cho dàn Karaoke xử lý âm thanh đơn giản, không chuyên nghiệp nhưng có giá trị âm thanh tương đối chất lượng. Mixer Karaoke tốt nhất cần có mức công suất đảm bảo phù hợp với các thiết bị âm thanh hỗ trợ khác trong dàn Karaoke. Đặc biệt hơn, thiết bị mixer có khả năng kết nối đầu vào đa dạng, kết hợp được nhiểu micro. Điều này giúp trải nghiệm Karaoke phong phú, hoàn hảo như ý.

Những sản phẩm mixer cho dàn Karaoke tiêu chuẩn không thể bỏ qua

Để bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho dàn âm thanh của mình, dưới đây là một số thiết bị mixer được sử dụng nhiều nhất 2019. Với khả năng trộn âm thanh hoàn hảo, xử lý tiếng hú dít hay các tập âm tuyệt đối chính xác.

Mixer Karaoke cao cấp
Mixer Karaoke cao cấp

Bàn mixer AAP K1000. Đây là sản phẩm chất lượng đến từ AAP – một trong những thương hiệu tập trung cung cấp các thiết bị mixer đẳng cấp. Mức công suất của bàn mixer AAP k1000, đảm bảo sử dụng cho Karaoke gia đình tốt nhất. Đây được đánh giá là bộ âm thanh mixer chuyên nghiệp phục vụ hát Karaoke . Thiết bị có tần số tương đối rộng. Độ nhạy trong xử lý cao. Khả năng xử lý đồng thời nhiều thiết bị từ nhiều nguồn vào. Điểu này giúp trải nghiệm Karaoke cho người dùng ổn định nhất.

Bàn mixer Karaoke Yamaha. Các thiết kế từ Yamaha luôn đảm bảo hình thức và chất lượng hoàn hảo nhất. Kiểu thiết kế đơn giản, nhưng được đầu tư bộ xử lý đẳng cấp. Do đó, các thiết kế từ Yamaha luôn được người dùng bầu chọn là bộ trộn âm thanh Karaoke hay nhất. Điểm ưu việt nhất của thiết bị này nằm ở tốc độc xử lý âm thanh siêu tốc.

Không phải mixer Karaoke tốt nhất, nhưng bộ mixer âm thanh chuyên nghiêp JBL luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn. Nhờ mức giá đầu tư hợp lý, hoạt động hiệu quả, thiết bị nhanh chóng trở thành trợ thủ không thể thiếu cho nhiều dàn Karaoke gia đình.

Những điều cần chú ý khi chọn bộ trộn âm thanh Karaoke

Nếu bạn muốn chọn một bộ trộn âm thanh Karaoke tiêu chuẩn cho bộ dàn nhà mình, nhất định phải quan tâm đến những lưu ý này:

Mixer Karaoke Trung Quốc
Mixer Karaoke Trung Quốc
  • Mức công suất thiết bị đảm bảo. Lựa chọn các thiết bị có mức công suất phù hợp với các thiết bị khác trong dàn Karaoke để bảo vệ bộ dàn tốt nhất. Đặc biệt hơn, với mức công suất đảm bảo đáp ứng sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh ở mức tốt nhất.
  • Lựa chọn các bộ mixer âm thanh chuyên nghiệp. Tùy thuôc vào phạm vi sử dụng để lựa chọn bộ mixer phù hợp. Với dàn Karaoke gia đình có thể lựa chọn các bộ trộn thông thường. Song, với các dàn Karaoke kinh doanh nên đầu tư bộ trộn đẳng cấp.
  • Mixer có tần số đảm bảo. Tần số âm thanh là một thông số quan trọng khi lựa chọn mixer Karaoke. Mức tần số đảm bảo trải rộng trong phạm vi sử dụng sẽ giúp tín hiệu âm thanh truyền đi tốt nhất. Những thiết bị trộn này được đánh giá là bộ mixer Karaoke hay nhất hiện nay.

Như vậy, để có sự lựa chọn hoàn hỏa nhất, bạn cần lựa chọn mixer theo những tiêu chí cơ bản trên.

Xem thêm: Các sản phẩm bàn mixer không thể bỏ qua, mức giá hấp dẫn nhất thị trường.

Bàn mixer giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi của nhiều người chuẩn bị đầu tư thiết bị trộn âm thanh chuyên nghiệp cho bộ dàn. Mức giá bàn mixer rất đa dạng. Tuy nhiên dao dộng giá từ 2 đến 5 triệu, bạn có thể chọn cho mình thiết bị trộn âm thanh cơ bản cho dàn Karaoke gia đình. Song với các bàn mixer sân khấu chuyên nghiệp có gí từ 10 đến 30 triệu.

Song có một số giải pháp để bạn có thể đầu tư bàn mixer với mức giá tốt nhất?

Mixer phục vụ âm thanh chuyên nghiệp
Mixer phục vụ âm thanh chuyên nghiệp

Mua bàn mixer karaoke bãi

Mua bàn mixer bãi là giải pháp nếu bạn muốn đầu tư thiết bị trộn âm thanh mà không có đủ điều kiện kinh tế. Các thiết kế bàn mixer bãi tương đối cơ bản. Có thể là các thiết kế từ nhiều là sản xuất khác nhau. Song, do đã qua sử dụng nên bàn mixer bãi  có chất lượng không được đảm bảo như các thiết bị mới. Khả năng xử lý âm thanh có thể chậm hơn. Tuy nhiên, để chọn sản phẩm chất lượng, bạn nên mua các loại bàn mixer bãi của các thương hiệu lớn.

Mua bàn mixer Trung Quốc giá rẻ

Giải pháp này có phần hấp dẫn và hiệu quả hơn là mua thiết bị đã qua sử dụng. Hiện nay, các thiết kế bàn mixer Trung Quốc giá rẻ được bán khá nhiều và đa dạng. Bàn mixer giá rẻ mang đến giá trị sử dụng tiêu chuẩn chi người dùng. Tuy nhiên, điểm yếu của thiết bị này là độ bền không cao. Do đó, bạn chỉ nên đầu tư bàn mixer Trung Quốc giá rẻ cho dàn Karaoke gia đình. Ngoài ra, với dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, không nên sử dụng thiết bị này.

Để có sự lựa chọn thiết bị phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ tại Lạc việt Audio. Đây là đơn vị cung cấp thiết bị mixer chất lượng đảm bảo nhất hiện nay. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp đa dạng các thiết bị âm thanh đẳng cấp và dịch vụ hoàn hảo nhất với cước phí hấp dẫn.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Amply sansui 9090db ghép với loa gì hay nhất

27 - 09 - 2019 | Lượt xem: 60504
Đánh giá Cách chọn bàn mixer Karaoke chuẩn nhất, nghe nhạc đẳng cấp