Đầu karaoke BTE V6 2T.

Đầu karaoke BTE V6 2T.

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Đầu karaoke BTE V6 2T là cái tên được tìm kiếm nhiều hiện nay. Với khả năng mang đến hiệu quả trải nghiệm âm thanh chất lượng, sản phẩm đặc biệt thu hút sự chú ý của nhiều dân chơi đầu karaoke. Hãy cùng khám phá những điểm vượt trội của đầu karaoke BTE này trong những thông tin dưới đây. 

Thiết kế đầu karaoke BTE V6 2T tinh tế.

Đầu karaoke BTE V6 2T.

Màn hình đầu karaoke BTE V6 2T.

Thiết kế đặc biệt nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian gia đình, phòng hát, đầu karaoke BTE V6 2T là phiên bản thu nhỏ của những dạng dầu karaoke dáng đứng như BTE S9650 ổ cứng 4TB. Tiết kiệm diện tích lắp đặt, BTE V6 2T đặc biệt có thể sử dụng đặt bàn. Điều này giúp quá trình sử dụng không còn lo lắng về các va chạm gây hư tổn thiết bị.

Dáng màn hình tuy nhỏ những lại đảm bảo không gian sử dụng trọn vẹn. Các lựa chọn hiển thi rõ ràng, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Thiết kế độ nghiêng màn hình giúp bảo vệ mắt tốt nhất.

 Đầu karaoke BTE V6 2T mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ở khả năng cơ động. Toàn bộ đặc điểm thiết kế cho khả năng thay đổi vị trí của sản phẩm dễ dàng nhất. Thậm chí người dùng có thể mang theo thiết bị khi cần.

Đầu karaoke BTE V6 2T.

Đầu karaoke BTE V6 2T – trải nghiệm âm thanh đẳng cấp.

Xem thêm :

>>>Nên mua đầu karaoke nào cho hệ thống âm thanh của bạn

Kết nối thông minh – chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Nếu bạn lo lắng về dung lượng bộ nhớ không của thiết bị không đảm bảo thì khả năng kết nối sẽ là câu trả lời cho những băn khoăn này. Kết nối internet nhanh chóng với tốc độ đạt chuẩn giúp đầu karaoke BTE V6 2T phục vụ nhu cầu âm nhạc của người dùng trọn vẹn nhất.

Phương tiện kết nối đa dạng cũng là một trong những điểm nhấn ấn tượng của thiết kế này.  Đầu karaoke BTE V6 2T tương thích với các điều khiển qua điện thoại và máy tính bảng.

Đầu karaoke BTE V6 2T.

Đầu karaoke BTE V6 2T đầu nối chuyên dụng.

Chất lượng âm thanh đầu ra được thiết lập 32mBit. Đây là con số tiêu chuẩn giúp âm thanh đảm bảo hoàn hảo nhất cho mọi dòng nhạc. Đặc biệt là tại các phòng hát, đây là tỷ lệ mang đến âm thanh chuẩn cho mọi không gian phòng.

Sử dụng đầu karaoke BTE V6 2T cho không gian phòng hát và gia đình của bạn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Để có được sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn, đừng quên liên hệ tại Lạc Việt Audio.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!

Sản phẩm mua kèm:

Đánh giá Đầu karaoke BTE V6 2T.


MR. Quân 0989 682 236