ĐẦU KARAOKE BTE V6 4T – chất lượng hoàn hảo.

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Đầu karaooke BTE V6 4T chính là sự lựa chọn ưa thích của nhiều gia đình và phòng hát hiện nay. Do thiết kế phù hợp với nhiều mô hình không gian. Khả năng đảm bảo chất lượng vận hành âm thanh hiệu quả, thiết bị đặc biệt được ưa chuộng sử dụng. 

ĐẦU KARAOKE BTE V6 4T – thiết bị chưa bao giờ hết hot.

Dù ra phiên bản đầu tiên được thương hiệu BTE cho ra đời từ 2015 nhưng đến nay, Đầu karaooke BTE V6 4T vẫn cho thấy giá trị sử dụng ưu việt của mình. Phiên bản V6 4T được đánh giá là thiết kế hoàn thiện nhất trong chuỗi sản phẩm V6. Các dòng đầu karaoke V6 trước đây với 2T và 3T. Sự xuất hiện của đầu karaoke BTE V6 4T là nỗ lực hoàn thiện cảu BTE từ những dòng sản phẩm trước.

Thiết kế ĐẦU KARAOKE BTE V6 4T .

BTE 4T

BTE V6  4T chuẩn chất lượng

BTE V6 4T được thiết kế nhỏ gọn theo kiểu đầu truyền thống của thương hiệu này. Đầu karaoke BTE V6 4T có khả năng lắp đặt ở nhiều vị trí. Đặc biệt hơn kiểu thiết kế này cũng giúp nâng cao tính cơ động của sản phẩm Người dùng thậm chí có thể mang sản phẩm đến một không gian cụ thể để lắp đặt.

Hình dáng khối tinh tế, thiết kế màn hình có độ nghiêng vừa phải giúp hỗ trợ người dùng tối ưu nhất. Các chức năng tùy chỉnh hiển thị trên màn hình đa dạng rõ ràng. Hệ ngôn ngữ được thiết lập hỗ trợ người dùng một cách tối đa nhất.

Bài viết nổi bật : https://lacvietaudio.com/mua-dau-karaoke-gia-re-tot-hay-xau/

Hoàn thiện về mặt tính năng.

BTE V6 4T chất lượng âm thanh hoàn hảo

BTE V6 4T chất lượng âm thanh hoàn hảo

 

ĐẦU KARAOKE BTE V6 4T được đảm bảo hoàn thiện về mặt tính năng hơn các phiên bản trước. Chất lượng âm thanh 32mbit với khả nằng truyền âm tốt nhất. Thao tác màn hình nhạy bén. Đường truyền nhanh. Đây là hai yếu tố giúp các lựa chọn có hiệu quả tối ưu nhất.

Smart Light Control lần đầu được áp dụng cho thiết bị với khả năng tùy chỉnh ảnh sáng. Không chỉ vậy, tại các phòng hát, tính năng thông minh này giúp gọi nhân viên nhanh nhất khi cần. Kết hợp cùng tính năng Airplay giúp phát truyền thông điệp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

ĐẦU KARAOKE BTE V6 4T chọn bộ phụ kiện đi kèm.

Bạn có thể sở hữu trọn bộ sản phẩm đầu karaoke BTE V6 4T với giá thành hấp dẫn nhất tại Lạc Việt Audio Tại đây, các sản phẩm đảm bảo được cung cấp trọn bộ phụ kiện hoàn hảo nhất.Lạc Việt audio cũng hỗ trợ lắp đặt thiết bị đảm bảo.

Với giá thành ưu đãi, chất lượng đảm bảo, dịch vụ tối ưu , còn chần chờ gì mà không lựa chọn ngay những siêu phẩm của BTE như BTE V6 4TB , BTE V650 3TB,…. để mang đến trỉa nghiệm âm thanh tốt nhất cho gia đình bạn.

 

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!

Sản phẩm mua kèm:

Đánh giá ĐẦU KARAOKE BTE V6 4T – chất lượng hoàn hảo.


MR. Quân 0989 682 236