Đầu Karaoke BTE V650 4TB

Đầu Karaoke BTE V650 4TB

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Đầu Karaoke BTE V650 4TB là phiên bản nâng cấp, mở rộng của các dòng BTE V650 trước về dung lượng bộ nhớ. Được đánh giá cao về tốc độ độ nhậy và tác tác vụ lựa chọn thông minh, sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn cho trải nghiệm Karaoke. 

Vì sao nên lựa chọn đầu Karaoke BTE V650 4TB cho gia đình?

Một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi lựa chọn đầu karaoke cho gia đình là khả năng vận hành. Đầu karaoke BTE V650 4TB  sở hữu cơ chế hoạt động đặc biệt phù hợp cho môi trường gia đình.

Tính năng đa dạng – cơ chế hoạt động ổn định.

Đầu karaoke BTE V650 4TB

Đầu karaoke BTE V650 4TB

Đầu Karaoke BTE V650 4TB sở hữu bộ nhớ 4TB. Đây là con số phù hợp cho các thiết bị gia đình. Đặc biệt khả năng lưu trữ lớn này giúp các lựa chọn của người dùng đa dạng và phong phú hơn. Hơn thế, thiết bị còn được thiết lập kết nối internet.Từ đó, mở ra khả năng cập nhật bài hát mới nhất.

Màn hình full HD cho chất lượng hình ảnh phong phú, đa dạng. Nhờ vậy, mang đến trải nghiệm thị giác hoàn hảo nhất cho người dùng. Hệ thống tùy chỉnh hiển thị trên màn hình đặc biệt thông minh. Thiết kế cân đối giữa các tác vụ lựa chọn và màn hình chính.

Đầu Karaoke BTE V650 4TB có thể kết hợp cùng các thiết bi điện tử thông minh. Điều này giúp người dùng có thêm những trải nghiệm âm thanh phong phú trên các nền tảng tiện ích khác. Hệ thống đầu vào kết nối đảm bảo ổn định. Thiết bị đặc biệt không gây ra các gián đoạn không đáng có trong quá trình sử dụng.

Thiết kế phù hợp nhiều mô hình không gian.

Đầu Karaoke BTE V650 4TB

Đầu Karaoke BTE V650 4TB

Thương hiệu BTE đặc biệt đưa đến các thiết kế phù hợp với đa dạng không gian. Riêng với đầu Karaoke BTE V650 4TB, kiểu thiết kế hiện đại, gọn gàng. Phong cách thiết kế trể trung, sang trọng với màu vàng ánh kim kết hợp trắng. Mọi kích thước đều cân đối giúp tạo khuôn dáng đẹp nhất cho sản phẩm.

Với kích thước nhỏ, thiết bị có thể đặt tại nhiều vị trí khác nhau đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

Sản phẩm tương tự: https://lacvietaudio.com/man-hinh-cam-ung-bte-22inch-gold/

Mua đầu Karaoke BTE V650 4TB ở đâu chất lượng nhất?

Tại Lạc Việt Audio, bạn sẽ có cơ hội sở hữu thiết bị chất lượng nhất với giá thành ưu đãi. Đầu Karaoke BTE V650 4TB tại Lạc Việt Audio  được đảm bảo về chất lượng thiết bị và hiệu quả sử dụng.

Nhân viên sẽ hỗ trợ các thao tác lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cụ thể để bạn có được trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Lựa chọn mua đầu karaoke BTE V650 4TB tại Lạc Việt Audio là giải pháp âm thanh cho mọi gia đình.

 

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Đầu Karaoke BTE V650 4TB


Miền Bắc0989 682 236 Miền Nam0979 520 980