Giới thiệu Loa array Pro và đánh giá Loa line array Pro

  • Ngày đăng: 19 - 07 - 2018
  • Lượt xem: 764

Giới thiệu về Loa array Pro

Loa array Pro được biết đến là dòng sản phẩm do các kỹ sư âm thanh hãng Pro DG nghiên cứu, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Âu, linh kiện chọn lọc kỹ lưỡng, chất lượng đã được kiểm chứng bởi nhiều người chơi âm thanh.

Với dòng loa array Pro DG bạn có thể ứng dụng trực tiếp tại các sân khấu lớn, nhà hát, sân vận động, các buổi trình diễn, nhà xưởng diện tích rộng, âm thanh phòng họp quốc tế,…

Pro DG có nhà máy sản xuất đặt tại Tây Ban Nha, nguyên liệu đảm bảo 100% tốt nhất tại các nước trong khu vực Châu Âu. Nổi tiếng với các sản phẩm về amplifier, loa line array, loa sub, loa full, thiết kế trang nhã, hiệu suất cao, hoạt động ổn định và mạnh mẽ, đáp ứng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tìm hiểu Loa array Pro DG

Tìm hiểu Loa array Pro

Ưu điểm của loa array Pro

Loa array Pro đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, hầu hết các mẫu loa array ra đời đều được ứng dụng công nghệ cao, thung loa array bass 30, bass 40 sử dụng gỗ bạch dương gia công CNC với độ chính cao cao, sơn thấm nước và chống ẩm, bền bỉ cùng thời gian.

Tích hợp nhiều công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến, nam châm từ Neo, chất lượng âm thanh được đảm bảo.

Loa array Pro DG hệ thống âm thanh lớn

Loa array Pro DG hệ thống âm thanh lớn

Địa chỉ mua loa array Pro chính hãng uy tín, giá ưu đãi

Loa array với nhiều thương hiệu khác nhau, cả dòng chính hãng và dòng array bãi đang được công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên âm thanh Lạc Việt  phân phối trực tiếp. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh.  Chất lượng đảm bảo cho khách hàng bằng chế độ bảo hành lâu dài.

Bạn có thể đến trực tiếp đơn vị của chúng tôi tại số 36 ngõ 41 Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội (ngõ 120 Trường Chinh) để xem và trải nghiệm sản phẩm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Giới thiệu Loa array Pro và đánh giá Loa line array Pro