Lạc Việt Audio tổ chức du lịch đảo Quan Lạn – Quảng Ninh 2/7/2023

  • Ngày đăng: 05 - 07 - 2023
  • Lượt xem: 770

Sau một khoảng thời gian dài lao động và làm việc chăm chỉ, để cổ vũ tinh thần của các anh chị em bạn bè trong công ty, ban lãnh đạo của Lạc Việt Audio đã quyết định tổ chức buổi đi du lịch 3 ngày 2 đêm tại đảo Quan Lạn để toàn thể nhân viên có khoảng thời gian nghỉ dưỡng và thư giãn sau những cống hiến cho công ty và lên lại dây cót tinh thần chuẩn bị cho những kế hoạch cuối năm 2023.

Lạc Việt Audio trong suốt hành trình đến đảo Quan Lạn – Quảng Ninh

Trong suốt cuộc hành trình xuất phát từ số 8-M6A- Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội, gia đình Lạc Việt thân yêu đã cùng nhau vui chơi, trò chuyện và ca hát trong suốt hành trình để hiểu về nhau hơn, đây là 1 trong những trải nghiệm vô cùng quý giá của tất cả các thành viên trong công ty. Cuộc hành trình dài gần 200km luôn tràn ngập tiếng cười và tiếng hát của các thành viên.

Lạc Việt Audio tại bến cảng quốc tế Ao Tiên

Lạc Việt Audio tại bến cảng quốc tế Ao Tiên

Lạc Việt Audio trải nghiệm làm ngư dân và đi khám phá thiên nhiên kì vĩ của đảo Quan Lạn

Sau khi đặt chân xuống khách sạn và nghỉ ngơi, gia đình Lạc Việt chúng mình đã cùng nhau tự tổ chức các chuyến đi, trải nghiệm làm ngư dân khi cùng nhau đến làng chài và nhận sự giúp đỡ từ người ngư dân lâu năm đầy kinh nghiệm hướng dẫn đánh bắt cá và cào ngao. Sau đó chúng tôi đã cùng nhau đi tham quan đảo Quan Lạn bằng xe điện để tham quan các bãi biển đẹp đầy ý nghĩa, tham quan ngọn đồi Vô Cực và cả Eo Gió đầy nắng và gió để lại những trải nghiệm đầy ý nghĩ với thành viên của cả đoàn, con người và cách làm việc của các thành viên trong Lạc Việt Audio luôn là nguồn cội, cốt lõi của công ty vì thế trong suốt hành trình chúng mình đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau để mọi người cùng nhau có những khoảnh khắc vui vẻ nhất.

Lạc Việt Audio tổ chức chương trình gala dinner chuyên nghiệp

Để cho chuyến đi thêm những kỷ niệm đáng nhớ thì Lạc Việt Audio đã tổ chức buổi galadinner bên bờ biển thơ mộng và cả tổ chức sinh nhật cho các thành viên sinh vào tháng 7 được tự lên kịch bản chuyên nghiệp và sáng tạo, thể hiện sự năng động và nhiệt huyết cùng khả năng sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ nhân sự trong công ty, chúng tôi rất tự hào vì được hợp tác và làm việc với đội ngũ nhân viên tài năng của Lạc Việt.

Sau chuyến đi chúng mình đã cảm thấy được gắn kết nhiều hơn với tất cả các thành viên, hiểu hơn về tính cách mỗi người và đặc biệt là cùng có những khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa bên nhau, đây là điều ban lãnh đạo Lạc Việt rất mong muốn, chắc chắn sau chuyến đi này chúng mình sẽ làm việc với 200% năng lượng để đạt được những mục tiêu cuối năm cao hơn và hứa hẹn sẽ có những chuyến đi tuyệt vời hơn cùng các thành viên của Lạc Việt trong tương lai.


Tin tức mới

Có nên mua dàn karaoke Sony hay không? Tại sao?

21 - 03 - 2020 | Lượt xem: 71406
Đánh giá Lạc Việt Audio tổ chức du lịch đảo Quan Lạn – Quảng Ninh 2/7/2023