Lắp đặt âm thanh quán Mộc Cafe – 109A, Trần Hòa, Hoàng Mai, HN

  • Ngày đăng: 22 - 08 - 2018
  • Lượt xem: 6432

This post's average rating is: 5

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên nghiệp, với nhiều năm thi công lắp đặt âm thanh phòng họp, hội trường, karaoke, loa đám cưới. Với mức chi phí ưu đãi và chất lượng sản phẩm tốt. Chúng tôi nhận nhiều sự đón nhận của khách hàng.

Với nhu cầu lắp đặt một dàn loa karaoke kinh doanh, hát cho nhau nghe thật chất lượng mà mức giá phải là rẻ nhất, chị Tâm, chủ quán Mộc cafe đã liên hệ đến Lạc Việt Audio để yêu cầu lắp một bộ dàn như vậy. Bộ dàn này đã được kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp của công ty lên cấu hình rất kỹ lưỡng và quá trình set-up cũng rất cẩn thận sau khi đã có sự trao đổi phương án thi công với chị Tâm.

Ban đầu chúng tôi tư vấn dùng vang số bãi DB và đôi loa bãi BMB để đảm bảo chi phí tối thiểu mà hiệu quả tương đương. Nhưng chị chủ chịu chơi đầu tư luôn một dàn âm thanh mới.

Hệ thống xử lý trung tâm của bộ dàn đến từ chiếc vang số DB AK 8 cho kết hợp với chất tiếng vốn cực sạch của DB UK 968 sẽ cho tiếng micro cực tốt, hát hay, nhẹ mic và không bị hú, rít. Loa JD PR12 thương hiệu Tây Ban nha cho chất âm cực tốt kết hợp với chiếc cục đẩy DB K650 sẽ mang đến cho người nghe những trải nghiệm âm thanh mà chắc chắn chưa bao giờ bạn có thể cảm nhận được trước kia.

 

Hình ảnh quá trình thi công dự án

Các thiết bị đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao

Các thiết bị đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao

 

Đầu màn BTE chất lượng cao, giá tốt nhất

Đầu màn BTE chất lượng cao, giá tốt nhất

 

Loa karaoke JD PR 12 đỉnh cao âm thanh

Loa karaoke JD PR 12 đỉnh cao âm thanh

 

Quá trình lắp đặt thiết bị

Quá trình lắp đặt thiết bị

Kỹ thuật viên chụp ảnh lưu niệm với dự án

Kỹ thuật viên chụp ảnh lưu niệm với dự án

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Lắp đặt âm thanh quán Mộc Cafe – 109A, Trần Hòa, Hoàng Mai, HN


2 bình luận
  1. Bo dan nay bao nhieu tien AD

    • bộ này tầm 45tr a nhé!
      Chi tiết anh liên hệ hotline: 0987106809 ạ