Loa âm trần sử dụng nam châm Orifancol số 1 VN - Lạc việt audio

Giới thiệu loa âm trần dùng nam châm OriFanCol.

Giới thiệu về nam châm OriFanCol

Nam châm OrifanCol là dòng nam châm có từ tính mạnh nhất trên thế giới thời điểm này, nó còn mạnh hơn cả Nam châm Neodymi. OriFanCol còn được gọi là từ OriFan là 1 loại nam châm đất hiếm được tạo thành từ các hợp chất của Neodymi (Nd), nhôm (Al) và Niken(Ni). Cấu trúc phân tử là: Nd2Al6Ni12. Dòng nam châm này được giám đốc Duy Shinota kết hợp cùng hiệp hội kỹ thuật âm thanh thế giới AES (Audio Engineering Society) phát triển, và chính thức giới thiệu ra thị trường và được áp dụng để sản xuất ra dòng loa âm trần của hãng DB Acoustic.

Cấu trúc của nam châm OriFanCol

Nam châm OriFanCol có cấu trúc tinh thể bát giác với tham số mạng c= 2,212 và a= 1,023 có khối lượng riêng 6, 34g/cm. Nd2Al6Ni12  có 72 nguyên tử được sắp xếp nằm trong 12 ô đơn vị, với nguyên tử Ni được nằm ở 12 vị trị khác nhau của mặt tinh thể. Với cấu trúc tinh thể đối xứng hoàn hảo, nó giúp tạo ra từ tính siêu mạnh của nam châm.

Sản phẩm nam châm OriFanCol trong quá trình phát triển

Sản phẩm nam châm OriFanCol trong quá trình phát triển

Đặc điểm của nam châm OriFanCol

Với lực kháng từ lớn nhất trong các nam châm vĩnh cửu lên đến hơn 90MGOe, Nhiệt độ Curie hơn 700oC (Nam châm NEO là 3120C) giải thích tại sao từ tính của nam châm OriFanCol lại mạnh và vượt trội đến như vậy.

Với các nguyên liệu cấu tạo không khó kiếm, giúp cho giá thành khi sản xuất dòng nam châm OriFanCol này rất rẻ, nên nó có thể dùng cho rất nhiều nhu cầu và dịch vụ khác nhau, nhưng trước mắt, đó là dùng cho các dòng loa âm trần, loa gắn trần .

Ứng dụng của nam châm OriFanCol

Với cấu trúc tinh thể mạng lớn (bát giác) và lực kháng từ lớn, từ tính rất mạnh nên nam châm OriFanCol không thể có kích thước lớn, nó thường có kích thước đường kính từ 10cm trở xuống, do đó nó thích hợp để dụng cho các dòng loa âm trầnnhất.

Nghiên cứu, phát triển nam châm OriFanCol dùng cho loa âm trần

Nghiên cứu, phát triển nam châm OriFanCol dùng cho loa âm trần

Loa âm trần DB chính là dòng loa gắn trần đầu tiên được dùng nam châm OriFanCol giúp cho loa âm trần khắc phục được nhược điểm cố hữu trước giờ đó là tiếng bass không được căng. Thêm vào đó với khối lượng riêng nhẹ, giúp cho loa gắn trần DB treo trên trần được an toàn hơn và bảo đảm hơn so với việc dùng nam châm thường.

Loa âm trần DB sử dụng nam châm Orifancol đời mới.

Hiện tại, với dòng nam châm OriFanCol, Lạc Việt Audio là công ty duy nhất cung cấp các dòng loa âm trần sử dụng nam châm OriFanCol. Loa âm trần DB sử dụng loại nam châm này sẽ có các ưu điểm sau:

  • Bass loa sẽ căng và chắc hơn hẳn so với các dòng loa âm trần, loa gắn trần dùng nam châm thường.
  • Tiếng treble cực sạch, sáng tiếng.
  • Trọng lượng nhẹ hơn, giúp quá trình lắp loa dễ hơn, và an toàn hơn với cả người sử dụng.
  • Độ bền cao, khả năng chịu nhiệt vượt trội
  • Giá thành chỉ ngang với các dòng nam châm thông thường khác (vì dòng nam châm OriFanCol này do chính công ty phát triển.)

Loa gắn trần DB TS 301

Một trong những dòng sản phẩm đầu tiên được Lacvietaudio.com cung cấp và sử dụng nam châm OriFanCol đó chính là chiếc loa gắn trần DB TS 301.

Loa âm trần DB TS 301 sử dụng nam châm Orifancol số 1 thị trường

Loa gắn trần DB TS 301 sử dụng nam châm Orifancol số 1 thị trường

Đặc điểm nổi bật của dòng loa gắn trần DB TS 301 này đó chính là thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt, kết hợp cùng dòng nam châm OriFanCol hiện đại cho chất âm cực kỳ vượt trội, đặc biệt là tiếng bass chắc, khác hẳn các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Mặt phía trước được làm bằng nhựa ABS kết hợp với các lỗ thoát âm to bản, giúp loa có vẻ ngoài cực kỳ sang trọng, giúp nơi đặt sản phẩm toát lên sự sang trọng và hiện đại vượt trội.

Loa gắn trần DB TS 301 thích hợp nhất để sử dụng cho các hệ thống âm thanh phòng họp, âm thanh hội thảo hoặc âm thanh thông báo. Chắc chắn với chất lượng âm thanh vượt trội, độ bền lớn người dùng sẽ cảm thấy an tâm tuyệt đối khi sử dụng dòng loa âm trần DB TS 301 này.

Loa gắn trần DB TS 303

Hiện nay, trên thị trường chưa có bất kỳ dòng sản phẩm loa gắn trần nào là dòng đồng trục, chính vì vậy chiếc DB TS 303 chính là sản phẩm duy nhất và độc đáo nhất. Thêm vào đó, nam châm là dòng nam châm mới, giúp cho tiếng bass và treble của loa cực sáng. Người nghe nếu không chú ý, sẽ không thể biết đây là dòng loa gắn trần được.

Từ OriFan cho loa âm trần vẫn là dòng đẳng cấp nhất

Từ OriFan cho loa âm trần vẫn là dòng đẳng cấp nhất

Với mức giá sản phẩm chỉ 499.000đ bạn đã sở hữu được một chiếc loa chuyên nghe nhạc và có thể sử dụng để cho các nhu cầu phát biểu hoặc hội họp. Công suất của loa gắn trần giá rẻ DB TS 303 là 10W, thích hợp để dùng cho các căn phòng có diện tích khoảng 20m2.

Loa âm trần Bluetooth DB BLT-255A 

Từ lâu, các dòng loa gắn trần giá rẻ, loa  bluetooth thông thường sẽ chỉ sử dụng loại nam châm thường, có từ tính thấp và trọng lượng khá nặng. Chính vì muốn mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng và vượt trội hơn cả về chất âm lẫn thiết kế, Lạc Việt Audio đã nghiên cứu và chế tạo ra dòng loa âm trần Bluetooth DB BLT 255A. Dòng loa âm trần này có trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 0,6kg, tiếng bass chắc và tiếng treble sáng.

Về cơ bản chiếc DB BLT 255A có thể bắt xa đến 20m, cho phép người dùng thoải mái sử dụng và không lo bị vướng dây hoặc hệ thống âm thanh không gọn hàng.

Kết luận về loa âm trần sử dụng nam châm OriFanCol

Phải công nhận rằng từ OriFan là dòng nam châm mới ưu việt hơn hẳn các dòng nam châm thông thường (kể cả là nam châm NEO). Nếu cứ đà phát triển này, khả năng không xa, toàn bộ tất cả các dòng loa trên thế giới, kể cả các dòng loa đám cưới đều sẽ sử dụng loại nam châm OriFanCol này.

Lạc Việt Audio là đơn vị đi đầu trong việc sử dụng nam châm OriFanCol để sản xuất loa âm trần. Nếu muốn trải nghiệm một dòng âm thanh mới, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi theo sđt: 0989 682 236 hoặc 0982655355 để đặt mua sản phẩm ngay ngày hôm nay.

Hệ thống loa âm trần nghe nhạc cao cấp giá rẻ

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt, xây dựng các hệ thống loa âm trần nghe nhạc cao cấp, chúng tôi biết đâu là sản phẩm thích hợp để giới thiệu và lắp đặt cho các bạn. Đặc biệt với hệ thống loa âm trần DB đã giới thiệu bên trên sẽ cho bạn những trải nghiệm âm thanh mà bạn chưa từng biết đến trước đây.

Loa âm trần nghe nhạc thường sẽ có mức giá khá cao, nhưng với công nghệ về nam châm OriFanCol độc quyền mà chúng tôi đang sở hữu, khi bạn liên hệ mua sẽ có giá rất rẻ chứ không như các đơn vị bán âm thanh khác.

Hệ thống loa âm trần của bạn sẽ gồm có những gì? 

Dàn âm thanh của bạn sẽ gồm có 1 chiếc amply chuyên dụng, đặc biệt là nó đồng bộ hãng DB, giúp cho loa âm trần DB có thể phát huy được hết chất lượng âm thanh của mình. Một số mẫu amply của DB bạn có thể tham khảo như chiếc DB LP 150F, hoặc chiếc DB LP 60F,.. Amply sẽ được chúng tôi áp dụng gói bảo hành 12 tháng, giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Amply DB LP 150F chuyên cho loa âm trần cao cấp của DB

Amply DB LP 150F chuyên cho loa âm trần cao cấp của DB

Để xây dựng được một hệ thống âm thanh thì loa rất quan trọng, chính vì vậy trong hệ thống loa âm trần mà bạn lắp đặt sẽ được dùng 1 loại hoặc kết hợp nhiều loại loa như: DB TS 301 và DB TS 303, giá các sản phẩm này cũng khá rẻ chứ không đắt, có thể nói là cực rẻ so với chất lượng mà nó mang lại cho khách hàng.

Loa âm trần db cao cấp sô 1 thị trường hiện nay

Loa âm trần db cao cấp sô 1 thị trường hiện nay

Một hệ thống âm thanh nghe nhạc cao cấp, nếu biết setup và lựa chọn thiết bị, thì chỉ cần 2 dòng sản phẩm kể trên là bạn đã có thể sở hữu được 1 bộ dàn chất lượng cực hay rồi, chưa kể là mức giá rất rẻ mà Lacvietaudio.com đang áp dụng cũng là lợi thế mà khách hàng được hưởng.

Dòng nam châm Orifancol này được giám đốc Duy Shinota với nickname trên mạng duyshinota nghiên cứu và phát triển và hiện đang chỉ dùng độc quyền trên dòng loa âm trần của bên Lacvietaudio.com mà thôi. Giám đốc Duy Shinota  vốn nổi tiếng với rất nhiều bài viết về âm thanh chất lượng cực cao và có giá trị.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH LẠC VIỆT
Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Email: lacvietaudio@gmail.com
SĐT: 0989 682 236