Tư vấn mua loa âm trần, loa gắn trần DB | Lạc Việt Audio

Loa âm trần, loa gắn trần DB giá rẻ, chất lượng cao, giá cực tốt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng loa âm trần chất lượng cao gần như mọi dòng loa âm trần có trên thị trường thì Lạc Việt audio đều đang cung cấp đầy đủ đến mọi khách hàng và cam kết mức giá chúng tôi cung cấp là rẻ nhất thị trường.

Loa âm trần nghe nhạc DB vốn có rất nhiều kiểu dáng và mức giá khác nhau, nhưng hiện Lạc Việt Audio đang phân phối 3 dòng sản phẩm chính bao gồm: Loa âm trần 6W DB TS 301, loa âm trần đồng trục DB TS 303, và loa bluetooth BTL-255A.

Loa âm trần DB TS 301

Một trong những dòng sản phẩm dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây nhưng đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người sử dụng đó chính là dòng loa DB TS 301, loa gắn trần DB TS 301 có công suất 6W rất thích hợp cho các không gian có trần thấp và diện tích nhỏ. Trung bình một chiếc loa âm trần DB TS 301 sẽ phủ được một diện tích rộng khoảng 16m2 nếu trần cao 3m. Từ đây bạn có thể tính được số lượng loa cần thiết cho nhu cầu sử dụng của mình.

Đặc điểm nổi bật của dòng loa gắn trần DB TS 301 này đó chính là thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt. Mặt phía trước được làm bằng nhựa ABS kết hợp với các lỗ thoát âm to bản, giúp loa có vẻ ngoài cực kỳ sang trọng, vượt xa các sản phẩm khác hiện đang có trên thị trường.

Không giống các loại loa âm trần phổ thông khác, loa gắn trần DB TS 301 có tiếng bass cực chắc, chứ không hề thiếu bass như các dòng loa âm trần giá rẻ khác hiện có trên thị trường.

Loa gắn trần DB TS 301 thích hợp nhất để sử dụng cho các hệ thống âm thanh phòng họp, âm thanh hội thảo hoặc âm thanh thông báo. Chắc chắn với chất lượng âm thanh vượt trội, độ bền lớn người dùng sẽ cảm thấy an tâm tuyệt đối khi sử dụng dòng loa âm trần DB TS 301 này.

Loa gắn trần – loa đồng trục DB TS 303

Hiện nay, trên thị trường chưa có bất kỳ dòng sản phẩm loa gắn trần nào là dòng đồng trục, chính vì vậy chiếc DB TS 303 chính là sản phẩm duy nhất và độc đáo nhất. Các dòng loa đồng trục có đặc điểm nổi tiếng và ưu việt nhất đó là âm thanh cực hay, đặc biệt là tiếng bass rất sạch và trong, âm thanh phát ra vô cùng rõ ràng, rất thích hợp để nghe nhạc.

Với mức giá sản phẩm chỉ 499.000đ bạn đã sở hữu được một chiếc loa chuyên nghe nhạc và có thể sử dụng để cho các nhu cầu phát biểu hoặc hội họp. Công suất của loa gắn trần giá rẻ DB TS 303 là 10W, bé hơn khá nhiều các dòng loa đám cưới (thường có công suất 500W trở lên) chính vì vậy, một chiếc DB TS 303 nó sẽ phủ được một diện tích khoảng 20m2. Từ đó, dựa theo không gian nhà bạn, bạn có thể tính được số lượng loa cần thiết để lắp đặt.

Loa âm trần Bluetooth DB BLT-255A

Nếu như các dòng loa âm trần giá rẻ chuyên dùng nghe nhạc và phục vụ hội thảo, thông báo thường có một nhược điểm là cần 1 dây tín hiệu từ thiết bị phát ( đầu đĩa, Laptop, Điện thoại) vào amply để phát ra loa. Thì với với dòng loa bluetooth, nó giống như một chiếc loa thông minh giúp tăng tối đa sự tiện lợi cho người sử dụng.

Loa gắn trần bluetooth DB BLT-255A có ưu điểm cực kỳ vượt trội đó chính là không cần dây tín hiệu lấy âm thanh, mà sẽ sử dụng bluetooth để bắt tín hiệu. Chính vì vậy, hệ thống âm thanh của bạn sẽ được tối giản đi rất nhiều. Bluetooth của DB LTH BLT có thể bắt trong phạm vi bán kính 15m, đủ để phục vụ gần như mọi nhu cầu sử dụng của các bạn.