Dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại Nhật Tân – Hà Nội

  • Ngày đăng: 11 - 11 - 2023
  • Lượt xem: 508

Giới thiệu về dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại Nhật Tân – Hà Nội

Gần đây Lạc Việt Audio đã nhận được một dự án tại phường Nhật Tân, thành phố Hà Nội với nhu cầu lắp đặt một hệ thống âm thanh phòng họp với yêu cầu các thiết bị phải chuyên nghiệp, cao cấp, micro hội nghị phải có thể bắt âm tốt, nhanh nhạy, loa có thể bao quát không gian, âm thanh rõ ràng, bộ xứ lý cao cấp chống hú, hạn chế tạp âm, ồn nhiễu,…. Với các yêu cầu đó cùng với dự toán tài chính cho dự án lần này, chúng tôi đã lên được một vài ý tưởng phù hợp và đã bàn bạc cùng khách hàng để đưa ra quyết định cuối cùng.

Dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại Nhật Tân - Hà Nội

Dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại Nhật Tân – Hà Nội

Lần này chú yếu chúng tôi dùng các sản phẩm micro Asima, amply và loa âm trần ITC, đều là những mẫu sản phẩm được đánh giá rất cao. Sau đó là tiến hành lắp đặt các thiết bị âm thanh ngay lập tức và đã nhận được rất nhiều lời khen và đánh giá cao về tính chuyên môn, sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ của nhân viên kỹ thuật. Hi vọng sau này sẽ còn có những hợp tác khác với nhau.

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Micro chủ tịch Asima LH8000A 1
2 Micro đại biểu Asima LH8000B 11
3 Bộ xử lý trung tâm Asima LH8000 1
4 Bộ xử lý chống hú Eudac KM 300 1
5 Amply ITC TD-240B 1
6 Loa âm trần ITC C-630W 6

Lạc Việt Audio – Địa chỉ mua hàng uy tín

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín hàng đầu, với những sản phẩm đa dạng mẫu mã, không chỉ hệ thống âm thanh hội trường mà chúng tôi còn có các thiết bị âm thanh tại nhà. Chắc chắn đảm bảo chất lượng của mọi sản phẩm mà mình cung cấp, từ nguồn gốc, xuất xứ cho đến các linh kiện đều được chắc chắn là hàng chất lượng cao, nói không với hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với chúng tôi.

Một số hình ảnh thực tế


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại Nhật Tân – Hà Nội