Loa array mini và những điều cần biết

  • Ngày đăng: 11 - 07 - 2018
  • Lượt xem: 621

This post's average rating is: 4

Tìm hiểu về loa array mini

Loa array mini là gì? Đúng như tên gọi của nó, loa array mini là dòng loa array được ghép từ các loa nhỏ (có bass và treble nhỏ), các loa nhỏ ghép lại với nhau thông qua ray và chốt từ đó tạo thành mảng loa lớn. Khác với loa array bình thường, loa line array mini có công suất nhỏ hơn, chính vì vậy thích hợp cho không gian với diện tích không quá lớn như  giải pháp âm thanh phòng họp kiêm hội trường nhỏ

Tìm hiểu về loa array mini

Tìm hiểu về loa array mini

Hiện nay trên thị trường có thể kể đến một số dòng loa array mini chất lượng như loa array mini bosa, loa array mini Nexo, Caf,… Ngoài ra một số đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh còn phân phối dòng loa array mini bãi giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

Ứng dụng của Loa line array mini

Loa array mini ứng dụng phổ biến tại các không gian có diện tích vừa phải, đáp ứng số lượng khán giả từ 500 người đổ lại, thích hợp cho dàn âm thanh sân khấu vừa và nhỏ, âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới.

Ứng dụng của Loa line array mini

Ứng dụng của Loa line array mini

Khác với loa array TL sound, mẫu loa mini này với ưu điểm gọn nhẹ nên thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt và treo lên cao, hầu hết các dòng loa line array mini với bass và treble làm bằng từ Neo nên đảm bảo âm thanh góc phủ rộng và độ phóng thích xa, phù hợp cho không gian với diện tích từ 50 đến 100m2.

Loa line array mini Lạc Việt Audio

Loa line array mini tại Lạc Việt Audio

Loa array mini giá bao nhiêu?

Giá loa array mini nhập khẩu bao nhiêu? Loa array mini giá bao nhiêu? Là các câu hỏi khó đối với đơn vị phân phối về thiết bị âm thanh bởi lẽ hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều model của các thương hiệu khác nhau, mỗi thương hiệu lại có các dòng sản phẩm khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về loa array giá bao nhiêu bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị phân phối để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Loa array mini và những điều cần biết


1 bình luận
  1. Bên mình sẵn hàng không