Loa giả đá đẹp tại Lạc Việt Audio

Loa sân vườn OBT-1801A

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Loa OBT-1801A là thiết kế mới ấn tượng hàng đầu hiện nay. Phục vụ âm thanh sân vườn, âm thanh quán cafe, chất lượng âm thanh tốt nhất. Đầu tư loa sân vường hấp dẫn, tiết kiệm chi phí chỉ có tại Lạc Việt Audio.

Giới thiệu loa OBT-1801A giả đá

Đến từ thương hiệu loa đẳng cấp hàng đầu hiện nay, Loa sân vườn nhanh chóng được nhiểu người chơi loa đón nhận tích cực. Đặc biệt là những chủ các quán cafe hay nhà hàng. Sản phẩm hỗ trợ tốt cho hoạt động kinh doanh. Loa mang đến giải pháp âm thanh đẳng cấp chuyên nghiệp.

Loa nấm giả đá chất lượng nhất

Loa nấm giả đá chất lượng nhất

Thiết kế loa OBT-1801A giả đá là phiên bản nâng cấp của nhiều thiết kế trước. Người dùng có thể mang đến sự điều chỉnh âm thanh tốt nhất. Đặc biệt cải thiện được kiểu thiết kế truyền thống. Loa có sự sáng tạo hơn trong hình ảnh. Loa giả đá mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Thiết kế Loa OBT-1801A giả đá

Hình ảnh khác biệt là điểm đầu tiên phải nói đến trong thiết kế loa giả đá này. Không phải các thiết kế kiểu đá tự nhiên thông thường như phiên bản loa OBT-18030 giả đá thiết kế hình ảnh cây nấm. Kiểu thiết kế độc đáo thu hút.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian sân vườn. Thiết kế cây nấm ấn tượng. Kích thước nhỏ có thể đặt ở nhiều vị trí góc vườn như một giải pháp trang trí. Bên cạnh đó, loa giả đá sân vườn được bảo vệ tốt nhất với kiểu loa đặt bên trong cây nấm.

Âm thanh được phát ra từ mặt dưới tán nấm. Điều này không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và vẫn đảm bảo được hình ảnh thẩm mỹ tốt nhất.

Thiết kế Loa OBT-1801A giả đá giúp lắp đặt đơn giản. Loa có thể đặt ở các vị trí bục đá hay cạnh các hồ nước nhân tạo cho hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Chất liệu cao cấp cũng giúp bảo vệ kết cấu loa bên trong tốt nhất. Người dùng hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn Loa OBT-1801A giả đá.

Loa giả đá hình nấm đẹp

Loa giả đá hình nấm đẹp

Âm thanh cực hay – thưởng thức âm nhạc cực đỉnh.

Công suất nhỏ ở mức 20W nhưng cho chất lượng âm thanh cực chất. Mức độ tần suất âm thanh đảm bảo nhất. Âm thanh tiêu chuẩn cho khả năng tùy chỉnh tốt. Loa đáp ứng phục vụ diện tích không gian cơ bản. Tuy nhiên, để cải thiện chất lượng âm thanh tốt nhất, bạn có thể sử dụng các thiết bị khuếch đại âm thanh. Song, giải pháp chuyên nghiệp hơn là kết hợp lắp đặt nhiều loại loa giả đá khác nhau. Lựa chọn này vừa giúp không gian được đầu tư hoàn hảo, vừa cải thiện chất lượng âm thanh tốt nhất.

Trở kháng Loa OBT-1801A quyết định chất lượng âm thanh tốt nhất. Mức trở kháng hỗ trợ loa có đường tiếng ổn định. Mức độ âm thanh ra loa mang đến sự hài hòa và cân bằng nhất. Đặc biệt là sử dụng cùng các thiết bị xử lý âm thanh khác sẽ giúp chất lượng loa đạt chuẩn nhất.

Loa giả đá hình nấm có thể kết hợp với các không gian sân vườn. Kết hợp không gian nhẹ nhàng với tiếng nhạc du dương mang đến trải nghiệm âm thanh cực chuẩn. Đây thực sự là xu hướng thưởng thức âm nhạc mới nhất, đẳng cấp nhất.

Loa giả đá đẹp tại Lạc Việt Audio

Loa giả đá đẹp tại Lạc Việt Audio

Đơn vị cung cấp loa uy tín nhất

Tại Lạc Việt Audio, bạn có thể tìm thất những thiết kế ấn tượng, đẳng cấp nhất. Chất lượng âm thanh tiêu chuẩn. Loa giả đá tại Lạc Việt Audio thiết kế đa dạng. Mẫu mã thiết kế chuẩn nhất. Chất lượng âm thanh tốt nhất. Loa hỗ trợ người dùng về cả lắp đặt và chất lượng. Kiểu dây kết nối dễ dàng. Loa cho chất lượng âm thanh chuẩn xác nhất.

Mức giá thiết bị tại Lạc Việt Audio đảm bảo làm hài lòng nhiều khách hàng hiện nay.Đầu tư thiết bị tại Lạc Việt Audio giúp tiết kiệm tối đa chi phí và bảo vệ chất lượng thiết bị tốt nhất.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Loa sân vườn OBT-1801A


MR. Quân 0989 682 236