Giới thiệu về sản phẩm Loa giả đá OBT 1803A 

Loa sân vườn OBT 1803A

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Lựa chọn loa OBT 1803A sẽ mang cho bạn giải pháp âm thanh chuyên nghiệp đẳng cấp nhất. Chất lượng âm thanh tiêu chuẩn. Thiết kế loa khác biệt, với hình ảnh loa mới lạ, loa OBT-1803A và loa DBLS 901 được đặt tại nhiều không gian nhà hàng, caffe và tạo phong cách riêng cực chất. 

Giới thiệu loa OBT 1803A

Phiên bản Loa giả đá OBT 1803A khác biệt hoàn toàn với nhiều thiết kế truyền thống  Nếu bạn mốn tìm kiếm một thiết bị loa sân vườn cho không gian rộng thì đây chính là giải pháp hợp lý nhất. Kiểu thiết kế loa hình gốc cây cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Loa đặc biệt mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

Hơn thế nữa, nếu lắp đặt thiết bị theo hệ thống, bạn sẽ có một vườn loa giả đá đẳng cấp với hiệu quả vượt trội. Mức giá đầu tư các thiết bị tốt nhất. Điều này giúp bạn có giải pháp âm thanh hoàn hảo chuyên nghiệp nhất cho mình.

Giới thiệu về sản phẩm Loa giả đá OBT 1803A 

Giới thiệu về sản phẩm Loa giả đá OBT 1803A

Phân tích chi tiết thiết kế loa OBT-1803A

Như nhiều mẫu loa giả đá khác, Loa giả đá OBT 1803A gồm 2 bộ phận thiết kế cơ bản: vỏ loa và loa chính. Trong đó, vỏ loa là bộ phận hình ảnh thân cây. Vỏ loa hỗ trợ thiết bị loa chính tối ưu nhất.

Chất liệu thiết kế vỏ loa là chất liệu cao cấp. Âm thanh có thể được điều chỉnh tốt nhất. Vỏ loa cho hiệu quả cao tuyệt đối. Đặc biệt hơn, kiểu thiết kế hỗ trợ tối đa người dùng. Tuy nhiên, loa có thể đặt tại nhiều vị trí chuyên dụng. Kích thước loa cho phép thiết kế và lắp đặt trong nhiều mô hình không gian khác nhau.

Người dùng sẽ được hỗ trợ tốt nhất với giải pháp âm thanh loa chuyên nghiệp này. Đặc biệt hơn, thiết kế loa cho phép kết nối với nhiều thiết bị nguồn vào khác và cả thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp. Điều này khiến các thiết bị âm thanh hỗ trợ nhau tốt nhất. Chất lượng âm thanh từ đó đảm bảo tiêu chuẩn.

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm Loa giả đá OBT 1803A 

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm Loa giả đá OBT 1803A

Phân tích khả năng vận hành, truyền phát âm thanh

Bạn còn băn khoăn về chất lượng âm thanh của thiết bị Loa giả đá OBT 1803A. Những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết những băn khoăn này.

Sở hữu thiết bị loa cơ bản bên trong thùng loa hình gốc cây, âm thanh vẫn cho chất lượng như các thiết bị loa Karaoke hay loa sân khấu thông thường. Tuy nhiên, mức âm thanh từ loa sân vườn thường nhỏ hơn. Do thiết kế loa tiêu chuẩn, mức công suất loa đảm bảo phù hợp. Từ đó, người dùng được hỗ trợ lượng âm tốt nhất. Đặc biệt, nếu lắp đặt đúng hướng loa, loa sẽ được đảm bảo những tính năng chuyên nghiệp như một chiếc loa sân khấu.

Tần số âm thanh rộng. Độ phủ âm thanh cao, loa phù hợp với các loại nhạc nhẹ. Đây là lý do nên đặt loa cho không gian sân vườn. Bạn sẽ có không gian thưởng thức âm thanh chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt hơn, chọn loa tại đơn vị cung cấp thiết bị uy tín sẽ cho bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất. Loa được đảm bảo tuyệt đối về độ hay và mượt của âm thanh.

Thiết kế bên ngoài của sản phẩm Loa giả đá OBT 1803A 

Thiết kế bên ngoài của sản phẩm Loa giả đá OBT 1803A

Đơn vị cung cấp thiết bị chất lương cao, uy tín

Lạc Việt Audio chính là đơn vị cung cấp thiết bị Loa giả đá OBT 1803A chất lượng hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ được trải nghiệm thiết bị âm thanh đẳng cấp nhất. Với thiết kế tiêu chuẩn, Lạc Việt mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho lắp đặt và vận hành âm thanh.

Tại đây, thiết bị đảm bảo chính hãng, kết cấu thiết bị chuyên nghiệp. Điều này mang đến giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay cho các thiết bị âm thanh. Đặc biệt, loa OBT-1803A tại Lạc Việt Audio được bán với mức giá hấp dẫn nhất. Đầu tư thiết bị tại Lạc Việt Audio là giải pháp âm thanh thông minh, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

 

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Loa sân vườn OBT 1803A


MR. Quân 0989 682 236