Tổ chức sinh nhật Quý II 2020 cho nhân viên Lạc Việt Audio

  • Ngày đăng: 22 - 05 - 2020
  • Lượt xem: 1890

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên trở thành một trong những nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Lạc Việt Audio trong nhiều năm vừa qua. Không chỉ khích lệ tinh thần nhân viên, tạo được không gian thoải mái vui vẻ mà văn hóa này còn giúp nâng cao sự gắn kết giữa các phòng ban trong công ty.

Hình ảnh bữa tiệc sinh nhật Quý II của Lạc Việt Audio

Trong quý II năm 2020, Công ty đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong gia đình Lạc Việt có ngày sinh nhật trong quý. Bên cạnh tổ chức buổi tiệc chúc mừng thì công ty có trao tới mỗi nhân viên sinh nhật trong quý một món quà nho nhỏ từ Ban Giám đốc cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến từ đồng nghiệp.

Cách thành viên sinh nhật trong Quý II 2020 của Lạc Việt Audio

Cách thành viên sinh nhật trong Quý II 2020 của Lạc Việt Audio

Nụ cười rạng rỡ, niềm hạnh phúc từ các thành viên chính là động lực giúp Lạc Việt Audio duy trì và phát triển nét đẹp văn hóa này. Tại buổi tiệc sinh nhật Ban Giám đốc cũng có những lời chúc tới nhân viên cùng toàn thể anh chị em trong công ty không ngừng cố gắng xây dựng và phát triển công ty ngày càng thành công hơn nữa.

Trong buổi tiệc, các nhân vật chính cũng nêu cảm nhận của mình và những lời cảm ơn tới tất cả các thành viên trong công ty. Anh chị em đã cùng nhau giải trí, hát karaoke tại showroom tạo nên không khí tưng bừng, phấn khởi.

Lạc Việt Audio luôn mong muốn không chỉ là một công ty vững mạnh mà còn là một gia đình gắn kết, đem lại những niềm vui tới từng thành viên trong gia đình ấy.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Thông tin chi tiết về vang số 3G-Audio DCM 28E

24 - 08 - 2018 | Lượt xem: 63923
Đánh giá Tổ chức sinh nhật Quý II 2020 cho nhân viên Lạc Việt Audio