Tổ chức sinh nhật Tháng 4/2022 cho nhân viên Công ty

  • Ngày đăng: 06 - 04 - 2022
  • Lượt xem: 1906

Mùa Hè đã tới, cũng là lúc mà các thành viên tháng 4 bước sang tuổi mới. Để kỷ niệm chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 4 cũng như khích lệ tinh thần cho toàn bộ nhân viên trong công ty, Ban Lãnh đạo cùng bộ phận Công Đoàn đã lên kế hoạch tổ chức một buổi liên hoan nho nhỏ nhằm gắn kết tất cả gia đình Lạc Việt Audio với nhau.

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên Tháng 4/2022

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên Tháng 4/2022

Hình ảnh bữa tiệc sinh nhật tháng 4/2022 của Lạc Việt Audio

Tổ chức sinh nhật là một nét đẹp văn hóa không thể thiếu của gia đình Lạc Việt. Đây là dịp mà các thành viên có thời gian để thấu hiểu nhau hơn, gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất khi bước sang tuổi mới. Bên cạnh đó còn là dịp để Ban Giám đốc gửi tới các thành viên trong tháng những món quà ý nghĩa.

Các thành viên trong gia đình Lạc Việt Audio quây quần bên nhau ăn uống vui vẻ

Các thành viên trong gia đình Lạc Việt Audio quây quần bên nhau ăn uống vui vẻ

Một hình ảnh gia đình Lạc Việt thật đẹp với những nụ cười thật rạng rỡ trên môi. Đây cũng chính là động lực giúp công ty có thể duy trì và phát triển nét đẹp văn hóa này. Tại buổi tiệc sinh nhật, Ban Giám đốc đã có những lời chúc khích lệ không chỉ với các thành viên tháng 4 mà còn chúc toàn thể các anh chị em trong công ty luôn luôn tiến về phía trước để xây dựng được một Lạc Việt Audio lớn mạnh hơn, thành công hơn nữa.

Mỗi thành viên đều nở một nụ cười thật tươi trên môi

Mỗi thành viên đều nở một nụ cười thật tươi trên môi

Các thành viên tháng 4 cũng đã nêu những cảm nhận sâu sắc, chân thực nhất cũng như lời cảm ơn tới tất cả các thành viên công ty. Và cuối mỗi buổi party không thể thiếu văn hóa sân khấu văn nghệ tại chính showroom của Lạc Việt.

Lạc Việt Audio luôn mong muốn không chỉ là một công ty vững mạnh mà còn là một gia đình gắn kết, đem lại những niềm vui tới từng thành viên trong gia đình ấy. Gửi lời chúc tới toàn thể thành viên tháng 4 <3.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Tổ chức sinh nhật Tháng 4/2022 cho nhân viên Công ty