Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho Thị Uỷ Buôn Hồ – Đắk Lắk

  • Ngày đăng: 25 - 12 - 2023
  • Lượt xem: 463

Tổng quan dự án âm thanh hội nghị cho Thị Uỷ Buôn Hồ

Gần đây chúng tôi đã nhận một dự án lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp cho Thị Uỷ Buôn Hồ từ tỉnh Đắk Lắk với nhu cầu tổ chức các buổi hội nghị, họp thường niên, thường quý,…Đại diện Thị Uỷ đã liên hệ đến Lạc Việt Audio và nói rõ yêu cầu của mình, đồng thời cung cấp các thông tin liên quan và kinh phí đầu tư cho dự án lần này. Là một dự án thường gặp, ngay lập tức chúng tôi đã có thể lên các phương án ngay và kết quả là lựa chọn thương hiệu ITC – đi đầu trong lĩnh vực âm thanh phòng họp hiện nay, từ chiếc micro cổ ngỗng cho đến bộ trung tâm, loa âm trần,….đều full bộ ITC vô cùng cao cấp và hứa hẹn khiến cho khách hàng hài lòng.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho Thị Uỷ Buôn Hồ - Đắk Lắk

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho Thị Uỷ Buôn Hồ – Đắk Lắk

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Micro chủ tịch ITC TS-6200A 1
2 Micro đại biểu ITC TS-6200B 14
3 Bộ trung tâm ITC TS-6221M 1
4 Bộ xử lý Eudac KM-300 Pro 1
5 Amply ITC TD-500B 1
6 Loa âm trần C-630W 6
7 Quản lý nguồn SP-10Pro

Lạc Việt Audio – Địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh hàng đầu với bề dày kinh nghiệm, luôn lấy sự uy tín làm đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm mà chúng tôi bày bán luôn là chính hãng, đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ. Đồng hành cùng Lạc Việt Audio chính là đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao đầy trách nhiệm, sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh hội nghị hay cho các mục đích khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0982655355 để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm nhé.

Hình ảnh thực tế dự án


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho Thị Uỷ Buôn Hồ – Đắk Lắk