Dự án lắp đặt âm thanh trường học cho trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

  • Ngày đăng: 11 - 11 - 2023
  • Lượt xem: 752

Giới thiệu về dự án lắp đặt âm thanh cho trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Cuối tháng 10, Lạc Việt Audio đã nhận được một dự án mới đến từ trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm với mong muốn lắp đặt một hệ thống âm thanh phòng học để nâng cấp cơ sở vật chất hỗ trợ quá trình giảng dạy được hiện đại và tiện nghi hơn. Bên cạnh đó là một hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu để phục vụ cho các buổi lễ kỷ niệm, chào cờ, biểu diễn văn nghệ,…..Chúng tôi đã tiếp nhận các thông tin của trường và đưa ra các phương án lắp đặt tối ưu nhất có thể. Như là 2 chiếc loa sân khấu Fony, loa sub lớn, kết hợp cùng cục đẩy 4 kênh và cả bàn mixer hiện đại,…..đều có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Dự án lắp đặt âm thanh trường học cho trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Dự án lắp đặt âm thanh trường học cho trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Khách hàng đã đồng ý với các phương án mà chúng tôi đưa ra một cách thoải mái nên ngay sau đó là quá trình lắp đặt diễn ra một cách thuận lợi. Ngay khi hoàn thành lắp đặt trường học đã có những lời khen dành cho nhân viên kỹ thuật đầy chuyên nghiệp và tỉ mỉ của chúng tôi.

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Địa điểm Tên sản phẩm Số lượng
1 Sân khấu Loa sân khấu Fony MD125 2
2 Loa sub Fony H-18 2
3 Cục đẩy 4 kênh 1
4 Mixer 12 kênh 1
5 Micro không dây 1
6 Phòng học Loa treo bass 25 1
7 Amply liền mixer 1
8 Micro không dây Leqi EM-2000 1

Lạc Việt Audio – Địa chỉ mua hàng uy tín

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín hàng đầu, với những sản phẩm đa dạng mẫu mã, không chỉ hệ thống âm thanh hội trường mà chúng tôi còn có các thiết bị âm thanh tại nhà. Chắc chắn đảm bảo chất lượng của mọi sản phẩm mà mình cung cấp, từ nguồn gốc, xuất xứ cho đến các linh kiện đều được chắc chắn là hàng chất lượng cao, nói không với hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với chúng tôi.

Một số hình ảnh thực tế


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt âm thanh trường học cho trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm