Bán giá đỡ loa karaoke giá rẻ, chất lượng cao

  • Ngày đăng: 22 - 11 - 2018
  • Lượt xem: 507

Bán giá đỡ loa karaoke giá rẻ, chất lượng cao

Giá đỡ loa vừa là thiết bị quan trọng và cung không quan trọng. giá đỡ loa là phụ kiện đi kèm theo loa, nếu bạn có loa karoake muốn treo lên trên góc phòng hát thì dùng giá đỡ và giá treo. Giá đỡ loa karaoke sẽ giúp bạn treo được loa trên cao, giúp bảo vệ loa tránh được va đập, va chạm gây ra hỏng hóc, trầy xước không đáng có. Vì là giá đỡ trên cao, nên điều đầu tiên là phải chọn nhữn giá đỡ có độ chắc, bền bỉ cao, thứ hai là giá thành.

Giá đỡ loa bền, chắc

Giá đỡ loa bền, chắc

Đặc điểm của gái đỡ loa karaoke tại Lạc Việt Audio

Có độ bền cao, kiểu dáng hiện đại, bắt mắt.

Trọng lượng an toàn cao 15-20kg

Giá thành rẻ, phù hợp với mọi đối tượng mọi nhu cầu

Dễ dàng quay chiều loa theo nhiều phương hướng khác nhau

Mang lại sự an toàn .

Tạo sự thẩm mỹ cho không gian lắp đặt

Lắp đặt giá đỡ loa

Lắp đặt giá đỡ loa

Địa chỉ bán giá đỡ loa karoake giá rẻ, chất lượng cao

Bạn đang có nhu cầu sử dụng giá đỡ loa karaoke, thay đổi cái cũ, thì hãy đến ngay Lạc Việt Audio, tại đây đang bán các loại giá đỡ giá rẻ, chất lượng cao, có độ bền tốt. Bên cạnh đó, ở Lạc Việt Audiot còn cung cấp các thiết bị âm thanh khác như loa karaoke, micro không dây, loa hội họp, loa sân khấu, …..chính hãng chất lượng cao, giá cả phải chăng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Bán giá đỡ loa karaoke giá rẻ, chất lượng cao