Cập nhật giá loa sân khấu mới, nhiều ưu đãi nhất 2019

  • Ngày đăng: 17 - 06 - 2019
  • Lượt xem: 66092

Đầu tư hệ thống dàn âm thanh sân khấu cần cập nhật mức giá loa sân khấu mới nhất 2019. Chất lượng âm thanh đảm bảo. Hiệu quả âm thanh tiêu chuẩn nhất. Hệ thống dàn âm thanh sân khấu 2019 đặc biệt mang đến nhiều ưu đãi sản phẩm hấp dẫn nhất cho người dùng. Đừng bỏ qua cơ hội đầu tư thiết bị hiếm có này. 

Giá thùng loa sân khấu cập nhật nhất

Mới đây, các mẫu loa sân khấu với mức giá hấp dẫn nhất liên tục được cập nhất. Chất lượng loa sân khấu vẫn được đảm bảo nhưng mức giá đã có nhiều ưu đãi. Đây là cơ hội vàng cho các đơn vị đầu tư loa sân khấu thời điểm này. Các thay đổi trong mức giá thùng loa sân khấu vẫn được cân bằng cơ bản theo  3 phân khúc: giá rẻ, giá trung và giá cao.

Thùng loa sân khấu đẳng cấp nhất

Thùng loa sân khấu đẳng cấp nhất

Phân khúc loa sân khấu giá rẻ

Các thiết kế loa sân khấu giá rẻ hiện nay dao động từ 1- 3 triệu đồng. Đây là mức giá được tính theo đơn vị thiết bị loa. Ngoài ra, bạn có thể xem giá loa sân khấu theo bộ dàn. Bộ dàn loa sân khấu có thể sử dụng các thiết bị loa sân khấu chuyên dụng với mức giá này. Tổng bộ dàn cơ bản có thể có giá 10- 20 triệu đồng.

Các thiết bị loa trong phân khúc giá rẻ có thiết kế công suất cơ bản. Mức công suất đánh giá khả năng tái hiện âm thanh của loa sân khấu. Chất lượng âm thanh ra loa với công suất thấp sẽ đảm bảo phục vụ âm thanh cơ bản. Các đường tiếng được điều chỉnh cơ bản. Đặc biệt các phân khúc loa giá rẻ này có tần số âm thanh cơ bản.

Giá thùng loa sân khấu phân khúc giá có thể phục âm thanh sân khấu trong nhà. Với các không gian sân khấu ngoài trời thiết bị khó đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Do đó, cần sử dụng thêm các thiết bị loa sân khấu giá tầm trung để kết hợp tạo bộ dàn sân khấu ngoài trời.

Cận cảnh thùng loa sân khấu giá rẻ

Cận cảnh thùng loa sân khấu giá rẻ

Phân khúc loa giá tầm trung

Các thiết kế loa sân khấu tầm trung được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Chất lượng loa sân khấu tầm trung mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn hảo cho khách hàng. Nếu bạn tìm xem giá loa sân khấu tầm trung, mức giá có thể dao động từ 5-10 triệu. Các thiết bị loa này có chất lượng đảm bảo. Âm thanh tiêu chuẩn nhất. Mức công suất mang đến hiệu suất tái hiện âm thanh cao hơn các thiết bị gía rẻ.

Đặc biệt các thiết bị ở tầm giá này, các thiết bị loa 4 tấc và 5 tấc là sự lựa chọn tốt nhất. Xem giá loa sân khấu 4 tấc có thể thấy, mức giá loa 5 tấc và 4 tấc chênh lệch không nhiều. Do đó, bạn có thể đầu tư đồng thời 2 thiết bị theo nhu cầu sử dụng cho bộ dàn loa sân khấu. Ngoài ra, có thể sử dụng loa theo bộ cặp để chất lượng âm thanh bộ dàn được cân đối nhất.

Phân khúc loa sân khấu giá cao

Thùng loa sân khấu cao cấp

Thùng loa sân khấu cao cấp

Ở mức giá cao, chất lượng âm thanh loa sân khấu sẽ cho chuẩn nhất. Âm thanh đảm bảo độ cân đối các đường tiếng. Đặc biệt mức công suất loa không giới hạn các thùng loa lớn có mức công suất cực khủng. Các thiết kế này có thể sử dụng cho các dàn âm thanh ngoài trời chuyên nghiệp nhất.

Mức giá của các thiết bị loa cao cấp này từ 10- 15 triệu. Đầu tư bộ dàn cao cấp cho sân khấu ngoài trời với toàn bộ thiết bị cao cấp, cước phí từ 30-50 triệu đồng. Ở tầm cao cấp, giá loa sân khấu 4 tấc và giá loa 5 tấc cũng không chênh lệch nhiều. Do đó, hãy cân nhắc lựa chọn thiết bị đảm bảo mức đầu tư hợp lý nhất cho bạn.

Lưu ý khi chọn mua loa sân khấu đảm bảo giá tốt nhất

Để đảm bảo có được mức đầu tư âm thanh sân khấu tốt nhất, bạn nên lựa chọn mức giá đảm bảo theo điều kiện đầu tư của mình. Cần cân đối xem giá loa sân khấu phù hợp nhất để lựa chọn.

Xem thêm: Những điều cần chú ý khi lựa chọn mua loa sân khấu

Lựa chọn theo thương hiệu

Các mẫu thiết kế loa sân khấu

Các mẫu thiết kế loa sân khấu

Nếu bạn đầu tư bộ dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp nhất, có thể lựa chọn sản phẩm của các thương hiêu lớn. Trạm loa sân khấu đảm bảo mức giá tốt nhất và chất lượng hoàn hảo nhất cho sự kiện của bạn. Bạn nên chọn các địa chỉ bán thùng loa sân khấu uy tín, cam kết chất lượng tốt nhất.

Trạm loa sân khấu chuyên nghiệp giúp bạn có được hiệu quả âm thanh tốt nhất. Các thương hiệu thiết bị âm thanh lớn nhất sẽ cho chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Các loại loa này thường đa dạng đường tiếng. Thiết kế này giúp điều chỉnh âm thanh dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các thương hiệu sản phẩm tầm trung với mức giá thấp hơn cho hệ thống âm thanh sân khấu của mình.

Lựa chon loa sân khấu theo cấu hình, thiết kế

Nếu bạn có kiến thức về các kỹ thuật âm thanh, bạn có thể lựa chọn thiết bị dựa trên cấu hình thiết bị. Lựa chọn các thiết bị có cấu hình tốt, công suất đảm bảo, trở kháng ổn định. Đặc biệt là nếu sử dụng cho mô hình chuyên nghiệp, không gian rộng, bạn cần chọn các loại loa có công suất lớn.

Ngoài ra, loa có trở kháng, tần số ổn định, chất lượng âm thanh sẽ càng đảm bảo.

Lắp đặt âm thanh sân khấu ngoài trời

Lắp đặt âm thanh sân khấu ngoài trời

Lựa chọn loa ở đâu chất lượng nhất

Lạc Việt Audio là một trong những đơn vị bán thùng loa sân khấu đảm bảo hàng đầu hiện nay. Giá thùng loa sân khấu được cập nhật liên tục. Mức giá chính xác nhất. Đơn vị cung cấp đầy đủ các thiết bị âm thanh sân khấu đa dạng.

Lạc Việt Audio đồng thời hỗ trợ dịch vụ lắp đặt tận nơi. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá dịch vụ đảm bảo. Lựa chọn Lạc Việt Audio để trải nghiệm dịch vụ âm thanh đẳng cấp hàng đầu hiện nay.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Cập nhật giá loa sân khấu mới, nhiều ưu đãi nhất 2019


2 bình luận
  1. Mình muốn trả góp bass loa rời có k