Combo Hanet (đầu PlayX Pro 4TB + Smarlist 10inch)

Combo Hanet (đầu PlayX Pro 4TB + Smarlist 10inch)

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Trọn bộ trải nghiệm âm thanh karaoke hoàn hảo với Combo Hanet (đầu PlayX Pro 4TB + Smarlist 10inch). Đây là vộ sản phẩm được ưa dùng hàng đầu hiện nay. Với khả năng tích hợp sử dụng thông minh, hỗ trợ người dùng tối đa trong các thao tác lựa chọn. Bộ sản phẩm là một trong những xu hướng chơi đầu karaoke chất lượng hàng đầu hiện nay. 

Phân tích hiệu quả sử dụng Combo Hanet (đầu PlayX Pro 4TB + Smarlist 10inch).

Bộ sản phẩm combo Hanet (đầu PlayX Pro 4TB + Smarlist 10inch) là thiết bị đi kèm nhau khi sử dụng và điều khiển đầu karaoke. Phân tích tính năng dưới đây sẽ giúp người dùng hình dung được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đầu PlayX Pro 4TB.

đầu PlayX Pro 4TB

Combo Hanet (đầu PlayX Pro 4TB + Smarlist 10inch)

Với thiết kế đươn giản, đầu PlayX Pro 4TB sở hữu chức năng “plug and play” tối ưu các bước cài đặt ban đầu đơn giản nhất. Các cài đặt tự động được thiết lập và vận hành giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng. Cùng với đó là giảm thiểu những lỗi trong quá trình cài đặt thủ công.

Cập nhật khả năng chuẩn nén tối ưu với H.265/HEVC,dung lượng lưu trữ được tối ưu hóa triệt để. Người dùng không còn lo lắng về việc thiết bị giới hạn khả năng lưu trữ. Không chỉ vây, đây là sản phẩm cho cơ hội mở rộng bộ lưu trữ tối ưu.

Thiết bị cho chất lượng âm thanh chuẩn xác nhất trong nhiều không gian. Kết hợp trong Combo Hanet (đầu PlayX Pro 4TB + Smarlist 10inch), sản phẩm được đánh giá cao về mức độ tương tác. Công nghệ điện toán đám mây cập nhật cho phép cập nhật 100 bài hát mỗi tuần. Độ đa dạng của các bài hát là không giới hạn.

Cùng Combo Hanet (đầu PlayX Pro 4TB + Smarlist 10inch), thiết bị còn có khả năng đề xuất thao tác theo hành vi người dùng. Cùng phần mềm quản lý hoạt động. Đây là sản phẩm không thể thiếu cho mọi gia đình cũng như các phòng hát hiện nay.

Smarlist 10inch.

Smarlist 10inch

Smarlist 10inch

Máy tính bảng màn hình 10 inch sở hữu con chip chất lượng. Quad-Core – chip lõi tứ là một trong những thiết bị được thiết lập cho các sản phẩm chất lượng cao. Với con chip này, khả năng tương tác của thiết bị cho tốc độ đặc biệt nhanh chóng. Bộ nhớ 1GB RAM và 8 GB ROM giúp người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Không giới hạn khả năng lưu trữ.

Thiết bị trong Combo Hanet (đầu PlayX Pro 4TB + Smarlist 10inch) có khả năng kết nối Wifi thông minh. Bên cạnh đó là các kết nối đầu vào đa dạng khác. Qúa trình tương tác cho tốc độ kết nối nhanh và mượt mà.

Bài viết liên quan: https://lacvietaudio.com/co-nen-mua-dau-karaoke-arirang-hay-khong/

Sự kết hợp hoàn hảo nhất trong phòng hát.

Combo Hanet (đầu PlayX Pro 4TB + Smarlist 10inch)

Combo Hanet (đầu PlayX Pro 4TB + Smarlist 10inch)

Sử dụng Combo Hanet (đầu PlayX Pro 4TB + Smarlist 10inch), bạn sẽ có những trải nghiệm của một không gian phòng hát chuyên nghiệp. Thiết bị điều chỉnh thông minh. Bộ đầu dung lượng lớn. Sự kết hợp của hai yếu tố này tạo nên những trải nghiệm đẳng cấp nhất.

Bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng thiếu bộ nhớ từ đầu với PlayX Pro 4TB,  cũng không gặp rắc rối với các tương tác chậm với Smarlist 10inch. Mọi thao tác thực hiện tạiCombo Hanet (đầu PlayX Pro 4TB + Smarlist 10inch) đều cho kết quả nhanh và chính xác nhất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể liên hệ tại Lạc Việt Audio để có thông tin chính xác nhất.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!

Sản phẩm mua kèm:

Đánh giá Combo Hanet (đầu PlayX Pro 4TB + Smarlist 10inch)


MR. Quân 0989 682 236