Máy tính bảng Hanet Smartlist 10inch.

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Máy tính bảng Hanet Smartlist 10inch người bạn điều hành uy tín của cho hoạt động Karaoke. Ngoài các sản phẩm đầu phát hay các loại loa, cục đẩy chuyên dùng, phòng karaoke không thể thiếu một chiếc máy tính bảng điều khiển. Các tùy chọn điều khiển thông minh  của máy tính bảng Hanet này sẽ giúp đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất cho hoạt động karaoke. 

Máy tính bảng Hanet Smartlist 10inch – thiết bị hỗ trợ lựa chọn thông minh.

Máy tính bảng Hanet Smartlist 10inch

Máy tính bảng Hanet Smartlist 10inch

Chức năng cơ bản nhất của máy tính bảng Hanet Smartlist 10inch là cung cấp các tùy chọn trong quá trình trải nghiệm Karaoke. Thay bằng việc lựa chọn thông qua các hệ điều chỉnh phức tạp, với máy tính bảng Hanet Smartlist 10inch, bạn chỉ cần lựa chọn các hiển thị màn hình để có được kết quả nhanh nhất. Thiết bị đặc biệt được người dùng ưa thích bởi tốc độ thao tác nhanh chóng. Khả năng cho kết quả nhanh, chính xác nhất chỉ trên thười gian giây.

Hệ điều hành Android 4.4 có khả năng vận hành mượt mà, độ ổn định cao. Các tác vụ được thiết lập đảm bảo tốc độ hoàn hảo nhất. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm hầu như không xuất hiện tình trạng lag, dựt khi lựa chọn thao tác.

Tính năng phân tích thói quen và hành vi người dùng cũng được thiết lập tinh tế. Thông qua đó, máy tính bảng Hanet Smartlist 10inch có khả năng cung cấp gợi ý thông minh. Từ thói quen lựa chọn được lưu lại trên thiết bị, các gợi ý hầu như phù hợp với người sử dụng. Đặc điểm này chinh phục nhiều khách hàng của Hanet.

Máy tính bảng Hanet Smartlist 10inchMáy tính bảng Hanet Smartlist 10inch

Máy tính bảng Hanet Smartlist 10inch

Sử dụng pin chất lượng cao, thiết bị cho hiệu suất sử dụng cao. Thời gian sạc nhanh có thể sử dụng liên tục trong 24h. Pin chuẩn chất lượng giúp bảo vệ tuổi thọ thiết bi tối đa.

Tốc độ đường truyền thiết bị nhanh gấp nhiều lần với thế hệ wifi thứ 5 đảm bảo. Toàn bộ các tương tác được chuyển đến bộ nhớ và thực hiện giải mã cho kết quả nhanh gấp nhiều lần các thiết bị điều khiển khác.

Thiết kế đơn giản – kết hợp với thiết bị đầu karaoke ổn định.

Thiết kế máy tính bảng Hanet Smartlist 10inch đơn giản với màn hình kích thước 10 inch. Nhiều người cho rằng đây là kích thước nhỏ. Tuy nhiên, với một giao diện thông minh, kích thước này là hoàn toàn phù hợp cho người dùng.

Kích thước nhỏ gọn, đường viền tinh tế hấp dẫn. Đây là những đặc điểm dễ thấy nhất của máy tính bảng Hanet Smartlist 10inch. Đặc điểm này cho khả năng cơ động thiết bị cao, giúp thiết bị có thể di chuyển dễ dàng mà không gặp khó khăn.

Máy tính bảng Hanet Smartlist 10inch

Máy tính bảng Hanet Smartlist 10inch

Bài viết nổi bật:

Cách kết nối đầu karaoke với amply đúng chuẩn

Kết hợp thiết bị cho hoạt động hiệu quả cao.

Máy tính bảng Hanet Smartlist 10inch thường được kết hợp sử dụng cùng đầu PlayX pro 4TB. Đây là một trong những bộ thiết bị cho chất lượng sử dụng hoàn hảo nhất. Bạn có thể có được những trải nghiệm chất lượng nhất từ tương tác đầu và màn hình máy tinh bảng.

Từ tín hiệu âm thanh đến hình ảnh đều được đảm bảo trải nghiệm mượt mà, ổn định. Đây được đánh giá là bộ sản phẩm “vàng” cho trải nghiệm Karaoke cơ bản.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm chất lượng tại Lạc Việt Audio với giá thành hấp dẫn nhất.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Máy tính bảng Hanet Smartlist 10inch.


Miền Bắc0989 682 236 Miền Nam0979 520 980