đầu karaoke Hanet PlayX One 2T

Đầu karaoke Hanet PlayX One 2T

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Một phiên bản đầu hát karaoke chất lượng đảm bảo, đầu karaoke Hanet PlayX One 2T được nhiều gia đình lựa chọn. Những phân tích thông số dưới đây, sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất cho mình. 

Đầu karaoke Hanet PlayX One 2T – thiết kế có gì mới.

Nếu bạn từng trải nghiệm phiên bản đầu karaoke Hanet  1T của dòng sản phẩm này nổi bật là chiếc Play X One 1T thì có thể dễ dàng nhận thấy, thiết kế 2T khá ổn định. Kiểu thiết kế không có gì thay đổi nhiều, vẫn mang hình ảnh truyền thống của Hanet. Với màu sắc đen lì, thiết kế khối vuông, sản phẩm chưa bao giờ hết hot.

đầu karaoke Hanet PlayX One 2T

đầu karaoke Hanet PlayX One 2T

Chỉ với kích thước nhỏ gọn, thiết bị đáp ứng hầu hết các tính năng của một đầu karaoke gia đình chuyên nghiệp. So với nhiều dòng sản phẩm từ thương hiệu khác, đầu karaoke Hanet PlayX One 2T là một hình ảnh hoàn toàn khác. Hình ảnh đơn giản, không kiểu cách, thiết bị mang đến phong cách hiện đại cho không gian sử dụng.Đầu có khả năng cơ động cao về vị trí đặt và sử dụng.

Đầu được điều khiển bằng thiết bị từ xa thông minh. Điều khiển từ xa giúp người dùng trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn nhất. Các thao tác lựa chọn có thể thực hiện từ nhiều vị trí khác nhau.

Nâng cấp dung lượng sử dụng lưu trữ.

đầu karaoke Hanet PlayX One 2T

đầu karaoke Hanet PlayX One 2T

Phiên bản đầu 1T được nhận xét về dung lượng chưa đảm bảo hoạt động lưu trữ và sử dụng. Sự ra đời của đầu karaoke Hanet PlayX One 2T có vai trò cải tiến điểm yếu này. Với khả năng lưu trữ trên 40.000 bài hát. Hệ thống bài đặc biệt được lưu trữ phân chia thành các mục bài cụ thể. Điều này mang đến tính năng lựa chọn bài thông minh.

Giống như phiên bản trước, thiết bị đầu karaoke Hanet PlayX One 2T  được hỗ trợ lưu lượng từ các thiế bị đầu vào khác. Đó là hệ thống: kết nối USB, kết nối mạng internet,…. Tất cả các jack kết nối đều được đảm bảo ổn định giúp quá trình sử dụng mượt mà nhất.

đầu karaoke Hanet PlayX One 2T

đầu karaoke Hanet PlayX One 2T

Không chỉ với kênh tiếng, kênh hình cũng được hỗ trợ tối đa với thiết bị đầu karaoke Hanet PlayX One 2T. Với kết nối đường truyền hiệu quả đến thiết bị cung cấp hình ảnh, chất lượng hình ảnh đảm bảo sống động. Các hoạt động tương tác giữa thiết bị đầu là màn hình được thực hiện nhanh chóng. Thời gian tương tác tính trên giây. Đây là điểm khiến khách hàng tuyệt đối hài lòng khi sử dụng.

Tham khảo :

>>>Nên mua đầu karoke nào thì phù hợp cho karaoke gia đình?

>>> Có nên mua đầu karaoke của thương hiệu Arirang?

Đầu karaoke Hanet PlayX One 2T – sản phẩm của thương hiệu.

Đến từ Hanet, một trong những nhà cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu hiện nay, đầu karaoke Hanet PlayX One 2T mang chất lượng vượt mức giá. Giá thiết bị chỉ nhỉnh hơn so với bản truyền thống một chút nhưng lại mang đến hiệu quả sử dụng gấp nhiều lần.

Nếu bạn không yêu cầu một bộ nhớ quá cao,Hanet PlayX One 2T chính là lựa chọn phù hợp. Chỉ chưa tới 6 triệu đồng, bạn đã có những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo tại nhà.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Đầu karaoke Hanet PlayX One 2T


Miền Bắc0989 682 236 Miền Nam0979 520 980