Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB

Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đầu karaoke Hanet với những tính năng cơ bản, phục vụ hiệu quả. Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB là gới ý hoàn hảo nhất cho bạn. Theo dõi nhưng phân tích dưới đây để có được cái nhìn toàn diện nhấ về sản phẩm này. 

Đầu Karaoke Hanet PlayX One 1TB – xu hướng Karaoke cho gia đình.

Với thiết kế đặc biệt dành cho không gian gia đình. Phiên bản đầu karaoke này đáp ứng và hoàn thiện những tính năng cơ bản nhất của một chiếc đầu chuyên nghiệp.

Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB

Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB

Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng Karaoke gia đình.

Hiện tại, đầu Karaoke Hanet PlayX One 1TB có ổ cứng 1TB. Chưa phải là một bộ nhớ tối ưu nhưng cơ bản đã đảm bảo khả năng lưu trữ bài hát cơ bản. Song, điều này cũng không khiến người dùng lo lắng. Bạn sẽ được hỗ trợ bộ nhớ hoàn hảo nhất với kết nối internet. Khác với nhiều thiết bị đầu thông thường, đầu Karaoke Hanet PlayX One 1TB hạn chế tối đa gián đoạn trong quá trình sử dụng. Thiết kế bộ jack tương tác thông minh sẽ giúp bạn có quá trình trải nghiệm ổn định nhất.

 

Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB

Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB

Đa dạng cách chọn bài là một trong những điểm thú vị của thiết bị này. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm, nhớ tên bài hát cần chọn, đầu Karaoke Hanet PlayX One 1TB đã mang chính là giải pháp cho bạn. Ban có thể lựa chọn bài hát bằng tên ca sĩ hay nhiều hướng chọn khác mà không còn cần phải nhớ chính xác tên bài. Ưu việt hơn là tính năng tìm kiếm bài hát qua giọng nói. Tính năng thông minh này tuyệt đối không có ở nhiều dòng sản phẩm gia đình.

Tính năng điều khiển thông qua thiết bị thông minh chạy trên IOS và Android giúp. Các thao tác nhờ vậy trở nên nhanh chóng và nhạy bén hơn. Tiện ích này hứa hẹn sẽ được phát triển ở nhiều dòng sản phẩm sau này của Hanet.

Thiết kế thu hút – thời thượng.

Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB

Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB

Nắm bắt xu hướng thiết kế đầu karaoke mới nhất, Hanet cho ra đời sản phẩm với mẫu mã nhỏ gọn. Tuy nhiên, điểm khiến người sử dụng hoàn toàn hài lòng, là dáng hộp đơn giản, thời thượng. Thiết bị đầu Karaoke Hanet PlayX One 1TB mang đến sự tiện lợi trong lắp đặt và sử dụng. Người dùng có thể di chuyển vị trí đầu cơ động và thoải mái nhất.

Chất liệu thiết kế chắc chắn, hạn chế tối đa các va chạm trong qua trình sử dụng. Đây là biện pháp để Hanet giúp bạn bảo vệ chiếc đầu của mình hoàn hảo nhất.

Xem thêm : 

Mua đầu karaoke giá rẻ. Tốt hay Xấu??

Đầu Karaoke Hanet PlayX One 1TB – vượt trội hơn nhiều sản phẩm cùng loại.

Với tầm giá trung, thiết bị đầu Karaoke Hanet PlayX 1TB được đánh giá cao hơn nhiểu thiết bị cùng loại. Với cơ chế hoạt động đơn giản, hệ điều hành thiết lập đơn giản, đầu hướng đến phục vụ đối tượng sử dụng gia đình.

Do đó, các tính năng được thiết lập đảm bảo ổn định nhất. Không quá cao cấp như nhiều dòng khác, thiết bị vẫn chứng minh được vị thế của mình. Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB tận dụng tối đa các kết nối mạng để đa dạng chọn lựa bài.

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc đầu Karaoke tầm giá chung, đảm bảo thì đầu Karaoke Hanet PlayX One 1TB  chính là lựa chọn tốt nhất.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB


MR. Quân 0989 682 236