Đầu karaoke Hanet PlayX One 4T

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Đây chính là phiên bản hoàn thiện cuối cùng của Hanet PlayX One. Đầu karaoke Hanet PlayX One 4T được Hanet cho ra đời tối ưu chức năng so với hai bản trước. Điều này khiến nhiều người dùng tò mò về hiệu quả thực sự của thiết bị. Những đánh giá chi tiết dưới đây sẽ cung cấp cái nhìn chính xác nhất về chiếc đầu karaoke Hanet này. 

Đầu karaoke Hanet PlayX One 4T – dấu ấn hoàn thiện so với các bản trước.

Phân khúc đầu Karaoke Hanet PlayX One hiện nay được giới thiệu 3 dòng cơ bản: dòng 1T , 2T và 4T. Trong đó, sự xuất hiện của dòng 1T và 2T vào năm 2016 là những mẫu như Play X One 1T, Play X One 2T đã được sự chú ý của nhiều người dùng. Đây là động lực để Hanet cho ra đời thiết bị đầu Karaoke Hanet PlayX One 4T vào năm 2018. Sự hoàn thiện của phiên bản này được thể hiện chủ yếu ở bộ nhớ lưu trữ.

Đầu karaoke Hanet PlayX One 4T

Đầu karaoke Hanet PlayX One 4T

Mở rộng bộ lưu trữ ngày càng lớn.

Nếu bản 1T chỉ phục vụ lưu trữ 20.000 bài hát, bản 2T hỗ trợ 40.000 bài thì 4T là sự vượt trội hoàn toàn. Với ổ cứng 4T, thiết bị có khả năng lưu trữ đến 75.000 bài hát. Đây là con số tương đối ấn tượng. Hanet cho ra đời thiết bị như lời tri ân khách hàng trong thời gian sử dụng.

Việc phân chia bài hát vẫn được thực theo cơ chế danh mục thông minh. Với các danh mục nhỏ, người dùng có thể thực hiện tìm kiếm nhanh chóng, dễ dàng. Dù đã sở hữu bộ nhớ khung, thiết bị vẫn được tích hợp kết nối đâu vào từ nhiều nguồn. Các kết nỗi internet cho phép cập nhật bài hát liên tục và mới nhất.

Đầu karaoke Hanet PlayX One 4T

Đầu karaoke Hanet PlayX One 4T

Sẽ không còn bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn bài hát với đầu Karaoke Hanet PlayX One 4T. Phương pháp chọn bài được mở rộng. Người dùng có thể chọn bài theo hệ thống danh mục bài hát. Tuy nhiên, đôi khi bạn không nhớ chính xác tên bài cụ thể. Để giải quyết vấn đề này, Hanet đã dùng giải pháp tối ưu, tìm kiếm bằng giọng nói. Hướng tìm kiếm này đặc biệt đươc người dùng đón nhận rất tích cực.

Khả năng kết nối thiết bị thông minh cho độ ổn định tuyệt đối.

Các phiên bản 1T và 2T trước đây thường gây ra những lỗi cơ bản như lag hay chậm trong quá trình sử dụng. Lỗi này do hệ điều hành của các phiên bản không đáp ứng yêu cầu kết nối. Với đầu Karaoke Hanet PlayX One 4T, các lỗi này hầu như không xuất hiện. Tại các phiên bản đời cao của Android hay IOS, thiết bị vẫn cho hiệu quả kết nối mượt mà. Điều này đảm bảo những trải nghiệm sử dụng âm thanh và hình ảnh chất lượng nhất.

Đầu karaoke Hanet PlayX One 4T

Đầu karaoke Hanet PlayX One 4T

Thử nghiệm trong nhiều môi trường không gian khác nhau, thiết bị cho hoạt động tối ưu nhất. Kết nối tại các jack cắm đảm bảo do đó, đường truyền hình ảnh và âm thanh luôn có tính ổn định, cao tuyệt đối. Điều này ít thấy ở nhiều sản phẩm đầu karaoke thông thường.

Đầu karaoke Hanet PlayX One 4T – mức giá hấp dẫn.

Với mức giá khoảng 8 triệu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc đầu karaoke Hanet PlayX One 4T cho gia đình. Trải nghiệm âm thanh, hình ảnh không kém những đầu chuyên nghiệp tại phòng hát. Công suất hoạt động hiệu quả, tín hiệu âm thanh xuất sắc. Hình ảnh hiển thị sống động. Với đầu đầu karaoke Hanet PlayX One 4T, không gian gia đình bạn sẽ nhưu một phòng hát thu nhỏ.

Về thiết kế, sản phẩm vẫn mang những đặc trưng truyền thống của đầu Karaoke Hanet PlayX One 4T. Vẫn là dáng hộp tinh tế, hiện đại. Mùa sắc đen lì bắt mắt. Kiểu dáng nhỏ gọn, có thể đặt ở nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm đặc biệt có tính cơ động cao, hỗ trợ di chuyển nhiều vị trí tốt.

Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm sản phẩm chất lượng nhất tại Lạc Việt Audio.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!

Sản phẩm mua kèm:

Đánh giá Đầu karaoke Hanet PlayX One 4T


MR. Quân 0989 682 236