Cung cấp và lắp đặt âm thanh trường THCS Nguyễn Tri Phương

  • Ngày đăng: 30 - 10 - 2018
  • Lượt xem: 12056

Với nhu cầu sử dụng âm thanh trong phòng học với mục đích: Giảng dạy, thông báo cho chuỗi phòng học trong trường THCS Nguyễn Chi Phương, địa chỉ ở Cửa Bắc – TP. Hà Nội.Lạc Việt Audio tự hào là đơn vị được nhà trường tin tưởng và sử dụng các sản phẩm âm thanh loa sân khấu ,loa âm trần ,loa hội thảo,…nhập khẩu chính hãng chất lượng cao. Để đáp ứng được nhu cầu như vậy chúng tôi đã lên một phương án với mức đầu tư rất thấp nhưng hiệu quả âm thanh mang lại trong lớp học cho các thầy cô tuyệt vời.

Hạng mục thiết bị âm thanh cho dự án âm thanh cho phòng học:

  • Amply DB LP-60F: 12 Chiếc (12 phòng học). Xem chi tiết amply: Tại đây
  • Loa hộp DB CS-501: 48 Chiếc (Mỗi phòng 4 chiếc): Xem chi tiết loa hộp: Tại đây
  • Micro không dây DB UK-968: 12 Bộ (Mỗi phòng 1 bộ): Xem chi tiết micro: Tại đây

Cung cấp và lắp đặt trọn gói bộ âm thanh 

Các kỹ thuật viên âm thanh phụ trách vận chuyển tận nơi, lắp đặt toàn bộ hạng mục âm thanh và hướng dẫn sử dụng cho cán bộ phụ trách mảng âm thanh tại trường.

Việc lắp đăt bộ âm thanh cho 12 lớp học diễn ra trong 1 ngày

Việc lắp đăt bộ âm thanh cho 12 lớp học diễn ra trong 1 ngày

Hệ thống đảm bảo chất lượng cho việc hoạt động của giáo viên và học sinh

Hệ thống đảm bảo chất lượng cho việc hoạt động của giáo viên và học sinh

Ngoài ra đến với Lạc Việt Audio bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên giải đáp các thắc mắc liên quan đến thiết bị âm thanh hay Tư vấn giải pháp âm thanh nhà xưởng và phân xưởng , tư vấn lắp đặt các phòng hội nghị hội,…

Nếu khách hàng đang cần nhu cầu về hệ thống ÂM THANH PHÒNG HỌC đừng ngần ngại hãy cầm ngay điện thoại lên và gọi cho hotline tư vấn 24/7 của chúng tôi: 0982655355. Hoặc gửi email yêu cầu báo giá hệ thống âm thanh đã có sẵn tại hòm thư: 2diemnd68@gmail.com

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Vang số Trung Quốc có tốt không

26 - 08 - 2018 | Lượt xem: 60827
Đánh giá Cung cấp và lắp đặt âm thanh trường THCS Nguyễn Tri Phương