Cung cấp và lắp đặt âm thanh phòng học trường THCS Nguyễn Tri Phương

  • Ngày đăng: 30 - 10 - 2018
  • Lượt xem: 756

Với nhu cầu sử dụng âm thanh trong phòng học với mục đích: Giảng dạy, thông báo cho chuỗi phòng học trong trường THCS Nguyễn Chi Phương, địa chỉ ở Cửa Bắc – TP. Hà Nội. Lạc Việt Audio tự hào là đơn vị được nhà trường tin tưởng và sử dụng các sản phẩm âm thanh loa sân khấu ,loa âm trần ,loa hội thảo,…nhập khẩu chính hãng do Lạc Việt Audio cung cấp. Để đáp ứng được nhu cầu như vậy chúng tôi đã lên một phương án với mức đầu tư rất thấp nhưng hiệu quả âm thanh mang lại trong lớp học cho các thầy cô tuyệt vời.

Dự án cung cấp hệ thống âm thanh cho các phòng học trường Nguyễn Tri Phương

Dự án cung cấp hệ thống âm thanh cho các phòng học trường Nguyễn Tri Phương

Năng lực Lạc Việt Audio trong cung cấp và lắp đặt âm thanh phòng học

Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong công nghệ và giải pháp âm thanh sân khấu,âm thanh hội trường,  âm thanh phòng họp chuyên nghiệp. Các sản phẩm được Lạc Việt Audio cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ Catalog, Co, Cq sản phẩm. Dưới đây là thông tin chi tiết và một số hình ảnh thực tế được Lạc Việt Audio cung cấp.

Hạng mục thiết bị âm thanh cho dự án âm thanh cho phòng học:

– Amply DB LP-60F: 12 Chiếc (12 phòng học). Xem chi tiết amply: Tại đây

– Loa hộp DB CS-501: 48 Chiếc (Mỗi phòng 4 chiếc): Xem chi tiết loa hộp: Tại đây

– Micro không dây DB UK-968: 12 Bộ (Mỗi phòng 1 bộ): Xem chi tiết micro: Tại đây

Cung cấp và lắp đặt trọn gói bộ âm thanh 

Các kỹ thuật viên âm thanh Lạc Việt phụ trách vận chuyển tận nơi, lắp đặt toàn bộ hạng mục âm thanh và hướng dẫn sử dụng cho cán bộ phụ trách mảng âm thanh tại trường.

Việc lắp đăt bộ âm thanh cho 12 lớp học diễn ra trong 1 ngày

Việc lắp đăt bộ âm thanh cho 12 lớp học diễn ra trong 1 ngày

Hệ thống đảm bảo chất lượng cho việc hoạt động của giáo viên và học sinh

Hệ thống đảm bảo chất lượng cho việc hoạt động của giáo viên và học sinh

Ngoài ra đến với Lạc Việt Audio bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên giải đáp các thắc mắc liên quan đến thiết bị âm thanh hay Tư vấn giải pháp âm thanh nhà xưởng và phân xưởng , tư vấn lắp đặt các phòng hội nghị hội,…

Nếu khách hàng đang cần nhu cầu về hệ thống ÂM THANH PHÒNG HỌC đừng ngần ngại hãy cầm ngay điện thoại lên và gọi cho hotline tư vấn 24/7 của chúng tôi: 0982655355. Hoặc gửi email yêu cầu báo giá hệ thống âm thanh đã có sẵn tại hòm thư: lacvietaudio@gmail.com.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH LẠC VIỆT

Văn Cường - Kỹ sư âm thanh tại Lạc Việt Audio

Với mong muốn chia sẻ kiến thức đã tích lũy được trong suốt hơn 15 năm làm về âm thanh. Những kiến thức và bài viết review sản phẩm luôn hướng tới sự hoàn hảo và chân thực nhất. Giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.


Đánh giá Cung cấp và lắp đặt âm thanh phòng học trường THCS Nguyễn Tri Phương