đầu bte 2 ổ cứng 3T

Đầu karaoke BTE 2 ổ cứng 3T

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

ổLựa chọn đầu karaoke BTE 2 ổ cứng 3T  là giải pháp đầu karaoke được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với khả năng mang đến hiệu quả âm thanh và lưu trữ tối ưu, thiết bị được đặc biệt ưa chuộng và đánh giá cao. Hãy cùng tìm hiểu những thông số chi tiết dưới đây để thấy được hiệu năng thực tế của  đầu karaoke BTE này. 

Đầu Karaoke BTE 2 ổ cứng 3T – kiểu thiết kế đơn giản.

Đầu BTE 2 ổ cứng 3T chất lượng

Đầu BTE 2 ổ cứng 3T chất lượng

Không quá đầu tư vào thiết kế hình ảnh, phiên bản đầu karaoke BTE 2 ổ cứng 3T có thiết kế tương đối đơn giản. Chất liệu đảm bảo giúp các thao tác trên thiết bị được an toàn. Các nút điều chỉnh cơ bản hỗ trợ đa dạng người dùng.

Sản phẩm thiết kế màu trắng với thương hiệu BTE được in chữ nổi giúp đảm bảo chất lượng chính hãng của sản phẩm mà bạn.

Đầu Karaoke BTE 2 ổ cứng 3T – tính năng khác biệt.

Đầu BTE 2 ổ cứng 3T chính hãng

Đầu BTE 2 ổ cứng 3T chính hãng

Khác với các loại đầu karaoke 1 ổ cứng, đầu 2 ổ cứng cho hiệu suất lưu trữ tối ưu cho thiết bị. Đặc biệt là với dòng BTE, đầu karaoke BTE 2 ổ cứng 3T là điểm nổi bật nhất so với các sản phẩm cùng dòng. Thiết lập vận hành cho hiệu quả tối ưu giúp sản phẩm có khả năng hoạt động ổn định và ít xảy ra lỗi. Điều này hạn chế tối đa các gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Dù đã sở hữu hệ thống bộ nhớ khủng nhưng thiết bị vẫn có khả năng kết nối internet tốc độ. Điều này giúp đa dạng yêu cầu người dùng. Khổng chỉ giới hạn trong những bài nhạc có sẵn, thiết bị còn cập nhật những xu hướng mới nhất. Đây là điểm mạnh của đầu karaoke BTE 2 ổ cứng 3T so với nhiếu sản phẩm khác.

Thiết bị có khả năng kết nối hình ảnh đa dạng với màn hình Vina KTV hay Việt KTV và nhiều mô hình màn cảm ứng khác. Kết nối màn cảm ứng cho tương tác tốc độ và nhanh chóng.

Xem thêm:

>>>Có nên mua đầu karaoke Arirang hay không?

Đầu karaoke BTE 2 ổ cứng 3T – Đầu karaoke Acnos SK6800HDD: “ngang tài ngang sức”.

Nếu so sánh BTE 2 ổ cứng với đầu karaoke Acnos SK6800HDD có thể thấy đây là hai sản phẩm khá cân đối. Cả hai sản phẩm đều cho hiệu quả âm thanh sống động và hoàn hảo. Hệ điều hành tối ưu hóa các tác vụ thông minh nhất.

Vận hành đầu BTE 2 ổ cứng 3T cực đỉnh

Vận hành đầu BTE 2 ổ cứng 3T cực đỉnh

Tuy nhiên, điểm khác biệt để bạn đưa ra sự lựa chọn chính là khả năng lưu trữ. Nếu bạn cần một bộ nhớ lớn, đầu karaoke BTE 2 ổ cứng 3T sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Còn với Đầu karaoke BTE V650 4TB, sẽ cho bạn trải nghiệm âm thanh đa dạng sắc thái nhất.

Song, hiện cả hai dòng sản phẩm này đều là những xu hướng đầu karaoke BTE đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Đầu karaoke BTE 2 ổ cứng 3T


Miền Bắc0989 682 236 Miền Nam0979 520 980