Nơi bán loa array AS uy tín và chất lượng?

  • Ngày đăng: 08 - 10 - 2018
  • Lượt xem: 123

Để mua LOA ARRAY AS khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ LẠC VIỆT AUDIO – Số 36/41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội, Hotline tư vấn mua hàng: 0982655355 hoặc gửi yêu cầu báo giá vào hòm thư email: Lacvietaudio@gmail.com, chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu báo giá loa array AS của khách hàng ngay lập tức. Đến với Lạc Việt Audio, khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi tuyệt vời nhất, sản phẩm xuất xứ rõ dàng, có đầy đủ giấy tờ Co, Cq sản phẩm. Chế độ bảo hành tại công ty Lạc Việt luôn là tốt nhất. Ngoài ra Lạc VIệt còn cung cấp các dòng loa âm thanh sân khấu của các thương hiệu hàng đầu như DB, JBL, Martin,…

¤ Tìm hiểu về dòng loa array AS

Sản phẩm loa array AS là dòng loa chất lượng, tuy không bằng dòng loa array DB nhưng dòng loa AS này cũng chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng sử dụng.

Hình ảnh loa array AS chất lượng

Hình ảnh loa array AS chất lượng

Loa array AS thường được sử dụng trong hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh ngoài trời chuyên nghiệp, tùy thuộc vào nhiều mục đích khách nhau để khách hàng lựa chọn một mẫu loa AS để sử dụng vào công việc của mình.

Một số mẫu loa line array AS còn được sử dụng trong hệ thống âm thanh nhà xưởng, phát nhạc đi xa hoặc sử dụng cho mục đích giải trí trong nhà xưởng.

Thông thương dòng loa array AS thường kết hợp với dòng loa Sub Mid Low để mang lại hiệu quả âm thanh như mong muốn.

Loa mid Low line array AS

Loa mid Low line array AS

Tại sao lại nên mua loa line array AS tại Lạc Việt Audio?

  • Sản phẩm loa array AS chính hãng tại Lạc Việt
  • Cam kết sản phẩm chất lượng cao, đúng mã, đúng seri
  • Đầy đủ giấy tờ Co, Cq để khách hàng hoàn toàn yên tâm
  • Chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm trên toàn quốc
  • Vận chuyển, lắp đặt và Setup hoàn toàn miễn phí
  • Nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng

(Một dàn âm thanh karaoke hay, chất, lượng thì không thể thiếu được vang số karaoke, bạn không biết vang số karaoke là gì thì hãy tìm hiểu tại đây nhé.)

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH LẠC VIỆT

Văn Cường - Kỹ sư âm thanh tại Lạc Việt Audio

Với mong muốn chia sẻ kiến thức đã tích lũy được trong suốt hơn 15 năm làm về âm thanh. Những kiến thức và bài viết review sản phẩm luôn hướng tới sự hoàn hảo và chân thực nhất. Giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.


Đánh giá Nơi bán loa array AS uy tín và chất lượng?