Nơi bán loa array AS uy tín và chất lượng?

  • Ngày đăng: 08 - 10 - 2018
  • Lượt xem: 295

Để mua LOA ARRAY AS khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ Lạc Việt Audio: Số 41 Đông Tác, Hà Nội, Hotline tư vấn mua hàng: 0982655355 hoặc gửi yêu cầu báo giá vào hòm thư email: Lacvietaudio@gmail.com, chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu báo giá loa array AS của khách hàng ngay lập tức. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi tuyệt vời nhất, sản phẩm xuất xứ rõ dàng, có đầy đủ giấy tờ Co, Cq sản phẩm. Chế độ bảo hành tại công ty luôn là tốt nhất. Ngoài ra Lạc Việt Audio còn cung cấp các dòng loa âm thanh sân khấu của các thương hiệu hàng đầu như DB, JBL, Martin,…

 

 

¤ Tìm hiểu về dòng loa array AS

Sản phẩm loa array AS là dòng loa chất lượng, tuy không bằng dòng loa array DB nhưng dòng loa AS này cũng chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng sử dụng.

Hình ảnh loa array AS chất lượng

Hình ảnh loa array AS chất lượng

Loa array AS thường được sử dụng trong hệ thống  âm thanh sân khấu, âm thanh ngoài trời chuyên nghiệp, tùy thuộc vào nhiều mục đích khách nhau để khách hàng lựa chọn một mẫu loa AS để sử dụng vào công việc của mình.

Một số mẫu loa line array AS còn được sử dụng trong hệ thống âm thanh nhà xưởng,  phát nhạc đi xa hoặc sử dụng cho mục đích giải trí trong nhà xưởng.

Thông thường dòng loa array AS thường kết hợp với dòng loa Sub Mid Low để mang lại hiệu quả âm thanh như mong muốn.

Loa mid Low line array AS

Loa mid Low line array AS

 

Tại sao lại nên mua loa line array AS tại Lạc Việt Audio?

  • Sản phẩm loa array AS chính hãng
  • Cam kết sản phẩm chất lượng cao, đúng mã, đúng seri
  • Đầy đủ giấy tờ Co, Cq để khách hàng hoàn toàn yên tâm
  • Chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm trên toàn quốc
  • Vận chuyển, lắp đặt và Setup hoàn toàn miễn phí
  • Nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng

 

(Một dàn âm thanh karaoke hay, chất, lượng thì không thể thiếu được vang số karaoke, bạn không biết vang số karaoke là gì thì hãy tìm hiểu tại đây nhé.)

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Nơi bán loa array AS uy tín và chất lượng?