Nơi bán loa array AS uy tín và chất lượng?

  • Ngày đăng: 08 - 10 - 2018
  • Lượt xem: 64022

Loa Aarray AS là dòng loa chuyên nghiệp hàng đầu phục vụ âm thanh sân khấu. Chất lượng âm thanh ra loa hoàn hảo. Loa đảm bảo khả năng truyền âm thanh tiêu chuẩn nhất. Điểu này giúp hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường vận hành chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

Tìm hiểu về dòng loa array AS

Sản phẩm loa array AS là dòng loa chất lượng, tuy không bằng dòng loa array DB nhưng dòng loa AS này cũng chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng sử dụng.

Hình ảnh loa array AS chất lượng

Hình ảnh loa array AS chất lượng

Loa array AS thường được sử dụng trong hệ thống  âm thanh sân khấu, âm thanh ngoài trời chuyên nghiệp, tùy thuộc vào nhiều mục đích khách nhau để khách hàng lựa chọn một mẫu loa AS để sử dụng vào công việc của mình.

Một số mẫu loa line array AS còn được sử dụng trong hệ thống âm thanh nhà xưởng,  phát nhạc đi xa hoặc sử dụng cho mục đích giải trí trong nhà xưởng.

Thông thường dòng loa array AS thường kết hợp với dòng loa Sub Mid Low để mang lại hiệu quả âm thanh như mong muốn.

Loa mid Low line array AS

Loa mid Low line array AS

Thiết kế dễ dàng lắp đặt cho dàn âm thanh sự kiện

Loa array AS là thiết bị loa được đặc biệt sử dụng cho các dàn âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh sự kiện. Với thiết kế khác biệt, loa mang đến cảm nhận thẩm mỹ và lắp đặt đặc biệt dễ dàng cho các dàn âm thanh khác nhau.

Kiểu dáng hiện đại

Thiết kế loa array AS có kiểu dáng hiện đại. Kiểu thiết kế chuyên nghiệp. Loa Array khối hình thang, thiết kế vắt ngang mang đến hình ảnh ấn tượng. Dáng loa cứng cáp đảm bảo quá trình sử dụng có thể di chuyển dễ dàng mà không lo hư hại thiết bị. Bên cạnh đó, loa AS sở hữu đa dạng các thiết kế kích thước bass loa. Nổi trội nhất là các thiết kế loa array bass 30.

Loa array bass 30 của AS đặc biệt được đầu tư về thiết kế. Lưới loa kiểu đan, thoáng, giúp đường âm thanh đầu ra mượt mà hơn. Không chỉ vậy, loa array bass 30 còn đặc biệt nổi bật với hệ thống cổng dây kết nối ổn định.

Dàn loa array khủng này có thể lắp đặt từ 3-5 loa đơn cho một bộ loa line. Thông thường, các sự kiện chuyên nghiệp sẽ sử dụng 2-4 bộ loa line array như vậy, tùy vào điều kiện không gian và môi trường sử dụng.

Vận hành loa chuyên nghiệp, đẳng cấp

Thiết kế loa line array treo chuyên nghiệp

Thiết kế loa line array treo chuyên nghiệp

Dàn loa array khủng AS có khả năng vận hành khác biệt với nhiều thiết kế loa array thông thường khác.  Đặc biệt là hệ thống loa array treo AS mang đến chất lượng âm thanh hoàn toàn khác biệt. Với các dòng loa thông thường, công suất lớn, sẽ có giá trị phục vụ âm thanh không gian rộng. Tuy nhiên, do thiết kế đứng, các loa array thông thường ít có khả năng bao quát.

Dàn loa array khủng AS có thể thiết kế dạng treo. Do đó, khả năng bao quát âm thanh của dàn loa này đặc biệt cao. Người trải nghiệm có thể bắt sóng tín hiệu âm thanh ở mọi khoảng cách. Do đường truyền âm thanh lúc này được mở rộng trong không gian, không giới hạn.

Đặc biệt hơn nữa là góc quét âm thanh của loa array AS siêu rộng. Diện quét hình quạt phục vụ tối ưu âm thanh tại mọi góc khuất. Điều này đặc biệt quan trọng tại các sự kiện sân khấu ngoài trời với yêu cầu bao quát âm thanh lớn.

So sánh loa array AS với loa array NeXo

Loa array AS là một trong những thiết bị cạnh tranh mạnh với các dòng loa line array Trung Quốc hiện nay. Với thiết ké và vận hành tương đối cân bằng, mức giá chênh lệch không cao, bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng khi đầu tư loa array AS hay loa array Trung Quốc cao cấp.

Loa line array NeXo

Loa line array NeXo

Loa array AS –  giải pháp khuếch tán, phủ sóng âm thanh hoàn hảo

Nếu bạn đang thực hiện một chương trình âm thanh ngoài trời, với không gian rộng, loa array AS là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho chương trình của bạn. Do thiết kế loại loa này có khả ăng phủ sóng âm thanh tương đối rộng. Điều này mang đến giá trị sử dụng tiêu chuẩn và như ý cho người dùng. Phục vụ tối ưu hiệu suất âm thanh hoạt động ngoài trời.

Tuy nhiên điểm yếu của dòng loa này là chất lượng âm thanh đầu ra đối khi chưa có sự tương ứng. Các thiết bị cùng dàn vẫn gặp phải những chênh lệch tín hiệu không đáng kể.

Loa line array Trung Quốc

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thiết kế loa line array Trung Quốc. Các thiết kế này đặc biệt được lựa chọn cho đa dạng các sự kiện âm thanh. Thứ nhất là do chi phí đầu tư tương đối thấp, hiệu quả đầu tư cao. Thứ hai là do các dòng loa này cho chất lượng âm thanh tiêu chuẩn.

Thiết kế tuy không hoàn hảo như các dàn loa array AS chuyên nghiệp nhưng chất lượng âm thanh đảm bảo đẳng cấp nhất, phục vụ các sự kiện âm thanh chuyên nghiệp. Thiết kế tiêu biểu nhất cho các dòng loa line array Trung Quốc là loa line array  NeXo.

Loa line array NeXo được bán với mức giá hợp lý, dễ dàng lắp đặt và sử dụng cho hiệu quả cao. Đây là những điểm mạnh giúp người dùng đặc biệt ưa chuộng thiết bị này.

Tại sao lại nên mua loa line array AS tại Lạc Việt Audio?

Loa line array sân khấu

Loa line array sân khấu

Nếu bạn băn khoăn : “Mua dàn loa array chất lượng ở đâu?” “Dàn loa array giá bao nhiêu?”, hãy đếm với Lạc Việt Audio. Tại đây, các mẫu loa array AS đảm bảo chính hãng, đẳng cấp. Loa mang đến cho ngường dùng trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất. Chất lượng âm thanh chân thật, tuyệt vời nhất.

Tại Lạc Việt Audio, bạn sẽ nhận được:

  • Sản phẩm loa array AS chính hãng
  • Cam kết sản phẩm chất lượng cao, đúng mã, đúng seri
  • Đầy đủ giấy tờ Co, Cq để khách hàng hoàn toàn yên tâm
  • Chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm trên toàn quốc
  • Vận chuyển, lắp đặt và Setup hoàn toàn miễn phí
  • Nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng

Không còn băn khoăn mua loa chất lượng ở đâu, dàn loa array giá bao nhiêu với sự hỗ trợ toàn diện từ Lạc Việt Audio

(Một dàn âm thanh karaoke hay, chất, lượng thì không thể thiếu được vang số karaoke, bạn không biết vang số karaoke là gì thì hãy tìm hiểu tại đây nhé.)

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Nơi bán loa array AS uy tín và chất lượng?