Dự án âm thanh sân khấu cho trung tâm phục hồi chức năng tại Thụy An, Ba Vì, Hà Nội

 • Ngày đăng: 14 - 12 - 2019
 • Lượt xem: 5111

Không chỉ giúp cho những người khuyết tật có được một môi trường phục hồi sức khỏe tốt và chất lượng nhất. Khách hàng còn có mong muốn phục vụ được cả mục đích các buổi họp, hội thảo hội trường hay giải trí ngoài trời.

Tham khảo thêm >>

Giới thiệu về dự án 

Ngay sau khi nhận được thông tin dự án từ khách hàng, chúng tôi đã tiến hành khảo sát. Đầu tiên là về nhu cầu của khách hàng, xem họ cần sử dụng trong những mục đích âm thanh nào, sau đó là nghiên cứu về ngân sách chi trả của họ. Họ mong muốn những sản phẩm ra sao, ở mức giá nào.

Cuối cùng là nghiên cứu về không gian lắp đặt. sau tất cả các bước trên, chúng tôi quyết định và đưa ra các phương án lắp đặt cho khách hàng nghiên cứu và chọn lựa.

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, cả hai bên đã thống nhất được phương án lắp đặt và bắt tay vào thị công. Sau đây là hạng mục các sản phẩm thiết bị âm thanh trong dự án mà chúng tôi chuẩn bị lắp đặt cho khách hàng.

Giới thiệu về dự án 

Giới thiệu về dự án

Hạng mục các sản phẩm trong dự án 

Là một dàn âm thanh cho hội trường phục vụ đa mục đích, đa số là các hoạt động ngoài trời. Chính bởi vậy mà các sản phẩm này đều có được chất lượng âm thanh cực mạnh mẽ và bùng nổ. Khách hàng cực quan tâm đến chất lượng, độ bền bỉ của sản phẩm. Chính vì vậy mà chúng tôi trang bị cho khách hàng những sản phẩm thuộc những thương hiệu danh tiếng, có chỗ đứng cực chắc trên thị trường thiết bị âm thanh.

Dưới đây là danh sách các sản phẩm trong dự án:

 • Crossover dbx 223xl
 • Equalozer sdx 2231
 • Bàn mixer yamaha mg16xu
 • Micro king ew500
 • Cục đẩy db k659
 • Cục đẩy db tk 4850
 • Loa seer ctx 215
 • Loa full đơn seer ctx 115
 • Loa suv đơn seer ctx 118s

Về thương hiệu của các sản phẩm. Chúng tôi lựa chọn các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như DB, Yamaha, DBX, CTX,… Đây đều là những thương hiệu thiết bị âm thanh được khách hàng đánh giá cao.

Các sản phẩm đều được trải qua nhiều khâu đánh giá và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi cho ra mắt thị trường. Bởi vậy mà không chỉ độ bền mà cả chất lượng về âm thanh của sản phẩm cũng được đánh giá cao.

Chi tiết triển khai dự án 

Đầu tiên, Loa chính là thứ quan trọng, cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Chúng tôi lắp đặt cho dàn âm thanh này sản phẩm loa như

 • Loa seer ctx 215
 • Loa full đơn seer ctx 115
 • Loa suv đơn seer ctx 118s

Tất cả những thiết bị này đều có chất lượng âm thanh cực chân thực và mạnh mẽ. Chúng có thể đem âm thanh khuếch đại đến mọi không gian khác nhau.

Loa trong dự án( loa sub và loa hội trường)

Loa trong dự án( loa sub và loa hội trường)

Về thiết bị cục đẩy công suất, chúng tôi chọn cho dự án những sản phẩm có hiệu năng làm việc cực mạnh mẽ. Hai thiết bị Cục đẩy db k659 và Cục đẩy db tk 4850 chính là 2 thiết bị được chúng tôi chọn lựa.

Cục đẩy db k659 và Cục đẩy db tk 4850

Cục đẩy db k659 và Cục đẩy db tk 4850

Hai thiết bị này có được khả năng khuếch đại âm thanh và công suất cực chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Chúng có thể kéo được các củ loa khác nhau. Với dàn âm thanh này, cả hai thiết bị loa và cục đẩy công suất đều được lựa chọn kỹ càng.

Bên cạnh đó, những sản phẩm như Micro king ew500 là thiết bị được khách hàng yêu cầu chọn chất lượng âm thanh, khả năng lọc tần số và bắt sóng tốt. Không bị rè hay bị hú rít.

Về những sản phẩm tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, chúng tôi sử dụng các thiết bị mixer và Crossover rất chuyên nghiệp.

Crossover dbx 223xl, Equalozer sdx 2231, Bàn mixer yamaha mg16xu,.

Crossover dbx 223xl, Equalozer sdx 2231, Bàn mixer yamaha mg16xu,.

Sau khi lắp đặt, khách hàng đã tiến hành thử và cảm nhận các sản phẩm. Khách hàng rất hài lòng và mong muốn được hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Hình ảnh thực tế thi công dự án

Nếu như bạn cũng có mong muốn lắp đặt cho mình một dàn thiết bị âm thanh hội trường thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhân viên của Lạc Việt để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm sớm nhất. Dưới đây là các hình ảnh chi tiết của dự án đã triển khai:

Nơi lắp đặt tại Ba Vì

Nơi lắp đặt tại Ba Vì

Khách hàng trải nghiệm sử dụng sản phẩm

Khách hàng trải nghiệm sử dụng sản phẩm

Chúng tôi chuẩn bị thiết bị cho dự án

Chúng tôi chuẩn bị thiết bị cho dự án

Các sản phẩm trong dự án

Các sản phẩm trong dự án

Kết nối các thiết bị

Kết nối các thiết bị

Loa trong dự án

Loa trong dự án

Mixer rất chất lượng và chuyên nghiệp

Mixer rất chất lượng và chuyên nghiệp

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Mua đầu karaoke giá rẻ. Tốt hay Xấu??

27 - 06 - 2019 | Lượt xem: 59618
Đánh giá Dự án âm thanh sân khấu cho trung tâm phục hồi chức năng tại Thụy An, Ba Vì, Hà Nội