Giới thiệu về nam châm OriFanCol

  • Ngày đăng: 27 - 01 - 2019
  • Lượt xem: 60355

Nam châm OriFanCol được nghiên cứu và phát triển bởi Lạc Việt Audio hiện đang là dòng nam châm chất lượng nhất hiện nay trên thị trường, nó đang được sử dụng cho loa âm trần trước tiên, sau đó sẽ được dùng cho các hệ thống loa khác như loa hội trường và loa sân khấu.

Giới thiệu về nam châm OriFanCol

Dòng này đầu tiên được nghiên cứu và phát triển bởi kỹ sư âm thanh Duy Shinota kết hợp cùng AES (Audio Engineering Society) trong vòng hơn 2 năm phát triển từ đầu năm 2015 đến cuối năm 2017 mới chính thức hoàn thành và đầu năm 2018 mới chính thức được sử dụng cho các dòng loa âm trần đang được phân phối tại Lacvietaudio.com

Nam châm OriFanCol chỉ có tại Lạc việt Audio

Sản phẩm nam châm OriFanCol trong quá trình phát triển

Theo nghiên cứu cơ bản của kỹ sư Tâm, dòng nam châm Orifancol này có cấu tạo từ Neodymi (Nd), nhôm (Al) và Niken(Ni) và có từ tính mạnh gấp 2 lần nam châm NEO, có cấu trúc phân tử là: Nd2Al6Ni12.

Với từ tính mạnh và cấu trúc phân tử cực kỳ vững chắc, lực kháng từ 90MGOe lớn nhất trong các dòng nam châm hiện tại giúp cho dòng nam châm này đang được rất nhiều các đơn vị âm thanh trong và ngoài nước gọi điện liên hệ mua lại công nghệ và bằng sáng chế nhưng không thành công. Một số đơn vị đã đặt vấn đề nổi tiếng có thể kể đến như: JPolario Sound, Center Tech,…

Với những ưu điểm của dòng nam châm Orifancol này, hứa hẹn trong tương lại không xa, chắc chắn những sản phẩm âm thanh mà mọi người sử dụng sẽ có những trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới, khác xa các sản phẩm âm thanh hiện có trên thị trường thời điểm này.

Ứng dụng công nghệ nam châm Orifancol

Loa âm trần áp dụng công nghệ nam châm tiên tiến

Loa âm trần áp dụng công nghệ nam châm tiên tiến

Trải qua nhiều thử nghiêm trên các thiết bị âm thanh khác nhau, công nghệ nam châm Orifancol cho thất hiệu quả vượt trội. Điều này giúp các nhà sản xuất thiết bị âm thanh hoàn tòa hài lòng. Công nghệ nam châm hiện đại xuất hiện giúp nâng cao chất lượng âm thanh cho thiết bị. Đặc biệt là ứng dụng trong thiết kế các sản phẩm loa âm trần.

Sự xuất hiện của công nghệ nam châm hiện đại, đặc tính ưu việt giúp loa âm trần tối ưu hiệu năng hoạt động. Thiết bị có khả năng điều chỉnh chuyên nghiệp dễ dàng nhất. Âm thanh đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Loa âm trần thông báo

Loa âm trần thông báo là các thiết kế loa âm trần công suất lớn. Công suất vốn là điểm yếu của nhiều thiết kế loa âm trần thông báo hiện nay. Tuy nhiên, vởi công nghệ nam châm độc quyền được áp dựng, thiết bị có khả năng tối ưu công suất hiệu quả. Điều này giúp loa âm trần công suất lớn tối ưu hiệu quả thông báo đảm bảo nhất.

Đặc biệt với các không gian rộng, việc sử dụng loa âm trần công suất lớn thay cho các thiết kế loa thông báo ngoài trời sẽ giúp nâng cao thẩm mỹ lắp đặt thiết bị. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều đơn vị cở quan, công sở. Để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất, bạn có thể lựa chọn các loại loa âm trần công suất lớn.

Loa âm trần nghe nhạc cao cấp

Ngoài ứng dụng trong mục đích thông báo, loa âm trần còn có khả năng hỗ trợ giải trí tối ưu. Với chất lượng âm thanh không thua kém các dòng loa chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm thực sự hoàn hảo và hấp dẫn.

Loa âm trần nghe nhạc cao cấp

Loa âm trần nghe nhạc cao cấp

Thiết kế công suất không quá lớn. Do đó, để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng, người dùng nên lắp đặt số lượng thiết bị loa âm trần nghe nhạc cao cấp phù hợp. Các thiết bị này góp phần hỗ trợ nâng cao chất lượng âm thanh. Đặc biệt là tín hiệu âm thanh chuẩn, ổn định.

Loa Bluetooth cũng thuộc dòng loa âm trần nghe nhạc cao cấp. Với kết nối Bluetooth chuyên dụng, loa cho hiệu quả điều chỉnh và lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể điều chỉnh và lựa chọn chế độ nhạc từ xa với loa âm trần nghe nhạc Bluetooth một cách đơn giản và chuyên nghiệp nhất.

Cách đấu loa âm trần an toàn, đảm bảo nhất

Cách đấu loa âm trần chất lượng nhất

Cách đấu loa âm trần chất lượng nhất

Để đảm bảo thiết bị loa âm trần được hoạt động hiệu quả nhất, bạn cần tuân thủ nguyên tắc cách đấu loa âm trần.  Nguyên tắc đấu loa âm trần quan trọng nhất cần chú ý là khảo sát vị trí đấu loa. Thông thường một không gian cơ bản thường đấu 3-5 loa âm trần công suất lớn.

Do đó, để đảm bảo đấu thiết bị an toàn, cần thiết lập mô hình dây đấu loa trước khi thực hiện. Các dây nối loa với nhau và với thiết bị nguồn phải được đảm bảo tách biệt. Điều này giúp loa âm trần nghe nhạc cao cấp không bị chập cháy.

Đấu chính xác các cổng ra loa với nguồn điện. Tuyệt đối không đấu nhầm lẫn cổng COM và cổng 100V hay 70V. Do đó, trước khi đấu loa âm trần cần xác định cụ thể chính xác cổng kết nối với dây nối phù hợp.

Sau đócần lắp hoàn thiện thiết bị, cần kiểm tra chất lượng hoạt động của thiết bị. Loa âm trần nghe nhạc bluetooth hay các mẫu loa âm trần nghe nhạc cao cấp phải đảm bảo âm thanh đầu ra đều, ổn định. Tiếng nhạc rõ ràng, thanh, trong.

Bước test loa âm trần đặc biệt quan trọng trong quy trình đấu loa. Nó vừa là cách thử hiệu quả hoạt động của loa, vừa giúp bảo vệ tuổi thọ của loa.

Để lựa chọn thiết bị loa âm trần nghe nhạc cao cấp như ý với công nghệ nam châm mới nhất, bạn cần tìm đến Lạc Việt Audio. Đây là đơn vị duy nhất cung cấp thiết bị loa âm trần với công nghệ nam châm độc quyền, chất lượng hàng đầu.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Giới thiệu về nam châm OriFanCol