Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường- thôn văn hoá VT Bắc Ninh.

  • Ngày đăng: 28 - 05 - 2019
  • Lượt xem: 13771

Giới thiệu dự án

Mới đây Công ty cổ phần Âm thanh Lạc Việt tiến hành triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho thôn văn hoá VT. Địa chỉ: thôn VT- quận Vân Dương – TP Bắc Ninh- Tỉnh Bắc Ninh. Nhà văn hóa thôn có diện tích xấp xỉ 200m2 là nơi hội họp và tổ chức các sự kiên, các hoạt động của thôn.
Với mục đích sử dụng lớn như vậy, Lạc Việt Audio đã cung cấp các thiết bị âm thanh phù hợp, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường- thôn văn hoá VT tỉnh Bắc Ninh.

Dưới đây là thông tin chi tiết về hệ thống âm thanh hội trường bao gồm cả hạng mục thiết bị, ảnh thực tế Lạc Việt ghi lại trong quá trình triển khai và lắp đặt.

Hạng mục thiết bị của dự án.

– Loa fly cho hội trường: 2 cặp
– Cục đẩy DB k650: 1 chiếc
– Mixer liền công suất BMG 802f: 1 chiếc
– Micro không dây KBS C-2018H: 1 bộ
– Micro có dây db: 1 chiếc
– Tủ rack 10u: 1 chiếc
– Trọn bộ dây rắc và phụ kiện: 1 gói

Vì diện tích phòng khá rộng cho nên đội ngũ kĩ thuật và tư vấn viên của Lạc Việt Audio đã khuyên khách hàng sử dụng 2 cặp loa Fly cho hội trường, Loa FLY KR1201 là dòng loa karaoke treble kèn, bass 30 cho công suất 450W ở chế độ 8ohm phù hợp với tất cả các dòng nhạc: từ dòng nhẹ nhàng, trữ tình đến các dòng nhạc mạnh, sôi động có tiết tấu nhanh, rất phù hợp với những nơi có mục đích sử dụng đã dạng như nhà văn hóa. Hơn nữa khả năng truyền tải tiếng nói của loa rất tốt không chỉ nhạc mà tiếng nói ra loa cũng chân thật và ấm…  Loa FLY KR1201 không kén main công suất có thể phối ghép với hoặc amply karaoke hoặc cục đẩy công suất mà âm thanh cho ra vẫn trung thực hoàn hảo. Vì những lý do trên mà Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt quyết định sử dụng cặp loa FLY KR1201 cho dự án lắp đặt lần này.

Để hỗ trợ truyền tải âm thanh tốt hơn, Lạc Việt có nối ghép thêm cho loa Cục đầy công suất db k650 và Mixer liền công suất bmg 802f. Cùng với đó là Micro có dây db – một sản phẩm có giá tiền tầm trung nhưng lại có chất lượng tốt và rất bền.

 

Một số hình ảnh thực tế của dự án :

Loa FLY KR1201
Lạc Việt Audio khéo léo bố trí lắp đặt sao cho hợp lý nhất
Kĩ thuật viên đang tiến hành lắp đặt và kiểm tra hệ thống
Lạc việt Audio tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành dự án nhanh và chất lượng nhất.
Tủ rack 10u

Quý khách có thể xem thêm những dự án mà Lạc Việt Audio đã thực hiện tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức liên quan

Mua đầu karaoke giá rẻ. Tốt hay Xấu??

27 - 06 - 2019 | Lượt xem: 7744

Cần mua âm thanh sân khấu cũ

29 - 10 - 2018 | Lượt xem: 7882
Đánh giá Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường- thôn văn hoá VT Bắc Ninh.