Loa array Admark có tốt không, thông tin về loa array Admark

  • Ngày đăng: 15 - 07 - 2018
  • Lượt xem: 1008

This post's average rating is: 5

Loa array Admark của nước nào?

Loa array Admark với thiết kế tinh xảo, công suất lớn cùng độ bền bỉ, thương hiệu này hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía dân tổ chức sự kiện. Loa array Admark của nước nào là câu hỏi nhiều người quan tâm, bài viết dưới đây sẽ trình bày những thông tin cơ bản và những đánh giá tổng quan nhất về dòng loa line array Admark này.

Loa array Admark của nước nào

Loa array Admark của nước nào

Loa array Admark là dòng sản phẩm do công ty Guangzhou AD Audio thiết kế và sản xuất, là một công ty của Trung Quốc được thành lập vào năm 1998, đến nay với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh với các dòng sản phẩm loa array admark, loa sub admark, loa full range, main công suất, mixer,…đa dạng sự lựa chọn cho người dùng.

Loa array Admark có tốt không?

Với gần 20 năm trong lĩnh vực âm thanh cùng triết lý kinh doanh “quality first, users first” luôn đặt chất lượng và người tiêu dùng lên hàng đầu. Đội ngũ kỹ sư cùng công nghệ sản xuất ứng dụng từ Châu Âu, kết hợp với các kỹ sư hàng đầu tại Trung Quốc cho ra các dòng sản phẩm đáp ứng thị trường khó tính nhất.

Loa array Admark có tốt không

Loa array Admark có tốt không

Luôn chú trọng đến chất lượng, loa array Admark cùng các sản phẩm khác đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi thế hệ thiết bị âm thanh ra đời đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001, mang đầy đủ các chứng chỉ CE, CCC, RoHS.

Loa line array Admark được trang bị bộ khuếch đại lớp D tiên tiến nhất, bộ khuếch đại đi kèm với DSP sản xuất tại Đức. Thiết kế tinh xảo, phụ kiện nối các loa làm bằng nhôm cao cấp với khả năng điều chỉnh góc độ linh hoạt, thùng đựng loa bằng gỗ ép phủ sơn chống xước. Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất Bass và Treble, làm bằng từ Neo, cho độ bền bỉ cao.

Loa array Admark cho âm thanh sân khấu

Loa array Admark cho âm thanh sân khấu

Ứng dụng của loa array Admark

Cũng giống như các mẫu loa array Maxo, Loa array Admark được thiết kế riêng biệt dành cho âm thanh ngoài trời, có thể sử dụng cho nhà thờ, phòng đa chức năng, nhà hát lớn,…

Ứng dụng phổ biến cho các sân khấu lớn, buổi trình diễn ca nhạc, các sân vận động, event, đám cưới, bar,….

 

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Loa array Admark có tốt không, thông tin về loa array Admark


1 bình luận
  1. Chắc không bằng loa array của DB được