Loa phát thanh tiếng anh là gì? Video loa phát thanh phổ biến

  • Ngày đăng: 21 - 06 - 2021
  • Lượt xem: 29047

Trong đời sống hiện đại ngày nay tuy có rất nhiều nguồn thông tin đại chúng khác như như tivi, internet, báo đài,… Tuy nhiên loa phát thanh vẫn là một trong những kênh cung cấp thông tin được nhiều người ưa chuộng, rất là ở các khu vực nông thôn. Vậy loa phát thanh tiếng anh là gì? Video loa phát thanh chúng ta thường gặp như thế nào? Hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Loa phát thanh tiếng anh là gì?

Loa phát thanh tiếng anh là gì? Là câu hỏi chung của rất nhiều người. Loa phát thanh tiếng anh là Loudspeaker.

Loa phát thanh tiếng anh còn được gọi với một số cái tên khác như Megaphone dùng để chỉ loa có dạng ống loe ra. Hay Hornspeaker vì chúng có thể phát âm than như một chiếc còi.

Tuy nhiên thì loa phát thanh tiếng anh được gọi phổ biến nhất là Loudspeaker.

Loa phát thanh tiếng anh là gì

Loa phát thanh tiếng anh là gì?

>>> Xem thêm:

Cách phát âm loa phát thanh tiếng anh là gì?

Như đã đề cập ở trên thì loa phát thanh tiếng anh có thể gọi với 3 cái tên là Loudspeaker, Megaphone hoặc HornSpeaker. Cách phát âm cho 3 cái tên này lần lượt như sau:

  • Loudspeaker /ˌlaʊdˈspiː.kər/ (UK) – /ˈlaʊdˌspiː.kɚ/ (US)
  • Megaphone /ˈmeɡ.ə.fəʊn/ (UK) – /ˈmeɡ.ə.foʊn/ (US)
  • Hornspeaker /ˌho:nˈspiː.kər/
Cách phát âm loa phóng thanh tiếng anh là gì?

Cách phát âm loa phóng thanh tiếng anh là gì?

Video loa phát thanh giúp tuyên truyền thông tin tốt

Không thể phủ nhận vai trò to lớn của những chiếc loa phát thanh trong đời sống hiện nay nhất là trong tình trạng khẩn cấp như dịch bệnh covid19 hiện nay. Dưới đây là tổng hợp những video loa phát thanh được khen ngợi khi phát huy đúng vai trò của mình trong cuộc chiến với dịch bện của cả nước.

Video loa phát thanh phát huy hiệu quả trong chống dịch

Mặc dù từng bị phản ánh rất nhiều về vấn đề loa phát thanh gây ồn, ô nhiễm tiếng ồn nhưng trong video loa phát thanh dưới đây chắc chắn bạn sẽ thấy được sức mạnh to lớn của chúng mà được VTV24 khen ngợi.

Video loa phát thanh xã đọc thơ tuyên truyền chống dịch

Hiệu quả của việc tuyên truyền thông tin bằng thơ trên loa phát thanh:

Video loa phát thanh cơ sở phát huy tốt vai trò phòng chống dịch được khen ngợi

Không chỉ là các trạm cố định, thiết bị còn có thể sử dụng cho hệ thống di động giúp thông tin vô cùng kịp thời và đảm bảo toàn bộ người dân trong khu vực đều có thể nghe thấy.

Từ những video loa phát thanh trên có thể thấy loa phóng thanh đã phát huy rất tốt vai trò của mình trong việc truyền tải thông tin tới người dân. Chúng không chỉ được khen ngợi về khả năng truyền thông tin trong phạm vi cực rộng, kịp thời mà còn tiết kiệm tối đa chi phí.

Video loa phát thanh – Hướng dẫn lắp đặt

Dưới đây là một video loa phát thanh hướng dẫn lắp đặt cơ bản nhất bạn có thể tham khảo để tự mình lắp đặt hệ thống cho tiết kiệm chi phí. Trong video này của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng cơ bản, làm sao để đấu loa phóng thanh với amply phát thanh cũng như sử dụng thiết bị cho bền nhất.

Video loa phát thanh được lắp đặt cho dự án của Lạc Việt Audio

Bạn có thể tham khảo một số video chúng tôi thực hiện lắp cho các hệ thống âm thanh nhà xưởng có sử dụng loa phóng thanh:

Video lắp loa phát thanh tại nhà ăn cho công ty KHVATEC Thái Nguyên

Video lắp đặt hệ thống loa phát thanh cho nhà xưởng Pro Sport Giao Thuỷ Nam Định

Video loa phát thanh cho xưởng may Xuân Mai – Hải Phòng

Video giới thiệu một số dòng loa phát thanh chất lượng nhất hiện nay:

Vậy nếu bạn đang cần lắp đặt hệ thống loa phóng thanh, loa phát thanh cho công trình của mình thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0989.682.236 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trên đây là bài viết giải đáp loa phát thanh trong tiếng anh là gì cũng như những video loa phóng thanh về vai trò quan trọng của chúng. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thêm kiến thức cũng như chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Mua amply giá rẻ có an toàn không?

27 - 11 - 2019 | Lượt xem: 42917
Đánh giá Loa phát thanh tiếng anh là gì? Video loa phát thanh phổ biến