Mừng sinh nhật Lạc Việt Audio – Chặng đường 5 năm phát triển

  • Ngày đăng: 08 - 03 - 2022
  • Lượt xem: 2176

Ngày 08 – 03 – 2022, kỷ niệm ngày thành lập công ty tròn 5 năm 1 chặng đường phát triển. Lạc Việt Audio có tổ chức buổi chúc mừng sinh nhật công ty với sự góp mặt của toàn bộ công nhân viên và nhiều khách mời, đối tác quan trọng.

Đồng hành 5 năm cùng Lạc Việt audio

Ngày 08/03/2017 Lạc Việt chính thức đi vào hoạt động và góp tên trên thị trường âm thanh. Với sự nỗ lực, không ngừng đổi mới, phát triển, sau năm thành lập, công ty đã tạo được chỗ đứng cho mình trên thị trường với nhiều thành công vang dội.

Các thành viên Lạc Việt Audio vui vẻ chúc mừng sinh nhật công ty

Các thành viên Lạc Việt Audio vui vẻ chúc mừng sinh nhật công ty

Chỉ sau vài năm công ty đã có hàng nghìn khách hàng, hàng trăm đối tác lớn nhỏ cùng nhiều công trình dự án đã thực hiện, trở thành nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Để chúc mừng cho những thành công đó, công ty đã tổ chức một buổi lễ chúc mừng sinh nhật hoành tráng.

Những công sức cố gắng của tất cả các thành viên Lạc Việt Audio đã được đền đáp bằng những nụ cười, sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty. Tại buổi lễ, Ban Giám đốc cũng đã có những lời động viên, khuyến khích cùng những món quà gửi tặng tới toàn bộ thành viên Lạc Việt.

Chụp ít ảnh kỷ niệm nào

Chụp ít ảnh kỷ niệm nào

Anh chị em toàn thể công ty cũng có những lời chia sẻ, quyết tâm chinh chiến hơn nữa để xây dựng công ty ngày càng mạnh mẽ, trở thành đơn vị âm thanh số 1 Việt Nam.

Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn tới các khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành cùng Lạc Việt Audio và dành cho chúng tôi những tình cảm, sự tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Lạc Việt Audio tìm đại lý

11 - 01 - 2019 | Lượt xem: 64223
Đánh giá Mừng sinh nhật Lạc Việt Audio – Chặng đường 5 năm phát triển