Thông tin về cục đẩy 4 kênh, ưu nhược điểm, giá cục đẩy 4 kênh

  • Ngày đăng: 25 - 07 - 2018
  • Lượt xem: 65721

Cục đẩy 4 kênh là gì?

Cục đẩy 4 kênh là cục đẩy công suất tích hợp 4 cổng đầu vào kết nối với mixer và 4 cổng đầu ra kết nối với loa. Chính vì điều này cục đẩy 4 kênh có thể đánh được 4 loa hoặc 4 cặp loa, tuy nhiên còn tùy thuộc vào mức công suất của loa và cục đẩy mà bạn linh hoạt trong cách kết hợp chúng với nhau.

Cục đẩy 4 kênh công suất lớn

Cục đẩy 4 kênh công suất lớn

Ưu nhược điểm của cục đẩy 4 kênh

Ưu điểm cục đẩy công suất 4 kênh

Về mặt lý thuyết cục đẩy công suất 4 kênh kết nối được với 4 loa, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể kết nối với 1 loa, 2 loa hoặc 3 loa, hay nói cách khác bạn có thể sử dụng 1 kênh, 2 kênh, 3 kênh mà không nhất thiết phải sử dụng hết 4 kênh, điều này cho thấy sự linh hoạt của dòng main công suất này, tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Cục đẩy 4 kênh tỏ ra gọn nhẹ hơn trong quá trình sử dụng, bởi nếu đánh 4 loa cùng một lúc, bạn cần phải sử dụng hai chiếc cục đẩy 2 kênh, trong khi đó chỉ cần sử dụng 1 chiếc cục đẩy 4 kênh, giúp cho hệ thống âm thanh được tối giản, giảm bớt thiết bị đi kèm, gọn nhẹ và thuận tiện hơn.

Cục đẩy công suất 4 kênh hãng DB acoustics

Cục đẩy công suất 4 kênh hãng DB acoustics

Nhược điểm của cục đẩy 4 kênh

Dễ thấy rằng, mức giá của cục đẩy 4 kênh cao hơn so với dòng main 2 kênh, nhưng với những ưu điểm mà nó mang lại thì nhiều người vẫn ưu tiên chọn dòng main 4 kênh, đặc biệt trong các dàn âm thanh sân khấu, sự kiện ngoài trời, dòng main này lại được ưu chuộng hơn cả.

Giá cục đẩy 4 kênh

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng main 4 kênh với các thương hiệu khác nhau và mức giá khác nhau, tùy vào cấu hình, mức công suất mà có mức giá khác nhau. Bạn cần xác định được model muốn mua khi đó việc tìm hiểu về giá thành sẽ dễ hơn.

Mỗi một sản phẩm được sản xuất ra trên thị trường đều được định cho mình một mức giá. Vậy vì sao lại có sản phẩm có giá cao, có sản phẩm có giá thấp?? Nên mua những sản phẩm có mức giá như thế nào cho dàn âm thanh của mình, cụ thể là sản phẩm cục đẩy công suất 4 kênh này, các bạn nên chọn lựa mức Giá cục đẩy 4 kênh như thế nào?

Về giá cả, đây là một trong những yếu tố có được khả năng ảnh hưởng và quyết định cực lớn đối với việc ra quyết định mua hàng của khách hàng, người tiêu dùng.

Chính vì vậy, ngoài chính sách sản phẩm, chính sách giá cả chính là một trong những điều cực quan trọng đối với một doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất sản phẩm.

Vậy mức giá ra sao thì được gọi là phù hợp và bạn nên lựa chọn những sản phẩm cục đẩy công suất 4 kênh với mức giá ra sao?

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như không gian, dàn âm thanh lắp đặt thiết bị âm thanh của nhà bạn mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm cục đẩy 4 kênh với mức giá khác nhau.

Giá cục đẩy 4 kênh phụ thuộc nhiều vào các tính năng mà nó được trang bị. Nếu như dàn âm thanh của bạn không cần quá chuyên nghiệp và cầu kỳ, các bạn chỉ cần chọn những thiết bị cục đẩy 4 kênh có mức giá vừa phải.

Còn nếu như bạn muốn lắp đặt những dàn âm thanh chuyên nghiệp, những không gian trình diễn rộng và lớn thì những thiết bị cục đẩy có nhiều tính năng, cao cấp, với Giá cục đẩy 4 kênh cao thì là điều hoàn toàn hiển nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá của từng loại bạn có thể truy cập danh mục sản phẩm cục đẩy công suất hoặc liên hệ trực tiếp với Lạc Việt Audio chúng tôi theo số hotline 0982 655 355 để được các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn và báo giá ưu đãi.

 

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Ứng dụng của loa treo tường là gì

16 - 01 - 2020 | Lượt xem: 64443
Đánh giá Thông tin về cục đẩy 4 kênh, ưu nhược điểm, giá cục đẩy 4 kênh