Thông tin về cục đẩy 4 kênh, ưu nhược điểm, giá của cục đẩy 4 kênh

  • Ngày đăng: 25 - 07 - 2018
  • Lượt xem: 275

Cục đẩy 4 kênh là gì?

Cục đẩy 4 kênh là cục đẩy công suất tích hợp 4 cổng đầu vào kết nối với mixer và 4 cổng đầu ra kết nối với loa. Chính vì điều này cục đẩy 4 kênh có thể đánh được 4 loa hoặc 4 cặp loa, tuy nhiên còn tùy thuộc vào mức công suất của loa và cục đẩy mà bạn linh hoạt trong cách kết hợp chúng với nhau.

Cục đẩy 4 kênh công suất lớn

Cục đẩy 4 kênh công suất lớn

Ưu nhược điểm của cục đẩy 4 kênh

Ưu điểm cục đẩy công suất 4 kênh

Về mặt lý thuyết cục đẩy công suất 4 kênh kết nối được với 4 loa, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể kết nối với 1 loa, 2 loa hoặc 3 loa, hay nói cách khác bạn có thể sử dụng 1 kênh, 2 kênh, 3 kênh mà không nhất thiết phải sử dụng hết 4 kênh, điều này cho thấy sự linh hoạt của dòng main công suất này, tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Cục đẩy 4 kênh tỏ ra gọn nhẹ hơn trong quá trình sử dụng, bởi nếu đánh 4 loa cùng một lúc, bạn cần phải sử dụng hai chiếc cục đẩy 2 kênh, trong khi đó chỉ cần sử dụng 1 chiếc cục đẩy 4 kênh, giúp cho hệ thống âm thanh được tối giản, giảm bớt thiết bị đi kèm, gọn nhẹ và thuận tiện hơn.

Cục đẩy công suất 4 kênh hãng DB acoustics

Cục đẩy công suất 4 kênh hãng DB acoustics

Nhược điểm của cục đẩy 4 kênh

Dễ thấy rằng, mức giá của cục đẩy 4 kênh cao hơn so với dòng main 2 kênh, nhưng với những ưu điểm mà nó mang lại thì nhiều người vẫn ưu tiên chọn dòng main 4 kênh, đặc biệt trong các dàn âm thanh sân khấu, sự kiện ngoài trời, dòng main này lại được ưu chuộng hơn cả.

Giá cục đẩy công suất 4 kênh

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng main 4 kênh với các thương hiệu khác nhau và mức giá khác nhau, tùy vào cấu hình, mức công suất mà có mức giá khác nhau. Bạn cần xác định được model muốn mua khi đó việc tìm hiểu về giá thành sẽ dễ hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá của từng loại bạn có thể truy cập danh mục sản phẩm cục đẩy công suất hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0982 655 355 để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Thông tin về cục đẩy 4 kênh, ưu nhược điểm, giá của cục đẩy 4 kênh