Tìm hiểu về Vang số Theta K3

  • Ngày đăng: 11 - 08 - 2018
  • Lượt xem: 685

Giới thiệu về Vang số Theta K3

Vang số Theta K3 cùng với vang số Theta K6 là thiết bị trộn âm thanh của hãng Theta, thương hiệu này còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam và ít người biết đến. Thương hiệu Theta tuy không nổi tiếng ở Việt Nam nhưng đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới, sản phẩm chính hãng là nghiên cứu tâm huyết của các kỹ âm thanh Theta, đáp ứng đầy đủ yêu cầu âm thanh chuyên nghiệp cho người dùng. Hình ảnh sản phẩm bạn có thể xem dưới đây:

Giới thiệu về Vang số Theta K3

Giới thiệu về Vang số Theta K3

Ưu điểm của vang số Theta K3

Vang số karaoke Theta K3 với ưu điểm về mặt thiết kế và hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, thiết kế mỏng và gọn, vỏ máy được làm bằng hợp kim cao cấp chịu lực cơ học cao, màn hình LCD hiển thị thông số dễ dàng cho người sử dụng.

Tích hợp cổng quang kết nối với thiết bị khác, có thể phối ghép với main công suất hoặc amply đều được, hiệu ứng echo, reverb tách biệt, tiếng echo dày chuyên nghiệp, tiếng reverb mộc mịn tinh tế.

Ngoài ra thiết bị này còn chạy nguồn autovol vì vậy an toàn khi kết hợp với cục đẩy công suất có bù áp.

Với dòng vang số karaoke Theta K3 bạn có thể chỉnh trực tiếp bằng tay hoặc thông qua phần mềm, phần mềm vang số Theta K3 bạn có thể tải trên mạng về và xem hướng dẫn chỉnh vang số Theta K3 tại một số video trên youtube.

Hình ảnh thực tế Vang số Theta K3

Hình ảnh thực tế Vang số Theta K3

Vang số Theta K3 giá bao nhiêu?

Có thể nói mức giá vang số Theta K3 khá dễ chịu với người dùng, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có ít đơn vị bán vang số Theta K3. Theo khảo sát cho thấy giá vang số Theta K3 dao động trong khoảng từ 2tr5 đến 3tr5 tùy từng đơn vị.

Khác với Vang số karaoke ParamaxDòng vang số này chỉ thích hợp cho âm thanh karaoke gia đình, hoặc một số dàn âm thanh nhỏ, yêu cầu về âm thanh không quá khắt khe. Đối với dàn âm thanh sân khấu, hội trường bạn cần sử dụng thiết bị trộn âm chuyên nghiệp hơn. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập danh mục vang số của chúng tôi để xem thông tin chi tiết về sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Tìm hiểu về Vang số Theta K3