Thông tin chi tiết về Vang số karaoke Paramax

  • Ngày đăng: 16 - 08 - 2018
  • Lượt xem: 811

Giới thiệu 2 mẫu Vang số karaoke Paramax giá tốt

Vang số karaoke Paramax được nhiều người quan tâm và tìm kiếm, hãng này tung ra thị trường rất ít sản phẩm về vang số karaoke nhưng mỗi sản phẩm ra đời đều được thị trường đánh giá cao. Hiện nay trên thị trường hãng này với 2 mẫu vang số chủ đạo đó là vang số karaoke Paramax MX-2000 và vang số karaoke Paramax SAS MIX 500, dưới đây là thông tin cơ bản về 2 mẫu mixer số này.

Thông tin chi tiết về vang số karaoke Paramax MX-2000

hình ảnh vang số karaoke Paramax MX-2000

hình ảnh vang số karaoke Paramax MX-2000

Vang số karaoke Paramax MX-2000 với công nghệ giải mã âm thanh Decoder chuẩn 5.1, tín hiệu âm thanh đầu vào được xử lý nhanh chóng với độ chính xác cao, âm thanh là sự kết hợp hài hòa của phần nhạc nền sinh động và giọng hát tinh tế.

Vang số hát karaoke Paramax MX-2000 sản phẩm chính hãng được bán với mức giá vô cùng ưu đãi, hiệu ứng âm thanh đa dạng với 10 band EQ cho đầu vào music, 15 band EQ cho đầu vào micro, đáp ứng đầy đủ yêu cầu thưởng thức âm thanh khó tính của người dùng.

Thông số kỹ thuật vang số karaoke Paramax MX-2000

Thông số kỹ thuật vang số karaoke Paramax MX-2000

Thông số kỹ thuật vang số karaoke Paramax MX-2000

Thông tin chi tiết về vang số karaoke Paramax SAS MIX 500

Vang số karaoke Paramax SAS MIX 500 phiên bản cao cấp hơn dòng vang số Paramax MX-2000, được ứng dụng phổ biến cho hệ thống âm thanh karaoke vip, hội trường, sân khấu,…

Vang số karaoke Paramax SAS MIX 500

Vang số karaoke Paramax SAS MIX 500

Vang số karaoke Paramax SAS MIX 500 tích hợp nhiều cổng kết nối đầu vào như cổng optical, cổng micro input, cổng vào analog, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Trang bị đầy đủ tính năng nâng cao như chống hú feedback, RMS Compressor, xử lý tiếng ồn Noisegate, kết nối với máy tính thông qua cổng USB, lưu được 21 cấu hình âm thanh, khi cần dùng chỉ việc mở ra không mất thời gian chỉnh lại.

Thông số kỹ thuật vang số karaoke Paramax SAS MIX 500

Thông số kỹ thuật vang số karaoke Paramax SAS MIX 500

Thông số kỹ thuật vang số karaoke Paramax SAS MIX 500

Mua vang số karaoke Paramax giá tốt ở đâu?

Vang số karaoke Paramax cùng với nhiều mẫu vang số khác như vang số karaoke X5, X10, DB, AAP,… hiện đang được phân phối tại đơn vị Lạc Việt Audio với mức giá cực kỳ tốt cho khách hàng. Ngoài vang số hãng này chúng tôi còn có rất nhiều dòng vang số khác với các mức giá khác nhau của các hãng nổi tiếng như DB, AAP, BTE,.. Bạn quan tâm có thể truy cập trực tiếp danh mục sản phẩm vang số để xem thông tin chi tiết hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi để xem và trải nghiệm những mẫu mixer số độc đáo nhất.

Địa chỉ: Số 41 Đông Tác, Hà Nội.hoặc liên hệ qua email: 2diemnd68@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Thông tin chi tiết về Vang số karaoke Paramax