Vang số karaoke Nanomax và những điều cần biết

  • Ngày đăng: 26 - 07 - 2018
  • Lượt xem: 172

Vang số karaoke Nanomax của nước nào?

Vang số karaoke Nanomax là thiết bị xử lý âm thanh đến từ hãng Nanomax, nếu ai đã từng sử dụng các dòng loa của hãng này thì chắc hẳn đã trả lời được câu hỏi vang số karaoke Nanomax của nước nào?

Là thương hiệu có nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc, được biết đến nhiều với các sản phẩm về loa hội trường, loa sân khấu,… sản xuất thiết bị âm thanh dựa trên công nghệ của Mỹ, giám sát chặt chẽ bởi hãng này vì vậy chất lượng bạn có thể yên tâm.

Vang số karaoke Nanomax có tốt không?

Có thể nói rằng, hãng này tung ra thị trường rất ít sản phẩm về vang số, khi mà người dùng đã quá quen thuộc với cái tên loa nanomax thì vang số nanomax lại là cái tên xa lạ. Theo như khảo sát của đơn vị chúng tôi, ở thời điểm hiện tại trên thị trường Việt Nam mới chỉ xuất hiện dòng vang số Nanomax DSP-9000 với mức giá cũng khá dễ chịu. Dưới đây là hình ảnh của model này

Vang số Nanomax DSP-9000

Vang số Nanomax DSP-9000

Hãng Nanomax tung ra thị trường rất ít sản phẩm về vang số, vì vậy có thể thấy rằng đây không phải là dòng sản phẩm chiến lược của hãng và người dùng cũng có rất ít sự lựa chọn. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn vang số của các hãng khác, một số thương hiệu về thiết bị âm thanh với các dòng vang số chất lượng bạn có thể tham khảo như Vang số Yamaha, DB, BF, AAP,…

Mua vang số karaoke giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Lạc Việt audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu cả nước trong đó có vang số karaoke, chúng tôi với đa dạng các dòng sản phẩm từ phân khúc tầm trung đến cao cấp, đáp ứng mục đích sử dụng và mức đầu tư của bạn.

Bạn cần tư vấn hay báo giá về vang số karaoke, liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp showroom để trải nghiệm sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH LẠC VIỆT


Đánh giá Vang số karaoke Nanomax và những điều cần biết