Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho Nhà khách dân tộc

  • Ngày đăng: 16 - 08 - 2018
  • Lượt xem: 5120

Nhà khách dân tộc là địa điểm tiếp khách chính trị, tổ chức các buổi họp mặt giao lưu với đại biểu đồng bào các dân tộc thiểu số. Trong các buổi giao lưu họp mắt ấy có phát biểu tọa đàm, hội nghị hội thảo và giao lưu văn hóa văn nghệ. Để chuẩn bị cho buổi Họp mặt đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Sóc Trăng và các biểu sự kiện sau, đại diện Nhà khách dân tộc đã liên hệ với Lạc Việt Audio để lắp đặt dàn âm thanh hội trường.

Tham khảo thêm >>

Cấu hình dàn âm thanh hội trường cho Nhà khách dân tộc

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho Nhà khách dân tộc

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho Nhà khách dân tộc

Sau khi làm việc với Đại diện Nhà khách dân tộc về mục đích sử dụng và mức đầu tư. Kỹ sư công ty đã lên cấu hình tốt nhất bao gồm các thiết bị như loa sân khấu, cục đẩy công suất, vang số, micro.

Hình ảnh ghi lại quá trình lắp đặt

Kỹ thuật viên lắp đặt tủ âm thanh

Kỹ thuật viên lắp đặt tủ âm thanh

Lắp đặt loa JD PR12

Lắp đặt loa JD PR12

Tủ máy hệ thống âm thanh hội trường

Tủ máy hệ thống âm thanh hội trường

Ngoài các hệ thống âm thanh hội trường ,Lạc Việt Audio còn cung cấp lắp đặt các hệ thống âm thanh phòng họp ,hội thảo ,hệ thống loa karaoke cho gia đình (xem thêm dàn loa karaoke gia đình cao cấp lắp đặt cho khách hàng phú thọ ) và cả kinh doanh chuyên nghiệp ,…

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức liên quan

Amply sansui 9090db ghép với loa gì hay nhất

27 - 09 - 2019 | Lượt xem: 7764
Đánh giá Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho Nhà khách dân tộc