Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho Nhà khách dân tộc

  • Ngày đăng: 16 - 08 - 2018
  • Lượt xem: 2015

Nhà khách dân tộc là địa điểm tiếp khách chính trị, tổ chức các buổi họp mặt giao lưu với đại biểu đồng bào các dân tộc thiểu số. Trong các buổi giao lưu họp mắt ấy có phát biểu tọa đàm, hội nghị hội thảo và giao lưu văn hóa văn nghệ. Để chuẩn bị cho buổi Họp mặt đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Sóc Trăng và các biểu sự kiện sau, đại diện Nhà khách dân tộc đã liên hệ với Lac Việt Audio để lắp đặt dàn âm thanh hội trường. Sau khi làm việc với Đại diện Nhà khách dân tộc về mục đích sử dụng và mức đầu tư, Lạc Việt Audio đã lên cấu hình dàn âm thanh hội trường tốt nhất bao gồm các thiết bị như loa sân khấu, cục đẩy công suất, vang số, micro.

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho Nhà khách dân tộc

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho Nhà khách dân tộc

Cấu hình dàn âm thanh hội trường cho Nhà khách dân tộc

-Loa JBL PR12

Cục đẩy DB K650

Vang số DB AK8

-Micro không dây DB UK-968

-Micro cổ ngỗng DB LV202

-Tủ đựng thiết bị

Hình ảnh ghi lại quá trình lắp đặt

Kỹ thuật viên lắp đặt tủ âm thanh

Kỹ thuật viên lắp đặt tủ âm thanh

Lắp đặt loa JD PR12

Lắp đặt loa JD PR12

Tủ máy hệ thống âm thanh hội trường

Tủ máy hệ thống âm thanh hội trường

Ngoài các hệ thống âm thanh hội trường ,Lạc Việt còn cung cấp lắp đặt các hệ thống âm thanh phòng họp ,hội thảo ,hệ thống loa karaoke cho gia đình (xem thêm dàn loa karaoke gia đình cao cấp lắp đặt cho khách hàng phú thọ ) và cả kinh doanh chuyên nghiệp ,…  mà bạn có thể tham khảo thêm tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH LẠC VIỆT

Văn Cường - Kỹ sư âm thanh tại Lạc Việt Audio

Với mong muốn chia sẻ kiến thức đã tích lũy được trong suốt hơn 15 năm làm về âm thanh. Những kiến thức và bài viết review sản phẩm luôn hướng tới sự hoàn hảo và chân thực nhất. Giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.


Đánh giá Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho Nhà khách dân tộc