Dàn loa karaoke gia đình cao cấp về Phú Thọ

  • Ngày đăng: 16 - 08 - 2018
  • Lượt xem: 27754

Các ngành công nghiệp phát triển kéo theo đời sống con người được cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Khi nổi lo cơm áo gạo tiền đã được giải quyết thì con người nghĩ đến các nhu cầu giải trí để nâng cao đời sống tinh thần lên. Hát karaoke được xem là món ăn tinh thần, làm giảm strest sau những giờ làm việc căng thẳng cũng là lúc để mọi người trong gia đình tụ họp vui vẻ ca hát. Vốn có niềm yêu thích ca nhạc, anh Tình – Phú Thọ đã quyết định đầu tư 1 dàn karaoke gia đình để nghe nhạc và hát karaoke. Lạc Việt Audio đã lên cho anh Tình cấu hình khá cao cấp, chất lượng. Ngoài lắp đặt các dàn karaoke thì công ty cũng lắp đặt các dàn âm thanh hội trường, dàn loa sân khấu, âm thanh hội nghị,….chất lượng cao

Dàn karaoke gia đìn cao cấp Anh Tình - Phú Thọ

Dàn karaoke gia đìn cao cấp Anh Tình – Phú Thọ

Cấu hình dàn karaoke gia đình anh Tình Phú Thọ

-Loa karaoke JD PN12

-Loa sub JD PW18

Cục đẩy 4 kênh DB TK4800

Vang số Db AK8

-Micro không dây Db UK-968

-Đầu màn Việt KTV

Một số hình ảnh ghi lại tại công trình

Kỹ thuật viên lắp đặt hệ thống

Kỹ thuật viên lắp đặt hệ thống

Setup vang số trên máy tính

Setup vang số trên máy tính

Test âm thanh dàn karaoke gia đình cao cấp

Test âm thanh dàn karaoke gia đình cao cấp

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.Ngoài lắp đặt các hệ thống âm thanh cho karaoke chúng tôi còn lắp đặt các hệ thống như loa đám cưới,âm thanh phòng họp ,hội thảo,loa sân khấu ,…vô cùng đa dạng và chuyên nghiệp.Chúng tôi tư vấn giao hàng lắp đặt tại nhà cho khách hàng, các bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi điện tới số Hotline của công ty những việc khác để chúng tôi lo!

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Dàn loa karaoke gia đình cao cấp về Phú Thọ