Thông tin chi tiết về Vang số 3G-Audio

  • Ngày đăng: 24 - 08 - 2018
  • Lượt xem: 717

Tìm hiểu về vang số 3G-Audio – Vang số karaoke

Vang số 3G-Audio dòng vang số karaoke tuy chưa nổi tiếng ở thị trường Việt Nam nhưng đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới. 3G-Audio là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức với các dòng sản phẩm như loa karaoke, loa sub, main công suất và vang số 3G-Audio. Tại thị trường Việt Nam, dòng vang số được biết đến nhiều nhất là vang số 3G-AUDIO DCM 28E. Bài viết dưới đây Lạc Việt Audio  xin chia sẻ thông tin chi tiết về sản phẩm vang số 3G-AUDIO DCM 28E.

Tìm hiểu về vang số 3G-Audio – Vang số karaoke

Tìm hiểu về vang số 3G-Audio – Vang số karaoke

Đặc điểm tính năng của vang số 3G-AUDIO DCM 28E

Mang đầy đủ ưu điểm của dòng vang số karaoke cao cấp, vang số 3G-AUDIO DCM 28E cũng tương tự như Vang số Theta K3 được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất Châu Âu, sản phẩm chính hãng bền bỉ cùng thời gian. Một số ưu điểm của mẫu vang số này có thể kể đến như sau:

  • Bộ vi xử lý Dual core 2 nhân 4, đa nhiệm, tín hiệu đầu vào được xử lý nhanh chóng, hầu như không cảm nhận được độ trễ trong quá trình sử dụng.
  • Can thiệp chuyên sâu vào các dải âm nhờ vào bộ chỉnh EQ tham số với 28 cần chỉnh, hiệu ứng âm thanh sống động và tinh tế nhờ vào các tính năng effect, Rev echo, Rev time, Delay, repeat.
  • Trang bị 7 cần chỉnh EQ cho mic, 5 cần chỉnh EQ cho nhạc, tín hiệu đầu ra riêng biệt cho từng loa, âm thanh là sự hoàn quyện của phần nhạc nền sống động và giọng hát tinh tế, nghe rất tự nhiên.
  • Kiểm soát toàn bộ tín hiệu thông qua phần mềm vang số 3G-AUDIO DCM 28E trên máy tính với giao diện dễ dàng sử dụng.
Phần mềm tinh chỉnh âm thanh của vang số 3G-Audio

Phần mềm tinh chỉnh âm thanh của vang số 3G-Audio

Địa chỉ mua vang số 3G-AUDIO DCM 28E chính hãng?

Vang số karaoke 3G-AUDIO DCM 28E được phân phối bởi Lạc Việt Audio, sản phẩm chính hãng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Dòng vang số này ứng dụng chủ yếu cho hệ thống karaoke như: karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, quán café, phòng trà,…. Để tạo thành dàn âm thanh hoàn chỉnh đó là sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh khác nhau, bạn cần tư vấn về việc sử dụng phần mềm vang số 3G-AUDIO và thiết bị đi kèm liên hệ trực tiếp số hotline 0987 106 809 để được hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Thông tin chi tiết về Vang số 3G-Audio