Loa công suất lớn 2400w của hãng Mackie có những đặc điểm gì?

  • Ngày đăng: 26 - 03 - 2020
  • Lượt xem: 60636

Loa công suất lớn 2400w của hãng Mackie là một trong các hãng loa nổi tiếng của Mỹ. Loại loa công suất đem đến độ âm thanh lớn và được tính bằng đơn vị là watt. Hay còn được gọi là loa công suất đỉnh và công suất thông thường. Loa có công suất đỉnh là loại loa có công suất lớn nhất nhưng loa đó chỉ được hoạt động trong một thời gian ngắn. Còn công suất thường thì chúng ta có thể sử dụng trong một thời gian dài. Những loa công suất 2400w  đó khách hàng có thể tự mình điều chỉnh để có được hệ thống âm thanh phù hợp với bạn.

Bài viết liên quan >>

Công suất loa và công suất của amply được hiểu như thế nào?

Một trong những yếu tố quyết định của loa là hệ thống âm thanh. Thông thường người ta sẽ lựa chọn những loại loa có công suất của amply sẽ lớn hơn công suất của loa. Công suất đỉnh sẽ có giới hạn vì thế bạn cần nên vặn loa ở một mức độ vừa phải. Nếu bạn sử dụng loa công suất lớn 2400w thì bạn không cần dùng amply. Nếu chúng ta phối hợp với amply thì nên lựa chọn amply có công suất lớn. Vì amply nhỏ thì nó sẽ dễ bị nhiễu.

Người dùng cần nên lựa chọn những hệ thống amply có công suất cao để chúng có thể phát huy được hết tác dụng. Để đem đến một hệ thống âm thanh chân thật nhất sẽ không làm cho chúng bị biến dạng âm thanh. Nếu chúng ta lựa chọn những ampli có công suất quá nhỏ, nếu chúng không được sử dụng đúng cách thì sẽ làm cho hệ thống âm thanh của bạn bị biến dạng.

Loa công suất lớn 2400w của hãng Mackie là dòng loa nổi bật của Mỹ

Loa công suất lớn 2400w của hãng Mackie là dòng loa nổi bật của Mỹ

Ta thấy Loa công suất lớn 2400w của hãng Mackie ở đâu?

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những loại loa đó trên đường phố, các đám cưới, hội trường… Như các loại loa có công suất quá cao như loa Bluetooth, loa vi tính và loa mini. Những loại loa đó thường sẽ có công suất là 200W, 300W, 500W, 1000W, 2000W, 2400W và 5000W. Khách hàng sẽ có được rất nhiều sự lựa chọn về các loại loa có công suất để có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Những loại loa có công suất đó chúng sẽ có công suất hoạt động khác nhau để phù hợp cho mục đích nhu cầu sử dụng của từng người.

Hãng Mackie chất lượng cao, chuyên cung cấp ra thị trường rất nhiều các dòng sản phẩm nổi bật. Có thể kể đến là các dòng bàn mixer Mickie hoặc vang số Mickie. Tuy  nhiên, loa công suất lớn 2400W của hãng Mackie mới là thứ làm nên tên tuổi của hãng Mackie trong thời gian gần đây. Loa công suất lớn 2400W thì không phải là quá hiếm. Ví dụ như hãng JBL cũng đã có rất nhiều dòng loa công suất lớn. Thế nhưng để đạt được chất lượng như của hãng Mackie thì không phải là đơn giản.

Mua loa mackie công suất lớn 2400W tại Lạc Việt Audio

Chi tiết sản phẩm loa mackie công suất lớn 2400W là thứ mà người dùng quan tâm. Loa công suất lớn 2400W của hãng mackie hiện đang đứng đầu thị trường trong phân khúc cao cấp, không những chỉ thiết kế đẹp mà chất lượng cũng vô cùng vượt trội, kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng. Chiếc loa đó chính là chiếc loa của hãng Mackie có tên là DRM12A. Đây là dòng loa công suất lớn 2400W của hãng Mackie đang “đánh đông dẹp bắc” trên thị trường âm thanh. Tham khảo dong loa công suất lớn đang làm mưa làm gió trên thị trường năm 2019 tại đây.

Theo đánh giá của nhiều người chơi âm thanh, thì công suất của chiếc loa 2400W này có độ phủ cực rộng. Chỉ cần 2 cặp là có thể phủ được 1 diện tích lên đếm hơn 600m2 rồi. Hãng mackie trước giờ vẫn là một trong những hãng cho ra đời những chiếc loa có công suất cực lớn. Và chất lượng cũng vượt trội hơn hoàn toàn so với thị trường. Trong trường hợp này, chiếc DRM 12A cũng không phải là ngoại lệ. Tương lai không xa, chắc chắn chiếc loa Mackie này sẽ nằm trong danh sách những dòng loa phục vụ âm thanh đám cưới tốt nhất.

Ảnh chụp Loa công suất lớn 2400w của hãng Mackie tại Lạc Việt

Ảnh chụp Loa công suất lớn 2400w của hãng Mackie tại Lạc Việt

Nhược điểm của Loa công suất lớn 2400W của hãng Makie

Công suất lên đến 2400W của chiếc loa mackie này. Tuy nhiên khi người dùng ngồi nghe ở gần, không hề bị chói tai, mà thấy áp lực ở mức vừa đủ, nghe có độ sâu của nhạc. Lạc Việt audio đã trực tiếp kiểm tra và công nhận răng, những kết quả công bố của nhà sản xuất là hoàn toàn chính xác. Nếu các bạn cần mua 1 chiếc loa có công suất lớn và chất lượng âm thanh hay, đủ sử dụng cho 1 sân vận động nhỏ, thì chếc Mackie 2400W này chính là sản phẩm phù hợp nhất cho các bạn.

Lựa chọn mua loa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi có ý định mua hệ thống âm thanh thì khách hàng cần nên chú ý đến diện tích mà bạn để dàn âm thanh đó để có thể lựa chọn hệ thống âm thanh cho phù hợp. Nếu diện tích phòng bạn quá nhỏ thì bạn nên chọn dàn có hệ thống âm thanh thấp chỉ vừa đủ nghe. Nếu phòng bạn quá lớn thì nên lựa chọn thuê loa đài với công suất lớn hơn. Vì thế, khi mua hệ thống âm thanh bạn cần nên tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn hệ thống âm thanh phù hợp với gia đình của mình hay lựa chọn mua sắm cho tổ chức sự kiện của dàn âm thanh sân khấu. Vì thế, dàn âm thanh đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Chi tiết sản phẩm Loa công suất lớn 2400w của hãng Mackie tại Lạc Việt

Chi tiết sản phẩm Loa công suất lớn 2400w của hãng Mackie tại Lạc Việt

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Loa công suất lớn 2400W của hãng Makie. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ ngay Với Lạc Việt để nhận được tư vấn. Đồng thời được báo giá tốt nhất cho sản phẩm loa makie này nhé.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Loa công suất lớn 2400w của hãng Mackie có những đặc điểm gì?