Thiết bị micro cổ ngỗng để bàn nhất định phải lắp cho phong họp

  • Ngày đăng: 25 - 06 - 2019
  • Lượt xem: 64839

Dưới đây là những thiết bị micro cổ ngỗng để bàn nhất định phải lắp cho phòng họp. Bạn tuyệt đối không nên bỏ qua những thiết đẳng cấp và hiện đại bậc nhất này. Thiết bị cho âm thanh cực chuẩn, sống động và hoàn hảo nhất. 

Thiết bị micro cổ ngỗng để bàn chuẩn chất lượng nhất

Hiện nay, xu hướng sử dụng thiết bị micro cổ ngỗng để bàn đặc biệt được ưa chuộng, các thiết kế micro cổ ngỗng mang đến đẳng cấp câm thanh chuyên nghiệp. Đặc biệt, kiểu thiết kế và lắp đặt micro cổ ngỗng phù hợp cho nhiều không gian phòng họp. Đây là giải pháp âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Thương hiệu micro cổ ngỗng Shupu

Đây là một trong những tên tuổi micro được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế đơn giản, đẳng cấp âm thanh chuyên nghiệp, micro cổ ngỗng Shupu cho khả năng truyền tải âm thanh tuyệt đối chất lượng. Thiết kế micro đa dạng kiểu cách.

Micro cổ ngỗng Shupu hội nghị

Micro cổ ngỗng Shupu hội nghị

Shupu đầy đủ các thiết kế micro cổ ngỗng hội nghị có dây và không dây đa dạng. Các thiết kế của Shupu đặc biệt ấn tượng ở chân micro và cần micro. Chân micro cổ ngỗng để bàn Shupu thiết kế tinh gọn. Chân thiết kế khối nhỏ cho hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Cần micro điều chỉnh đa năng cơ động. Người sử dụng có thể lựa chọn điều chỉnh micro theo tầm sử dụng của mình dễ dàng nhất.

Thương hiệu micro cổ cò để bàn Davidson

Davidson là một tên tuổi đến từ Mỹ. Các thiết kế đi sâu vào kỹ thuật xử lý âm thanh. Chất lượng âm thanh đảm bảo chuyên nghiệp chất lượng và hoàn hảo nhất. Thiết bị micro Davidson cho bạn cảm nhận âm thanh thực sự hoàn hảo.

Khả năng điều chỉnh âm thanh thực sự của micro tuyệt đối nhạy bén và chính xác. Davidson giúp người sử dụng xử lý âm thanh cơ bản đầu vào. Tiếng thanh đầu ra của các thiết bị micro này đảm bảo rõ ràng. Âm không lẫn các tạp âm, tiếng nhại hay tiếng vọng âm thanh.

Bộ thu thanh của micro phòng họp Dadvison đặc biệt nhạy bén hơn nhiều thiết kế cùng loại. Tuy nhiên, điểm yếu của thiết bị này là các thiết kế thường khô cứng, thiếu độ mềm mại, tinh tế, chưa đáp ứng được hiệu quả thẩm mỹ.

Thương hiệu micro cổ ngỗng TOA

Micro cổ ngỗng TOA

Micro cổ ngỗng TOA

TOA là thương hiệu âm thanh thông báo chuyên nghiệp, đẳng cấp hiện nay. Thiết bị micro hội nghị để bàn TOA đa phần được sử dụng trong các hệ thống âm thanh lớn và chuyên nghiệp. TOA có thiết kế cần micro riêng biệt. Thiết kế cần micro nhỏ, dáng micro thon gọn.

Trở kháng micro tốt giúp tín hiệu âm thanh ổn định. Các thiết bị mic hội nghị TOA có trở kháng cao hơn nhiều thiết bị thông thường khác. Ưu điểm vượt trội này giúp thiết bị được ưu tiên lựa chọn trong các không gian chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Thiết kế được sử dụng nhiều nhất là micro cổ ngỗng không dây TOA. Thiết kế micro cổ ngỗng không dây TOA  được ưu tiên thiết kế cho các hệ thống hội họp chuyên nghiệp. Thiết kế tiết kiệm chi phí. Vận hành đảm bảo. Micro TOA không dây là giả pháp đầu tư đặc biệt được ưa chuộng hiện nay.

Xem thêm: Cài đặt micro không dây hội nghị: quy tắc quan trọng nhất

Có nên sử dụng thiết bị hỗ trợ micro cổ ngỗng để bàn không

Hiện nay, sử dụng micro cổ ngỗng để bàn sẽ giúp bạn có được giải pháp âm thanh hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên, đôi khi thiết bị vẫn gặp phải những vấn đề trục trặc về thiết bị âm thanh: tiếng hú, dít, lạc tiếng.

Đây là những biểu hiện cơ bản nhất thường thấy ở nhiều hệ thống âm thanh phòng họp. Do đó, các chuyên gia lắp đặt âm thanh phòng họp gợi nên sử dụng các thiết bị hỗ trợ chống hú.

Bộ mạch chống hú cho micro

Bộ mạch chống hú cho micro là thiết bị hỗ trợ micro tốt nhất. Với khả năng chống hú hiệu quả. Bộ mạch xử lý các âm thanh sai lệch tần suất. Điều này giúp chất lượng âm thanh được điều chỉnh hiệu quả nhất. Hiệ suất âm thanh được đảm bảo tuyệt đối.

Bộ mạch chống hú micro

Bộ mạch chống hú micro

Bộ mạch chống hú cho micro là thiết bị riêng biệt được lắp đặt nổ sung hỗ trợ micro giảm tối đa các tiếng hú dít phát sinh do lệch sóng hay tần số. Kết cấu bố mạch được các nhà nghiên cứu âm thanh cân nhắc lắp đặt phù hợp với từng loại thiết bị micro chuyên biệt. Điều này giúp đảm bảo âm thanh mỗi thiết bị đảm bảo được hiệu quả tốt nhất.

Giá bộ mạch chống hú micro

Như đã nói trên. mỗi thiết bị micro phòng họp sẽ được áp dụng sử dụng bộ mạch chống hú tiêu chuẩn. Điều này giúp thiết bị đảm bảo được hiệu suất hoạt động tốt nhất. Do mỗi thiết bị được thiết kế vi mạch khác nhau nê tùy vào từng tần suất âm thanh riêng, bộ mạch sẽ mang đến giải pháp âm thanh chuyên nghiệp và tối ưu nhất cho lắp đặt.

Giá bộ mạch chống hú micro hiện nay dao động từ 150.000 đến 350.000 tùy từng thiết bị khác nhau. Ở mỗi mức giá thiết bị cho khả năng chống hú dít khác nhau và vận hành lắp đặt khác nhau.

Micro cổ ngỗng để bục

Micro cổ ngỗng để bục

Micro cổ ngỗng để bục

Khác với nhiều thiết bị để bàn khác, micro cổ ngỗng để bục phục vụ nhu cầu âm thanh cho chủ toan- người điều khiển cuộc họp. Do đó, để chất lượng âm thanh được đảm bảo hoàn hảo nhất, micro cổ ngỗng để bục cần đáp ứng nhu cầu cơ bản sau:

  • Thiết bi cho kết nối ổn định. Micro cổ ngỗng để bục nên chọn các thiết kế có dây. Điểm này giúp tín hiệu âm thanh truyền đi ổn định và chất lượng hơn
  • Micro hội nghị để bục có khả năng điều chỉnh tốt. Đây là tính năng riêng của micro cổ ngỗng để bục. Do đó, để đảm bảo vận hành, micro cổ ngỗng để bục phải có khả năng tác động hiệu quả đến các thiết bị micro cổ ngỗng đại biểu khác.

Mức giá micro cổ ngỗng để bục hiện nay dao động từ 1.2 triệu đến 5 triệu. Các thiết kế này là các thiết kế cơ bản cho các hệ thống âm thanh hội nghị hiện nay. Với mức giá micro cổ ngỗng để bục trên 5 triệu có thể sử dụng cho các không gian hội họp lớn, chuyên nghiệp. Và một số mẫu micro cổ ngỗng giá rẻ có thể kể đến như của các thương hiệu: Davidson, OBT,..

Trên đây là những gợi ý thiết bị micro cổ ngỗng nhất thiết phải đầu tư cho hệ thống âm thanh phòng họp. Các thiết bị này đảm bảo mang đến âm thanh hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất cho người dùng.

Để được hỗ trợ thiết bị tốt nhất, bạn có thể liên hệ tại Lạc Việt Audio. Đây là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu hiện nay.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Thiết bị micro cổ ngỗng để bàn nhất định phải lắp cho phong họp