Loa sân khấu 5 tấc là gì? Loa treo sân khấu ngoài trời nên mua ở đâu?

  • Ngày đăng: 09 - 01 - 2020
  • Lượt xem: 14412

Có rất nhiều khách hàng khi mua các thiết bị âm thanh tiêu biểu là các thiết bị loa còn vẫn có rất nhiều các thắc mắc như tấc là gì? Tại sao lại gọi là loa sân khấu 5 tấc? Vậy loa sân khấu 5 tấc là gì? Còn những loại loa sân khấu nào khác hay không? Với những thắc mắc bên trên của khách hàng, chúng tôi, Lạc Việt Audio xin viết lên bài viết này, với mong muốn chia sẻ những kiến thức của mình về những sản phẩm, thiết bị loa sân khấu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, giúp cho bạn có thể hiểu hơn về lĩnh vực thiết bị loa này. Từ đó có được những trải nghiệm âm thanh hay và chất lượng, mua được những thiết bị loa đỉnh cao nhất cho dàn thiết bị âm thanh của gia đình mình.

Bài viết liên quan >>

Loa sân khấu 5 tấc là gì?

Loa sân khấu 5 tấc là gì?

Vậy đầu tiên, câu hỏi được đặt ra là “tấc” là gì? Có thể rất nhiều khách hàng cảm thấy quen tai, nhưng không nghĩ ra đã nghe từ tấc này ở đâu. Thật ra đây chỉ là một đơn vị đo độ dài cổ của Việt Nam, chắc hẳn các bạn đã đều nghe và biết về câu ” Tấc đất tấc vàng”. Tương tự như “tấc” ở câu trên, “tấc” trong loa sân khấu 5 tấc có nghĩa là thiết bị loa sân khấu này có kích thước bass loa là 5 tấc, và 5 tấc ở đây là 50 cm.

Với một tấc bằng 10 cm, các bạn có thể hoàn toàn dễ dàng tính được số tấc của một thiết bị loa, từ đó mua cho mình những sản phẩm loa sân khấu phù hợp nhất.

Loa sân khấu 5 tấc là gì? Loa treo sân khấu ngoài trời chất lượng cao nên mua ở đâu?

Loa sân khấu 5 tấc là gì? Nên mua ở đâu cho uy tín?

Phân loại loa theo kích thước bass

Trên thị trường hiện nay, các thiết bị âm thanh có đa dạng các loại và các dòng khác nhau. Đặc biệt là đối với những thiết bị loa hội trường, với không gian sử dụng linh hoạt, có cả trong nhà,. có cả ngoài trời, không chỉ vậy, các không gian này rộng, nhỏ kích cỡ đôi lúc khác nhau.

Chính vì thế mà những sản phẩm loa dành cho dàn thiết bị âm thanh hội trường thường được các nhà sản xuất thiết kế ra nhiều dạng kích thước và công suất khác nhau. Từ đó giúp cho thiết bị có thể được sử dụng và hoạt động mạnh mẽ và phù hợp trong nhiều dàn thiết bị âm thanh khác nhau.

Loa sân khấu 5 tấc là gì?

Phân loại Loa sân khấu 5 tấc theo kích thước Bass

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số thiết bị loa sân khấu được phân loại theo kích thước loa như:

  • Loa sân khấu 3 tấc
  • Loa sub 4 tấc sân khấu
  • Loa sân khấu 5 tấc

Không chỉ được gọi với những cái tên như vậy, ở thị trường nước ngoài, họ sử dụng inch để đo kích thước. Chính vì vậy mà bạn còn có thể nghe thấy những cái tên như loa sân khấu 12 inch là 3 tấc, loa 15 inch là 4 tấc và cuối cùng loa sân khấu 17 inch là 5 tấc. Thật dễ dàng phải không nào.

Một thiết bị củ loa thường có cấu cạo như thế nào đối với những sản phẩm loa sân khấu 3 tấc hoặc Loa sub 4 tấc sân khấu, Loa sân khấu 5 tấc?

Thông thường một củ loa sẽ bao gồm màng loa, chất liệu để làm màng loa rất đa dạng, có thể là vải, có thể là giấ, sợi thủy tinh hoặc là sợi carbon,…Từ neo, hay còn được gọi là nam châm. Thông thường các loại nam châm được sử dụng là neodymium, ferrite,…đây là những loại nam châm thường được sử dụng trong ngành thiết bị âm thanh.

Tiếp đến là Coil loa, chi tiết này thường là được quấn từ dây đồng pha nhôm, với kích thước khá dạng, có thể là 75, 76 hoặc 100 mm.

Loa treo sân khấu ngoài trời chất lượng cao nên mua ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng loa treo sân khấu ngoài trời ngày càng nhiều của khách hàng, việc chọn lựa được những nơi uy tín và có kinh nghiệm để gửi gắm niềm tin không phải là điều dễ dàng. Vậy nơi nào thì có những sản phẩm loa treo sân khấu ngoài trời chất lượng? giá loa sân khấu 4 tấc là bao nhiêu? mua loa sân khấu 4 tấc ở địa chỉ nào uy tín nhất? Tất cả những điều này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Về giá loa sân khấu 4 tấc, chúng tôi có thể chia sẻ với các bạn, những thiết bị này có rất nhiều mức giá khác nhau, còn tùy thuộc vào thương hiệu của sản phẩm, dòng loa của thiết bị này,.. Từ đó mới có thể xác định được mức giá loa sân khấu 4 tấc. Nếu như bạn muốn biết giá của một thiết bị loa sân khấu 4 tấc nào thì có thể liên hệ với chúng tôi để có được chúng tôi tư vấn nhanh chóng nhất.

Loa treo sân khấu ngoài trời chất lượng cao nên mua ở đâu?

Loa treo sân khấu ngoài trời chất lượng cao nên mua ở đâu?

Vậy sau khi đã biết giá loa sân khấu 4 tấc thì điều tiếp theo, Bạn nên mua loa sân khấu 4 tấc ở địa chỉ nào? Việc tìm kiếm những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín là cực quan trọng. Chúng quyết định cực lớn đến chất lượng âm thanh của sản phẩm loa sân khấu cũng như chất lượng âm thanh chung của dàn thiết bị âm thanh. Để biết thêm những thương hiệu thiết bị loa sân khấu chất lượng cao nhất, hãy tham khảo tại đây.

Lạc Việt là một trong những thương hiệu, đơn vị cung cấp các sản phẩm loa sân khấu 3 tấc, loa sub 4 tấc sân khấu
loa sân khấu 5 tấc,… với chất lượng cũng như mức giá phải chăng và tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chong và sơm nhất.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức liên quan

Có nên sử dụng amply bãi giá rẻ?

30 - 11 - 2019 | Lượt xem: 14542
Đánh giá Loa sân khấu 5 tấc là gì? Loa treo sân khấu ngoài trời nên mua ở đâu?


MR. Quân 0989 682 236